In Tem Nhãn Dán Hộp Cơm Đẹp, Giá Rẻ, Free Thiết Kế

tem dán hộp cơm

Với nhu cầu đặt mua cơm mang đi vô cùng phổ biến như hiện nay, nhiều quán ăn thường đặt in tem nhãn dán lên hộp đựng cơm nhằm mục đích tạo dấu ấn với khách hàng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng In Sắc Màu tìm hiểu về tác dụng của tem dán hộp cơm, những thông tin thường có trên tem dán và tham khảo một vài mẫu tem dán hộp cơm đẹp, ấn tượng. 

In tem dán hộp cơm có tác dụng gì? 

Đặt in tem nhãn dán cho hộp cơm mang đến nhiều tác dụng có lợi cho hoạt động kinh doanh của quán cơm, cụ thể như: 

tem dán hộp cơm
In tem dán hộp cơm có tác dụng gì?
 • In tem dán hộp cơm và dán lên sản phẩm khi khách đặt mua mang đi sẽ giúp quán ăn được khách chú ý và đặt mua vào những lần tiếp theo.
 • Cung cấp cho thực khách một số thông tin về quán cơm, đồng thời thông tin liên hệ in trên tem hộp đựng thức ăn cũng giúp khách hàng thuận tiện hơn khi liên hệ đặt cơm. 
 • In và dán tem nhãn lên hộp cơm cũng phần nào cho thấy được sự chuyên nghiệp, chỉn chu của quán ăn đối với khách hàng của mình. 
 • Các mẫu tem dán hộp cơm đẹp, kiểu dáng bắt mắt cũng góp phần giúp quảng bá cho quán cơm được nhiều thực khách biết đến hơn qua những thông tin nổi bật trên tem nhãn. 

Một số thông tin thường có khi in tem dán hộp cơm

Dưới đây là một số thông tin quan trọng, cần thiết phải có khi đặt in tem nhãn dán lên hộp đựng cơm: 

 • Tên quán ăn, logo đại diện
 • Các món ăn nổi bật quán đang kinh doanh
 • Địa chỉ quán ăn
 • Số điện thoại liên hệ
 • Tên món ăn (có thể có hoặc không)

Tem dán hộp cơm được làm từ chất liệu gì?

Tem nhãn dùng để dán lên hộp đựng cơm có thể làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, trong đó hai loại được dùng nhiều nhất là giấy và nhựa. 

tem dán hộp cơm - 3
Tem dán hộp cơm được làm từ chất liệu gì?

In tem dán hộp cơm bằng giấy

Khi chọn làm tem dán hộp cơm bằng chất liệu giấy, khách hàng sẽ tối ưu được chi phí bởi giá thành làm tem nhãn dán hộp cơm bằng giấy khá rẻ, phù hợp với mọi loại thực phẩm, có thể dán lên mọi loại chất liệu làm hộp và thời gian in ấn nhanh chóng. 

Tuy nhiên, giấy rất dễ bị tác động bởi nước, độ ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng tem nhãn, do đó khách hàng nên cán một lớp màng PE lên lớp ngoài cùng để tăng độ bền cho tem dán. Một vài loại giấy thường được dùng để in tem dán hộp cơm như là: Giấy Kraft, giấy ivory, giấy Couche,…

In tem dán hộp cơm bằng decal nhựa

Có hai loại decal nhựa có thể dùng để in tem dán hộp cơm là decal nhựa sữa và decal nhựa trong, tuy nhiên số lượng decal nhựa sữa được sử dụng chiếm số lượng lớn hơn nhiều so với decal trong. 

Điểm nổi bật khi chọn in tem dán hộp cơm bằng chất liệu decal trong là độ bền cao vượt trột, tem bám dính rất chắc chắn trên bề mặt hộp và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên có ưu điểm về độ bền và tính thẩm mỹ, nhưng giá thành của chất liệu này khá cao nên khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi đặt in.

tem dán hộp cơm - 6
In tem dán hộp cơm bằng decal nhựa

Một vài kiểu dáng và kích thước phổ biến của tem nhãn dán hộp cơm

Tùy nhu cầu sử dụng của các quán bán cơm mà tem dán hộp cơm cũng được đặt in với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Một vài hình dáng và kích thước phổ biến có thể kể đến như: 

 • Mẫu tem, logo dán hộp cơm hình tròn, kích thước đường kính: 40mm, 45mm, 50mm, 55mm, 60mm, 65mm,…
 • Mẫu tem nhãn dán hộp đựng cơm hình vuông, kích thước: 45 x 45mm, 50 x 50mm, 55 x 55mm, 60 x 60mm, 65 x 65mm, 70 x 70mm,…
 • Mẫu tem nhãn dán hộp cơm hình chữ nhật, kích thước: 50 x 80mm, 60 x 90mm, 80 x 120mm,…

10+ mẫu tem dán hộp cơm thiết kế đẹp, nhiều kiểu dáng, kích thước 

Tham khảo một số mẫu tem dán hộp cơm có thiết kế ấn tượng, bắt mắt được sản xuất bởi xưởng In Sắc Màu. 

tem dán hộp cơm - 1
Mẫu tem nhãn dán hộp cơm – 1
tem dán hộp cơm - 2
Mẫu tem nhãn dán hộp cơm – 2
tem dán hộp cơm - 3
Mẫu tem nhãn dán hộp cơm – 3
tem dán hộp cơm - 4
Mẫu tem nhãn dán hộp cơm – 4
tem dán hộp cơm - 5
Mẫu tem nhãn dán hộp cơm – 5
tem dán hộp cơm - 6
Mẫu tem nhãn dán hộp cơm – 6
tem dán hộp cơm - 7
Mẫu tem nhãn dán hộp cơm – 7
tem dán hộp cơm - 8
Mẫu tem nhãn dán hộp cơm – 8
tem dán hộp cơm - 9
Mẫu tem nhãn dán hộp cơm – 9
tem dán hộp cơm - 10
Mẫu tem nhãn dán hộp cơm – 10

In tem dán hộp cơm đẹp, giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu tại In Sắc Màu

Xưởng In Sắc Màu chuyên cung cấp các dịch vụ in nhanh lấy liền các sản phẩm tem nhãn dán giá rẻ, do đó những khách hàng cần đặt in tem dán hộp cơm có cân nhắc, sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi. 

Khi đặt làm tem dán hộp cơm tại In Sắc Màu, bạn có làm việc trực tiếp với designer, đưa ra ý tưởng, yêu cầu để tạo ra mẫu tem nhãn phù hợp với mặt hàng kinh doanh. Công đoạn này được thực hiện miễn phí. 

Sau khi thiết kế hoàn thiện, mẫu tem được đưa đi in thử, kiểm tra chất lượng toàn diện mới tiến hành in ấn hàng loạt theo số lượng khách đặt. Đơn hàng đặt in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Bên cạnh đó, mức giá in tem dán hộp đựng cơm tại xưởng In Sắc Màu cũng được tính theo giá gốc. Sau khi in xong sản phẩm sẽ được đóng gói, giao tận nơi, miễn phí cho khách ở trong nội thành TPHCM. 

Với những thông tin chi tiết insacmau.com vừa chia sẻ ở trên, mong rằng bạn đọc đã có thêm được những thông tin có ích. Những khách hàng cần đặt in tem dán hộp cơm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chính xác.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm