In Tem Nhãn Hạt Tiêu Giá Rẻ, Thiết Kế Đẹp Và Chuyên Nghiệp

Tem hạt tiêu

Hiện nay, hạt tiêu được đóng gói trong các túi, hũ, chai để tiêu thụ ra thị trường, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Các sản phẩm đều được dán tem hạt tiêu chỉn chu, chuyên nghiệp để tạo lòng tin, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về lợi ích, kích thước, chất liệu in tem nhãn hạt tiêu chi tiết, bạn đọc cùng theo dõi nhé. 

Công dụng của tem dán hạt tiêu

Tem hạt tiêu được in ấn và được sử dụng như một công cụ thu hút khách hàng, quảng cáo sản phẩm. Công dụng tuyệt vời mà các mẫu tem dán hũ lọ, bao bì hạt tiêu mang lại như sau: 

Công dụng của tem dán hạt tiêu
Công dụng của tem dán hạt tiêu
 • Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm như thành phần, hạn sử dụng, xuất xứ,…
 • Giúp người mua nhận biết thương hiệu và sản phẩm một cách nhanh chóng.
 • Tem nhãn cũng giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp, giúp khách hàng phân biệt sản phẩm chính hãng với hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường.
 • Các thông tin liên hệ, logo, slogan trên tem dán hạt tiêu sẽ giúp tăng cường độ nhận diện thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.
 • Tăng độ tin cậy của người tiêu dùng vào sản phẩm và thương hiệu.
 • In tem nhãn dán bao bì đựng hạt tiêu đẹp mắt góp phần tăng giá trị thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh.

Kích thước in tem hạt tiêu

Kích thước in tem nhãn decal dán hạt tiêu là yếu tố quan trọng cần được xem xét kỹ lưỡng. Kích thước phù hợp sẽ giúp sản phẩm trông chuyên nghiệp hơn và thu hút người tiêu dùng. Đồng thời, nó đảm bảo các thông tin trên tem nhãn được thể hiện rõ ràng. Một số kích thước thông dụng khi in tem nhãn hạt tiêu là:

 • Tem hạt tiêu hình chữ nhật có kích thước 3 x 5cm; 4 x 6cm; 5 x 7cm; 8 x 10cm…
 • Tem hình vuông: 5 x 5cm; 6 x 6cm; 6.5 x 6.5cm; 7 x 7cm; 7.5 x 7.5cm; 8 x 8cm…
 • Tem nhãn, sticker dán hình tròn thường sẽ có đường kính 4cm; 5cm; 6cm; 7cm; 8cm…

In tem hạt tiêu bằng chất liệu gì

Giấy và nhựa là 2 loại chất liệu được sử dụng phổ biến để in ấn tem nhãn hạt tiêu. Mỗi chất liệu sẽ có các ưu điểm nổi bật riêng, cụ thể:

 • Tem giấy: Tem giấy có rất nhiều loại giấy khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Tem giấy cũng có giá thành tương đối rẻ, khả năng bám mực tốt nên được nhiều đơn vị ưu ái sử dụng. 
 • Tem nhựa:  Loại chất liệu này có độ bền cao, khó rách và chống thấm tốt. Tem nhựa cũng giúp các ấn phẩm sau khi in được đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, tem nhựa lại có giá thành cao hơn tem giấy nhưng bù lại thì độ bền tốt và khó rách hơn. 

Mỗi loại chất liệu sẽ có các ưu điểm nổi bật riêng, khách hàng nên cân nhắc để chọn được chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Lưu ý cần biết khi in tem hạt tiêu dán bao bì đựng sản phẩm

Đối với một sản phẩm, sức hút chủ yếu được thể hiện qua thiết kế mẫu dán mác bao bì. Đặc biệt, với một gia vị quen thuộc như tiêu, thiết kế mẫu mã càng được coi trọng để thu hút khách hàng.

 • Chọn hình ảnh phù hợp: Sử dụng hình ảnh tiêu hạt, tiêu được sơ chế hoặc tiêu tươi để tạo sự liên kết với sản phẩm.
 • Chú ý đến màu sắc và độ sắc nét: Hình ảnh cần có màu sắc tươi sáng và độ nét cao để trở nên sinh động và hấp dẫn khi in.
 • Thông tin cơ bản: Nơi sản xuất, thời gian sử dụng, và đặc điểm sản phẩm là rất cần thiết. Thông tin này giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm trước khi mua, tăng niềm tin vào sản phẩm. Thông tin cơ bản thường được in ở phía sau nhãn mác. Tên thương hiệu và hình ảnh thường được in ở phía trước hoặc phía dưới với dạng túi. Căn chỉnh kích cỡ và màu sắc chữ sao cho hài hòa, rõ ràng, dễ đọc.
 • Font chữ: Nhãn mác cần có thông tin cơ bản để tạo cảm giác an toàn cho khách hàng. Họ sẽ không chọn sản phẩm không có thương hiệu hoặc thông tin cụ thể. Dựa vào màu sắc chủ đạo và hình ảnh minh họa, chọn font chữ phù hợp. Sử dụng các font chữ độc đáo, sáng tạo nhưng phải đảm bảo dễ nhìn và màu sắc hài hòa.

Các mẫu tem nhãn hạt tiêu đẹp

Tham khảo 20+ mẫu tem nhãn hạt tiêu có thiết kế đẹp mắt ngay sau đây. 

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 11
Mẫu 12
Mẫu 12
Mẫu 13
Mẫu 13
Mẫu 14
Mẫu 14
Mẫu 15
Mẫu 15
Mẫu 16
Mẫu 16
Mẫu 17
Mẫu 17
Mẫu 18
Mẫu 18
Mẫu 19
Mẫu 19
Mẫu 20
Mẫu 20

In Sắc Màu – Đơn vị in tem hạt tiêu giá rẻ, chất lượng

Khách hàng đang tìm kiếm đơn vị in tem hạt tiêu giá rẻ thì In Sắc Màu sẽ là lựa chọn phù hợp. Công ty có hơn 10 năm làm việc trong ngành in, đã thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên sẽ mang đến các ấn phẩm tem hạt tiêu chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng. 

Công ty luôn tìm kiếm các mẫu mã mới, hợp xu hướng và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, để các mẫu tem hạt tiêu sẽ trở thành mẫu tem nhãn độc quyền thương hiệu, giúp khách hàng dễ cạnh tranh hơn. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhé. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm