In Tem Nhãn Hạt Giống Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

tem nhãn hạt giống

In ấn và dán tem nhãn hạt giống lên bao bì sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng có được những thông tin cần thiết về sản phẩm. Từ đó dễ dàng lựa chọn cho mình loại hạt giống cần dùng. Ngoài cung cấp thông tin cần thiết ra, các mẫu tem nhãn dán hạt giống còn mang lại nhiều lợi ích khác cho các hoạt động kinh doanh và thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về những lợi ích mang lại, thông tin cần có khi in ấn và các chất liệu dùng để in tem nhãn hạt giống trong bài viết sau.

Lợi ích khi dán tem nhãn hạt giống 

Đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh mặt hàng hạt giống, việc in ấn và dán tem nhãn cho sản phẩm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các hoạt động kinh doanh, cụ thể như sau: 

tem nhãn hạt giống
Lợi ích khi dán tem nhãn hạt giống
 • Trên các mẫu tem nhãn có nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Những thông tin này sẽ giúp khách hàng tin tưởng, mua và sử dụng sản phẩm. 
 • Những thông tin in trên tem nhãn cũng giúp khách hàng có được một số thông tin cần thiết về sản phẩm để cân nhắc, tham khảo trước khi quyết định mua. 
 • In ấn và dán tem nhãn hạt giống cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉn chu đối với các sản phẩm đơn vị kinh doanh đang cung cấp.
 • Một số thông tin về đơn vị sản xuất được in trên tem nhãn hạt giống sẽ giúp cho doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn tăng độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường. 

Tem nhãn hạt giống được làm từ những chất liệu gì? 

Khi đặt làm tem nhãn dán hạt giống, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Mỗi một loại chất liệu sẽ phù hợp với một vài nhu cầu sử dụng khác nhau, vì vậy khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Một số chất liệu thường được dùng làm tem nhãn hạt giống như: 

Mẫu tem nhãn hạt giống 7
Tem nhãn hạt giống được làm từ những chất liệu gì?
 • In ấn tem nhãn hạt giống bằng decal nhựa sữa
 • Làm tem nhãn dán hạt giống bằng giấy Couche
 • In tem dán hạt giống, tem hạt dẻ bằng giấy Ivory
 • In ấn tem nhãn dán bao bì hạt giống bằng giấy Kraft…

Một số kiểu dáng và kích thước phổ biến của tem nhãn hạt giống

Kiểu dáng và kích thước khi in ấn tem nhãn hạt giống sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng nên rất đa dạng. Dưới đây là một vài kích thước thông dụng nhất, bạn đọc có thể tham khảo: 

Một số kiểu dáng và kích thước phổ biến của tem nhãn hạt giống
Một số kiểu dáng và kích thước phổ biến của tem nhãn hạt giống
 • Tem nhãn hạt giống hình vuông kích thước: 6 x 6cm. 7 x 7cm, 8 x 8cm, 9 x 9cm, 10 x 10cm… 
 • In ấn tem nhãn dán bao bì hạt giống hình chữ nhật kích thước: 7 x 10cm, 8 x 12cm, 9 x 12cm…
 • Làm tem nhãn dán hạt giống hình tròn kích thước đường kính: 5cm, 6cm, 7cm, 8cm, 9cm, 10cm…

Những điều cần lưu ý khi đặt in tem nhãn hạt giống

Để tạo ra được những mẫu tem nhãn hạt giống có chất lượng tốt, khi đặt in sản phẩm khách hàng cần lưu ý đến một số điều sau: 

 • Chọn chất liệu: Khách hàng cần lựa chọn loại chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng khi đặt in tem nhãn hạt giống cần dán tem. Chất liệu càng tốt thì chất lượng tem nhãn khi in xong sẽ càng cao. Vậy nên khách hàng cần lưu ý đến khâu chọn chất liệu in tem.
 • Kích thước tem nhãn: Khi đặt in tem nhãn dán hạt giống, khách hàng cần nắm rõ kích thước của sản phẩm để đặt làm tem nhãn với kích thước vừa vặn, tránh trường hợp in tem quá nhỏ hoặc quá lớn so với sản phẩm sẽ gây ảnh hưởng tính thẩm mỹ.
 • Thông tin, hình ảnh: Những thông tin về sản phẩm cần ngắn gọn, rõ ràng và dễ hiểu. Hình ảnh minh họa sử dụng để in trên tem nhãn hạt giống cần dùng hình có chất lượng cao, sắc nét.
 • Chọn xưởng in: Một xưởng in chuyên nghiệp và có uy tín sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi đặt làm tem nhãn dán. Khách hàng sẽ được tư vấn thông tin và được hỗ trợ để tận tình để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Các mẫu tem nhãn hạt giống được sản xuất tại In Sắc Màu

Dưới đây là một số mẫu tem nhãn hạt giống được sản xuất tại công ty in nhanh In Sắc Màu, khách hàng có thể tham khảo qua:

Mẫu tem nhãn hạt giống 1
Mẫu 1
Mẫu tem nhãn hạt giống 2
Mẫu 2
Mẫu tem nhãn hạt giống 3
Mẫu 3
Mẫu tem nhãn hạt giống 4
Mẫu 4
Mẫu tem nhãn hạt giống 5
Mẫu 5
Mẫu tem nhãn hạt giống 6
Mẫu 6
Mẫu tem nhãn hạt giống 7
Mẫu 7
Mẫu tem nhãn hạt giống 8
Mẫu 8
Mẫu tem nhãn hạt giống 9
Mẫu 9
Mẫu tem nhãn hạt giống 10
Mẫu 10

Đạt in tem nhãn hạt giống giá rẻ, mọi số lượng tại In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem nhãn hạt giống, tem nông sản để dán lên bao bì đóng gói hạt giống trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ có thể tham khảo qua các dịch vụ in ấn công ty In Sắc Màu cung cấp. Khi đặt in tem nhãn hạt giống tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin, được thiết kế mẫu và được hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. 

Với công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại nên sản phẩm khách hàng đặt in sẽ được hoàn thiện rất nhanh chóng. Đối với các đơn hàng số lượng ít, khách hàng có thể nhận được sản phẩm ngay trong ngày, riêng những đơn hàng đặt in số lượng nhiều, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau tứ 2 -3 ngày làm việc. Sản phẩm sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi cho khách hàng.

Mẫu tem nhãn hạt giống 2
Mẫu 2

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in ấn tem nhãn hạt giống tại công ty In Sắc Màu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc website insacmau.com để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm