In Tem Nhãn Bánh Trung Thu Theo Yêu Cầu, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu

tem bánh trung thu

Tem bánh trung thu là sản phẩm luôn được đặt in với số lượng lớn vào mỗi dịp trung thu hàng năm. Các mẫu tem dán bánh trung thu cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin cần thiết và hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh rất hiệu quả. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về các loại tem bánh trung thu, chất liệu dùng để in tem và một số kích thước thông dụng khi in tem nhãn dán lên bánh trung thu trong bài chia sẻ của In Sắc Màu dưới đây. 

Phân loại tem bánh trung thu 

Tem bánh trung thu có hai loại chính là: Tem dán bánh trung thu và tem nhân bánh trung thu.

 • Tem dán bánh trung thu: Là những mẫu tem chứa tên thương hiệu, loại bánh, thành phần nguyên liệu làm bánh, thời hạn sử dụng… Tuy nhiên, loại tem nhãn này chỉ thường được khách đặt in để dán lên bao bì đóng gói bánh trung thu handmade nhà làm là chủ yếu. Lý do bởi hầu hết các thương hiệu sản xuất, cung cấp bánh trung thu quy mô vừa, lớn đều chọn cách in trực tiếp thông tin thương hiệu, sản phẩm lên mặt hộp hoặc bao bì dùng để đóng gói bánh.
 • Tem nhân bánh trung thu: So với tem dán bánh thì tem nhân bánh trung thu được sử dụng phổ biến hơn bởi các thương hiệu sản xuất bánh trung thu lớn trên thị trường. Tem nhân bánh trung thu có nội dung khá đơn giản, phần lớn được in chỉ có hình ảnh minh họa và tên của loại nhân.

Tác dụng của tem bánh trung thu, tem nhân bánh trung thu

Các mẫu tem bánh trung thu và tem nhân bánh trung thu mang đến nhiều tác dụng có lợi cho người tiêu dùng: 

tem bánh trung thu
Tại sao cần phải in ấn, sử dụng tem bánh trung thu?
 • Tem nhân bánh trung thu giúp khách hàng dễ phân biệt như: Bánh đậu xanh, bánh thập cẩm, bánh trứng muối…
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin thương hiệu sản xuất bánh, thông tin liên hệ, các thành phần nguyên liệu, thời hạn sử dụng,….
 • Các mẫu tem nhãn dán bánh trung thu đẹp cũng tạo được ấn tượng với khách hàng, từ đó mang lại hiệu quả tiêu thụ sản phẩm.
 • Hỗ trợ quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến gần với khách hàng hơn
 • Giúp khách hàng nhận biết thời hạn sử dụng của bánh qua các thông tin được in trên tem…

Tem bánh trung thu được làm từ chất liệu gì?

Khi đặt in tem nhãn dán bánh trung thu, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Khách hàng có thể tham khảo và chọn cho mình một chất liệu phù hợp nhất dưới đây: 

Tem bánh trung thu được làm từ chất liệu gì?
Tem nhân bánh trung thu được làm từ chất liệu gì?
 • In tem bánh trung thu bằng giấy Couche: Giấy Couche là chất liệu giấy thuộc dòng cao cấp, có hai mặt được phủ bóng, sáng mịn. Khi in tem bánh trung thu, hình minh họa, thông tin đều sẽ được hiển thị sắc nét. Loại giấy này được rất nhiều thương hiệu sản xuất, kinh doanh bánh trung thu đặt in để sử dụng.
 • Đặt in tem dán bánh, tem nhân bánh trung thu bằng giấy Ivory: Giấy Ivory cũng là chất liệu được dùng rất nhiều để làm tem bánh trung thu. Mặc dù không được phủ bóng, tuy nhiên chất giấy của giấy Ivory rất mịn, độ trắng cao nên các thông tin in lên bề mặt giấy hiển thị rất nổi bật. 
 • In tem nhãn bánh trung thu bằng decal nhựa sữa: Decal nhựa sữa có độ bền cao, khả năng bám dính tốt. Khi dán lên hộp bánh, bao bì bánh trung thu sẽ không lo bị rách, hư hỏng hay bong tróc.

Một số kích thước và kiểu dáng thông dụng của tem bánh trung thu

Khi đặt in tem bánh trung thu, kích thước của tem tùy thuộc vào từng khách hàng đặt in. Mỗi khách hàng, mỗi thương hiệu sẽ đặt in một kích thước riêng phù hợp với kích thước bánh được sản xuất. 

Một số kích thước thông dụng của tem dán bánh trung thu
Một số kích thước thông dụng của tem dán bánh trung thu

Dưới đây là một số kích thước phổ biến khi in tem nhãn dán bánh trung thu: 

 • Kích thước tem bánh trung thu hình chữ nhật: 1.4 x 2.4cm, 2 x 3cm, 2 5 x 3.5cm…
 • Kích thước tem nhãn dán bánh trung thu hình vuông: 2 x 2cm, 2.5 x 2.5cm, 3 x 3cm, 3.5 x 3.5cm…
 • Kích thước in tem nhân dán bánh trung thu hình elip: 2 x 3cm, 1.7 x 2.2cm
 • Kích thước các mẫu tem dán bánh trung thu hình tròn có logo ( hay còn gọi in logo dán lên bao bì bánh trung thu ) : 2cm, 2.5cm, 3cm, 3.5cm…

Đặt in tem bánh trung thu theo yêu cầu, miễn phí thiết kế tại In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem bánh trung thu, tem nhân bánh trung thu để sử dụng, dán lên bánh trung thu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Hãy tham khảo các dịch in ấn tem nhãn dán tại công ty In Sắc Màu.

Công ty In Sắc Màu là một trong số những công ty in nhanh lấy liền uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Các sản phẩm, In Sắc Màu sản xuất luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Khi đặt in tem dán bánh trung thu, khách hàng sẽ được làm việc với designer để lên ý tưởng, phác thảo mẫu tem và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Sản phẩm được in tại xưởng của In Sắc màu nên giá thành rất cạnh tranh. 

Đặt in tem bánh trung thu theo yêu cầu, miễn phí thiết kế tại Kim Sắc Màu
Đặt in tem bánh trung thu theo yêu cầu, miễn phí thiết kế tại Kim Sắc Màu

Khi đặt in tem bánh trung thu với số lượng ít, sản phẩm sẽ được hoàn thiện ngay trong ngày. Riêng những đơn hàng đặt in số lượng lớn, khách hàng cần phải đợi từ 2 – 3 ngày. Sản phẩm sau khi in xong sẽ được giao đến tận nơi, miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành TPHCM.

10+ mẫu tem nhân bánh trung thu đẹp, ấn tượng tại In Sắc Màu

Tham khảo một số mẫu tem nhân bánh trung thu đẹp, chất lượng in ấn bởi insacmau.com.

mẫu tem dán bánh trung thu
Mẫu tem nhãn bánh trung thu – 1
mẫu tem dán bánh trung thu đẹp
Mẫu tem nhân bánh trung thu – 2
mẫu tem dán bánh trung thu giá rẻ
Mẫu tem nhân bánh trung thu – 3
mẫu tem dán bánh trung thu hcm
Mẫu tem nhân bánh trung thu – 4
mẫu tem dán bánh trung thu tại In Sắc Màu
Mẫu tem bánh trung thu – 5
in tem dán bánh trung thu
Mẫu tem bánh trung thu – 6
in tem dán bánh trung thu giá rẻ
Mẫu tem dán bánh trung thu – 7
in tem dán bánh trung thu đẹp
Mẫu tem nhân bánh trung thu – 8
in tem dán bánh trung thu tại tphcm
Mẫu tem dán bánh trung thu – 9
in tem dán bánh trung thu theo yêu cầu
Mẫu tem nhân bánh trung thu – 10

Qua những chia sẻ trên đây của insacmau.com, hy vọng bạn đọc đã có được những thông tin có ích. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in sản phẩm khi cần sử dụng. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm