In Nhãn Đĩa CD Giá Rẻ Lấy Ngay Và Một Số Điều Cần Lưu Ý

nhãn đĩa cd

Đĩa CD là thiết bị lưu trữ có khả năng lưu được một lượng lớn thông tin chỉ trong một tấm đĩa nhỏ và mỏng. Ở thời điểm hiện tại, mặc dù đĩa CD không còn được sử dụng quá phổ biến, tuy nhiên trong một số ngành nghề đặc trưng, lượng CD được sử dụng vẫn khá nhiều và nhu cầu in ấn nhãn đĩa CD vẫn ở mức cao. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về tác dụng của nhãn đĩa CD, những chất liệu dùng để in nhãn dán CD và một số lưu ý khi đặt in nhãn đĩa CD do công ty In Sắc Màu chia sẻ. 

In nhãn đĩa CD để làm gì? 

Nhãn đĩa CD là mẫu tem nhãn được thiết kế, in ấn để dán lên những chiếc đĩa CD có chứa nội dung là album nhạc, phim ảnh hoặc những thông tin cần lưu trữ, truyền tải đến nhiều người. 

nhãn đĩa CD
In nhãn đĩa CD để làm gì?
  • Nhãn đĩa CD chứa thông tin tóm tắt của những nội dung được lưu trong đĩa, điều này sẽ giúp cho việc sắp xếp, lưu trữ và tìm kiếm thông tin dễ dàng, thuận tiện hơn. 
  • Những mẫu nhãn dán đĩa CD có thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng, góp phần nâng cao số lượng đĩa CD được tiêu thụ. 
  • Đối với các doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng, nhân viên ở dạng đĩa CD. Các mẫu nhãn dán đĩa vừa cung cấp thông tin vừa góp phần quảng bá cho thương hiệu rất hiệu quả thông qua các thông tin chi tiết được in trên mặt nhãn. 

Chất liệu và kích thước in nhãn đĩa CD

Nhãn đĩa CD có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng đặt in sản phẩm. Một vài chất liệu được sử dụng phổ biến nhất như: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Ford, giấy decal,… Tất cả các loại giấy sử dụng để in nhãn đĩa CD, khách hàng có thể chọn định lượng từ 100gsm – 300gsm. 

Đĩa CD tiêu chuẩn được sản xuất với kích thước đường kính là 12cm. Vậy nên kích thước khoảng 11.6cm – 11.7cm là kích thước phù hợp nhất khi đặt in nhãn đĩa CD. 

Một số lưu ý khi đặt in nhãn đĩa CD

Những lưu ý khi đặt in nhãn đĩa CD để sản phẩm khi in xong sẽ đúng nhất với mong muốn, ý tưởng bạn đầu của khách hàng. 

Một số lưu ý khi đặt in nhãn đĩa CD
Một số lưu ý khi đặt in nhãn đĩa CD
  • Lựa chọn chất liệu phù hợp: Có nhiều chất liệu có thể sử dụng để làm nhãn đĩa CD, vì vậy khách hàng cần cân nhắc, lựa chọn chất liệu phù hợp nhất để sử dụng. Chất liệu càng tốt thì độ bền của nhãn đĩa sẽ càng cao và ngược lại. 
  • In với số lượng vừa phải: Để tiết kiệm chi phí và hạn chế tình trạng lãng phí, khách hàng nên chỉ nên đặt in nhãn đã CD với số lượng đủ sử dụng.  
  • Nội dung, thông tin in trên nhãn đĩa: Những nội dung thông tin cần in trên nhãn đĩa phải được bố cục, sắp xếp hợp lý để tăng tính thẩm mỹ, thu hút được sự chú ý ngay khi nhìn thấy lần đầu tiên. 
  • Tìm hiểu lựa chọn kỹ đơn vị in ấn: Khách hàng cần tìm hiểu thông tin và lựa chọn kỹ xưởng in khi cần đặt làm nhãn đĩa CD. Những xưởng in càng có chuyên môn, uy tín thì chất lượng sản phẩm in ra càng tốt. Bên cạnh đó, trong quá trình in ấn, khách hàng cũng được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chi tiết 

Các mẫu nhãn đĩa CD thiết kế đẹp

Khách hàng có thể tham khảo qua một số mẫu nhãn đĩa CD đẹp, chất lượng được in tại công ty In Sắc Màu.

Mẫu nhãn đĩa CD - 1
Mẫu nhãn dán đĩa CD – 1
Mẫu nhãn đĩa CD - 2
Mẫu nhãn dán đĩa CD – 2
Mẫu nhãn đĩa CD - 3
Mẫu nhãn dán đĩa CD – 3
Mẫu nhãn đĩa CD - 4
Mẫu nhãn dán đĩa CD – 4
Mẫu nhãn đĩa CD - 5
Mẫu nhãn dán đĩa CD – 5
Mẫu nhãn đĩa CD - 6
Mẫu nhãn dán đĩa CD – 6
Mẫu nhãn đĩa CD - 7
Mẫu nhãn dán đĩa CD – 7
Mẫu nhãn đĩa CD - 8
Mẫu nhãn dán đĩa CD – 8
Mẫu nhãn đĩa CD - 9
Mẫu nhãn dán đĩa CD – 9
Mẫu nhãn đĩa CD - 10
Mẫu nhãn dán đĩa CD – 10
Mẫu nhãn đĩa CD - 11
Mẫu nhãn dán đĩa CD – 11

Tại sao nên in nhãn đĩa CD tại công ty In Sắc Màu?

Nếu khách hàng đang tìm một xưởng in có uy tín để đặt làm nhãn đĩa CD chất lượng, giá cả cạnh tranh tại TPHCM, hãy tham khảo qua dịch vụ in ấn do công ty In Sắc Màu cung cấp. Khi đặt làm nhãn dán đĩa CD tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế, được tư vấn chi tiết về sản phẩm và được thiết kế, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu để tạo ra mẫu nhãn đĩa phù hợp nhất với mong muốn, ý tưởng ban đầu của khách. 

Giá in nhãn đĩa tại insacmau.com sẽ được tính theo giá gốc tại xưởng do các công đoạn từ thiết kế đến in ấn hoàn thiện đều được thực hiện bởi In Sắc Màu, không có sự tham gia của các đơn vị trung gian. Những đơn hàng đặt in số lượng càng nhiều thì mức chiết khấu sẽ càng cao. Sau khi in ấn xong, tem nhãn dán đĩa CD sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi cho khách. Riêng những đơn ở các quận nội thành TPHCM sẽ được giao miễn phí.

nhãn đĩa cd
Tại sao nên in nhãn đĩa CD tại công ty In Sắc Màu?

Hy vọng những chia sẻ của In sắc Màu về sản phẩm nhãn đĩa CD trong bài viết trên đã giúp bạn đọc có được những thông tin có ích.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm