In Tem Nhãn Gạo Lứt Theo Thương Hiệu Riêng Chuyên Nghiệp

Tem gạo lứt

Tem nhãn đóng vai trò quan trọng trong ngành thực phẩm, không chỉ là công cụ để các sản phẩm được tiêu thụ dễ dàng mà còn là công cụ giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu thêm về công dụng của tem gạo lứt qua bài viết hôm nay.

Công dụng của tem gạo lứt

Tem gạo lứt được dùng để dán lên các bao bì đựng gạo lứt, các mẫu tem thực phẩm này có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đầu tư in tem gạo lứt chất lượng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, cụ thể:

Công dụng của tem gạo lứt
Công dụng của tem gạo lứt
  • Các mẫu tem sẽ giúp sản phẩm được chỉn chu và đẹp mắt hơn
  • Lấp đầy sự đơn điệu của sản phẩm, những mẫu tem dán gạo lứt vừa làm đẹp cho sản phẩm, vừa cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng
  • Tem gạo lứt còn giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh
  • Trên các mẫu tem còn cung cấp thông tin về cách sử dụng, giúp khách hàng có thể sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách
  • Là ấn phẩm giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được sản phẩm của thương hiệu này với thương hiệu khác.

Tem gạo lứt được làm từ chất liệu gì?

Tùy vào mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp có thể in tem nhãn gạo lứt với các chất liệu giấy hoặc nhựa. Mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng, cụ thể như

Tem nhãn gạo lứt từ chất liệu giấy

Chất liệu giấy có khả năng bám mực và lên màu rất chuyển, dễ in ấn và phối màu phù hợp với phong cách kinh doanh của các đơn vị. Bên cạnh đó, các mẫu tem decal giấy có giá thành tương đối rẻ, nhiều loại giấy để cho doanh nghiệp lựa chọn.

Tem nhãn gạo lứt từ chất liệu giấy
Tem nhãn gạo lứt từ chất liệu giấy

Tem nhãn gạo lứt từ chất liệu nhựa

Tem nhựa rất dai, dẻo và rất khó rách. Tem nhựa được sử dụng phổ biến là tem nhựa trong và tem nhựa sữa. Tem nhựa có khả năng bám dính cao, chịu nhiệt tốt, có thể bám chặt lên mọi bề mặt bao bì đựng sản phẩm. 

So với tem giấy thì tem nhựa chịu được môi trường khắc nghiệt, giá trị thẩm mỹ của tem nhựa rất cao. Tuy nhiên, giá thành của tem nhựa thường đắt hơn so với tem giấy.

Kích thước phổ biến của tem gạo lứt

Tem nhãn gạo lứt thường sẽ có kích thước phù hợp với kích thước của bề mặt bao bì sản phẩm. Kích thước tem ngoài phụ thuộc vào kích thước của bao bì, thì còn tùy vào từng kiểu dáng khác nhau mà tem cũng sẽ có kích thước khác nhau.

Những lưu ý khi in tem gạo lứt đẹp

Các đơn vị kinh doanh khi đặt in tem gạo lứt để dán lên bao bì sản phẩm thì cần lưu ý đến một vài yếu tố như sau:

  • Chú ý đến khâu thiết kế, thông thường tem nhãn decal dán gạo lứt thường có hình chữ nhật, hình vuông. Các doanh nghiệp nếu biết cách sáng tạo thêm sẽ làm cho mẫu tem dán của mình được nổi bật hơn so với các đối thủ.
  • Xác định chính xác kích thước tem nhãn cần in, điều này vừa mang lại giá trị thẩm mỹ khi dán, vừa tối ưu được chi phí đầu tư
  • Màu sắc của tem cũng rất quan trọng, nên phối màu phù hợp với bao bì cần dán, hoặc phù hợp với phong cách kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Gạo lứt là thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, vì thế khi thiết kế tem nhãn gạo lứt, các doanh nghiệp cần bổ sung thêm các thông tin hữu ích về sản phẩm. 

Mẫu tem dán gạo lứt đẹp, thiết kế theo tên thương hiệu riêng

Cùng tham khảo các mẫu tem gạo lứt đẹp, đa dạng mẫu mã

Đặt in tem gạo lứt theo thương hiệu riêng tại In Sắc Màu

Dịch vụ in tem gạo lứt theo thương hiệu riêng tại công ty In Sắc màu hiện được nhiều doanh nghiệp liên hệ đặt in. Công ty In Sắc Màu với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in tem nhãn decal dán. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Khi đặt in tem nhãn dán gạo lứt tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí mẫu tem thương hiệu theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. 

Công ty In Sắc Màu có xưởng in riêng, nên giá thành in ấn tem nhãn rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Khách hàng cần biết thêm thông tin về dịch vụ in tem gạo lứt, liên hệ ngay với insacmau.com nhé. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm