50+ Mẫu Phong Bì Đẹp, Thiết Kế Đa Dạng Cho Mọi Ngành Nghề

Mẫu phong bì đẹp

Phong bì, bao thư là ấn phẩm được đặt in và sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực nên có sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo một số mẫu phong bì đẹp, kiểu dáng đa dạng cùng các kích thước in phong bì được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Phong bì, bao thư thường được đặt in với những kích thước nào phổ biến

Kích thước của các mẫu phong bì, bao thư luôn được in ấn theo yêu cầu của mỗi khách hàng đặt in sản phẩm, chính vì vậy mà kích thước của phong bì rất đa dạng. Dưới đây là một số kích thước phong bì được đặt in và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. 

mẫu phong bì đẹp
Phong bì, bao thư thường được đặt in với những kích thước nào phổ biến
  • Mẫu phong bì hình vuông kích thước: 10 x 10cm, 12 x 12cm, 15 x 15cm 20 x 20cm,…
  • Phong bì, bao thư hình chữ nhật kích thước: 11 x 17cm, 12 x 18cm, 12 x 22cm, 16 x 23cm, 18 x 24cm, 25 x 34cm, 

Tổng hợp 50+ mẫu phong bì đẹp, chất lượng cho nhiều ngành nghề

Tham khảo các mẫu phong bì đẹp, chất lượng cho nhiều ngành nghề khác nhau được thiết kế và in ấn tại xưởng In Sắc Màu. 

Đặt in phong bì đẹp, chất lượng giá cạnh tranh tại In Sắc Màu

Xưởng In Sắc Màu là đơn vị in nhanh lấy ngay có uy tín, chuyên môn cao và được đông đảo khách hàng tin tưởng tại TPHCM. Khi đặt in phong bì tại xưởng In Sắc Màu, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

  • Khách được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để lên ý tưởng, thiết kế, chỉnh sửa mẫu phong bì theo đúng ý của khách. Công đoạn này được thực hiện hoàn toàn miễn phí.
  • Khách hàng khi in phong bì, bao thư tại In Sắc Màu có thể đặt in với mọi số lượng ít, nhiều. Tuy nhiên nếu in số lượng nhiều thì giá thành in ấn sẽ rẻ hơn, mức chiết khấu sẽ cao hơn so với các đơn số lượng ít. 
  • Phong bì sẽ được in mẫu trước khi in chính thức. Công đoạn này có tác dụng phát hiện kịp thời những sai sót trong quá trình thiết kế để chỉnh sửa, hoàn thiện, đảm bảo các mẫu phong bì chính thức in ra có chất lượng tốt.
  • Giá thành các mẫu phong bì đẹp sản xuất tại In Sắc Màu sẽ được tính theo giá gốc, rẻ hơn khá nhiều so với mức giá trung bình của thị trường. 
  • Sau khi công đoạn in ấn hoàn tất, sản phẩm được giao đến tận nơi cho khách và miễn phí đối với các đơn hàng trong một số quận nội thành TPHCM. 
Đặt in phong bì đẹp, chất lượng giá cạnh tranh tại In Sắc Màu
Đặt in phong bì đẹp, chất lượng giá cạnh tranh tại In Sắc Màu

Qua một số thông tin và mẫu phong bì đẹp In Sắc Màu đề cập đến trong bài viết, mong rằng bạn đọc đặc có được những thông tin có ích. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt làm phong bì, bao thư khi cần sử dụng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm