In Tem Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Giá Rẻ, Thiết Kế Miễn Phí

tem ngũ cốc

Ngũ cốc là loại thực phẩm được sản và cung cấp bởi nhiều khá nhiều thương hiệu. Để việc kinh doanh đặt được hiệu quả và sản phẩm tạo được ấn tượng với khách hàng, tem nhãn ngũ cốc là yếu tố quan trọng không thể thiếu. In ấn tem ngũ cốc không chỉ có tác dụng cung cấp thông tin mà mà còn mang lại nhiều lợi ích cho các hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Trong bài viết dưới đây, In Sắc Màu sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết về tác dụng của tem dán ngũ cốc, những nội dung cần có khi in tem dán bao bì ngũ cốc chất lượng.

Sử dụng tem dán ngũ cốc có tác dụng gì? 

Đặt in và sử dụng tem ngũ cốc dán lên sản phẩm mang lại nhiều tác dụng cho lợi cho các doanh nghiệp sản xuất, các đơn vị bán lẻ sản phẩm. Cụ thể như: 

tem ngũ cốc
Sử dụng tem dán ngũ cốc có tác dụng gì?
 • Tem ngũ cốc đẹp sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với người dùng, giúp sản phẩm được nhiều người tìm hiểu, sử dụng từ đó mang lại doanh thu tốt nhất cho các đơn vị kinh doanh.
 • Trên các mẫu tem dán ngũ cốc có các thông tin chi tiết về sản phẩm và thương hiệu. Những thông tin này giúp khách hàng dễ dàng cân nhắc, lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
 • In ấn và dán tem ngũ cốc lêm bao bì sản phẩm cũng là một cách để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm được nhiều người biết đến và tin dùng hơn. 

Một số thông tin quan trọng cần có khi in tem ngũ cốc

Những thông tin quan trọng bắt buộc phải có khi làm tem nhãn dán ngũ cốc gồm: 

Một số thông tin quan trọng cần có khi in tem ngũ cốc
Một số thông tin quan trọng cần có khi in tem ngũ cốc
 • Thông tin về thương hiệu sản xuất, phân phối 
 • In logo đại điện của thương hiệu 
 • Các thành phần trong ngũ cốc
 • Công dụng của sản phẩm với sức khỏe người dùng
 • Thời hạn sử dụng của sản phẩm
 • Hướng dẫn cách dùng, cách bảo quản ngũ cốc
 • Địa chỉ nơi sản xuất sản phẩm.
 • Trọng lượng đóng gói

Những chất liệu thường dùng khi in tem ngũ cốc

Khách có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu để làm tem dán ngũ cốc. Một vài chất liệu được sử dụng phổ biến nhất khi in tem ngũ cốc gồm: 

 • In ấn tem ngũ cốc bằng decal nhựa sữa
 • In tem dán ngũ cốc bằng giấy Kraft
 • Làm tem nhãn dán ngũ cốc bằng giấy Couche
 • In ấn tem nhãn dán ngũ cốc bằng giấy Ivory
 • Làm tem ngũ cốc bằng giấy Crystal

Các mẫu tem ngũ cốc đẹp, chất lượng trên thị trường

Dưới đây là một số mẫu tem nhãn của các thương hiệu ngũ cốc nổi tiếng trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo và chọn cho mình một mẫu để đặt in nếu phù hợp.

tem ngũ cốc
Mẫu 1
tem ngũ cốc
Mẫu 2
tem ngũ cốc rẻ
Mẫu 3
Một số thông tin quan trọng cần có khi in tem ngũ cốc
Mẫu 4
tem ngũ cốc chất lượng
Mẫu 5
tem ngũ cốc cao cấp
Mẫu 6
tem ngũ cốc giá rẻ
Mẫu 7
Tại sao nên đặt in tem ngũ cốc tại In Sắc Màu? 
Mẫu 8
tem ngũ cốc
Mẫu 9
in tem ngũ cốc
Mẫu 10
tem ngũ cốc
Mẫu 11

Những yếu tố quyết định đến chất lượng các mẫu tem dán ngũ cốc

Khi đặt làm tem ngũ cốc, có nhiều yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến chất lượng các mẫu tem nhãn khi hoàn thiện. Dưới đây là một vài yếu tố quan trọng khách hàng cần lưu ý để tạo ra được những mẫu tem ngũ cốc có chất lượng tốt nhất: 

 • Chọn chất liệu phù hợp: Khách hàng cần chọn cho mình chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để làm tem ngũ cốc. Chất liệu càng tốt thì chất lượng tem làm ra sẽ càng cao, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng khi dán lên bao bì đóng gói ngũ cốc.
 • Kích thước tem phù hợp: Khi đặt in tem ngũ cốc, khách hàng nên căn cứ vào kích thước của bao bì đóng gói để đặt làm tem. Kích thước tem không nên quá nhỏ hay quá lớn sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Chọn xưởng in uy tín: Chọn xưởng in tem ngũ cốc cũng là yếu tố quyết định phần lớn đến chất lượng tem khi in xong. Đơn vị in nhanh càng có kinh nghiệm và uy tín thì sản phẩm làm ra càng có chất lượng tốt. 
 • Cung cấp đủ thông tin: Trên tem ngũ cốc cần có đầy đủ các thông tin sản phẩm, thông tin thương hiệu và phương thức liên để khách hàng thuận tiện tham khảo khi tìm hiểu về sản phẩm. 

Tại sao nên đặt in tem ngũ cốc tại In Sắc Màu? 

Công ty In Sắc Màu là xưởng in nhanh tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Được đầu tư công nghệ in kỹ thuật số hiện đại và có một đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi sẽ là lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm tem nhãn dán ngũ cốc. 

Tại sao nên đặt in tem ngũ cốc tại In Sắc Màu? 
Tại sao nên đặt in tem ngũ cốc tại In Sắc Màu?

Khi đặt in tem ngũ cốc tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế để đưa ra ý tưởng về kiểu dáng, thông tin in trên tem. Mẫu tem nhãn sẽ được thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn miễn phí. Sau khi sản phẩm hoàn tất sẽ được giao đến tận nơi cho khách. 

Nhờ ứng dụng công nghệ in hiện đại nên thời gian in tem ngũ cốc được rút ngắn khá nhiều. Các đơn hàng đặt in với số lượng ít có thể lấy ngay trong ngày và các đơn in số lượng nhiều sẽ nhận được sản phẩm chỉ sau từ 2 – 3 ngày làm việc.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin có ích về sản phẩm tem ngũ cốc. Liên hệ với insacmau.com ngay để đặt in khi cần sử dụng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm