In Tem Nhãn Thuốc Trừ Sâu, Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Giá Rẻ Tại In Sắc Màu

Nhãn thuốc trừ sâu

Thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật là các sản phẩm cần được dán tem nhãn đầy đủ để người dùng biết cách sử dụng. Các mẫu tem nhãn thuốc trừ sâu cần được in ấn với nội dung rõ nét, dễ đọc để đảm bảo an toàn cho người dùng. Cùng In Sắc Màu tìm hiểu thông tin chi tiết về mẫu tem nhãn này qua bài viết dưới đây.

Vai trò của các mẫu tem nhãn thuốc trừ sâu

Thuốc trừ sâu là một sản phẩm đặc thù, cần có tem nhãn đầy đủ trước khi tiêu thụ ra thị trường. Việc đầu tư in tem nhãn thuốc trừ sâu có vai trò như sau:

Vai trò của các mẫu tem nhãn thuốc trừ sâu
Vai trò của các mẫu tem nhãn thuốc trừ sâu
 • Các mẫu tem nhãn sản phẩm chứa đầy đủ các thông tin để khách hàng biết cách sử dụng sản phẩm cụ thể
 • Là điều kiện để sản phẩm được lưu thông trên thị trường
 • Giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm thuốc trừ sâu
 • Giúp đơn vị dễ dàng cạnh tranh hơn, đồng thời các mẫu tem nhãn thuốc trừ sâu được in ấn chỉn chu cũng thể hiện mức độ uy tín của các đơn vị kinh doanh. 

Kích thước in tem nhãn thuốc trừ sâu phổ biến

Kích thước in tem nhãn thuốc trừ sâu, tem nhãn thuốc bảo vệ thực vật phụ thuộc vào bề mặt bao bì cần dán. Đa số các mẫu tem nhãn hóa chất được thiết kế với dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật với nhiều kích thước khác nhau. 

Không có kích thước chuẩn trên thị trường nên các đơn vị kinh doanh có thể yêu cầu công ty in ấn thiết kế kích thước tem nhãn phù hợp với bao bì sản phẩm mà đơn vị đang kinh doanh. 

In tem nhãn thuốc trừ sâu bằng chất liệu gì?

Để phù hợp với bao bì đóng gói của các sản phẩm thuốc trừ sâu, các đơn vị sản xuất đã sử dụng đa dạng chất liệu in tem nhãn, bao gồm:

 • Nhãn giấy: Sử dụng các loại giấy đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và khả năng chịu được điều kiện môi trường, bao gồm giấy Couche, giấy Kraft, giấy chống nhiệt và các loại giấy khác theo yêu cầu cụ thể.
 • Nhãn decal PVC: Sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp bền và có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bám mực in cao và bền màu. Nhãn decal nhựa PVC cũng có khả năng chống nước và ẩm, giữ nguyên hiện trạng ngay cả khi tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt.
 • Nhãn decal xi bạc: Có lớp bạc ở phía sau tạo hiệu ứng sáng bóng và đẹp mắt. Decal xi bạc được ưa chuộng trong in tem nhãn thuốc trừ sâu với đặc điểm bền, khả năng chịu nước và nhiệt, cùng với độ bóng thu hút sự chú ý của người dùng.

Nội dung cần có trên tem nhãn thuốc trừ sâu

Việc sử dụng tem nhãn là một phần quan trọng trong việc quảng bá và giới thiệu thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Tem nhãn không chỉ đơn thuần là một phần của quy trình in ấn mà còn chứa đựng các thông tin quan trọng giúp người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm cũng như cách sử dụng. Các thông tin quan trọng trên tem nhãn thuốc trừ sâu bao gồm:

 • Thương hiệu: Đại diện cho uy tín và chất lượng của sản phẩm, giúp người tiêu dùng nhận biết và nhớ đến sản phẩm dễ dàng hơn.
 • Thành phần: Bao gồm thành phần hoạt chất và thành phần phụ gia, giúp người sử dụng hiểu rõ về các chất có trong sản phẩm và tác dụng của chúng.
 • Cảnh báo: Chứa các thông tin cảnh báo về nguy hiểm khi sử dụng sản phẩm, bảo đảm an toàn cho người sử dụng và môi trường.
 • Phòng ngừa: Cung cấp các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của sâu hại hoặc bệnh tật, tăng cường hiệu quả của việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Ngoài các thông tin trên thì các mẫu tem nhãn dán thuốc trừ sâu cũng còn có thêm các thông tin về hạn sử dụng, cách sử dụng, tên thương hiệu, thông tin liên hệ…

Tham khảo một số mẫu tem nhãn dán bao bì thuốc trừ sâu chuyên nghiệp

Dưới đây là 10+ mẫu tem decal dán chai thuốc trừ sâu có thiết kế chuyên nghiệp. 

Tem thuốc trừ sâu - 1
Tem thuốc trừ sâu – 1
Tem thuốc trừ sâu - 2
Tem thuốc trừ sâu – 2
Tem thuốc trừ sâu - 3
Tem thuốc trừ sâu – 3
Tem thuốc trừ sâu - 4
Tem thuốc trừ sâu – 4
Tem thuốc trừ sâu - 5
Tem thuốc trừ sâu – 5
Tem thuốc trừ sâu - 6
Tem thuốc trừ sâu – 6
Tem thuốc trừ sâu - 7
Tem thuốc trừ sâu – 7
Tem thuốc trừ sâu - 8
Tem thuốc trừ sâu – 8
Tem thuốc trừ sâu - 9
Tem thuốc trừ sâu – 9
Tem thuốc trừ sâu - 10
Tem thuốc trừ sâu – 10

Đặt in tem nhãn thuốc trừ sâu chuyên nghiệp, giá rẻ tại In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem dán bao bì thuốc trừ sâu đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý thì có thể liên hệ với công ty in ấn tem nhãnIn Sắc Màu để được hỗ trợ. Các mẫu tem nhãn dán được in ấn tại công ty chúng tôi có chất lượng tốt, bền màu và tuổi thọ sử dụng lâu. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm chuyên nghiệp, miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Công ty còn chiết khấu giá với các đơn hàng lớn. Ngoài ra, In Sắc Màu cũng ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, giúp hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Để lại thông tin bên dưới để được nhân viên của chúng tôi liên hệ và tư vấn chi tiết về dịch vụ in tem nhãn thuốc trừ sâu.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm