In Tiêu Đề Thư Và Những Nội Dung Quan Trọng Cần Có Khi In Tiêu Đề Thư

in tiêu đề thư

Tiêu đề thư là ấn phẩm được rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh đầu tư thiết kế, in ấn để sử dụng trong quá trình hoạt động. In tiêu đề thư sẽ cung cấp cho khách hàng, đối tác, người nhận được thông báo, tài liệu của công có thêm thông tin cần thiết về doanh nghiệp. Dễ dàng liên hệ thông qua những thông tin tiêu đề thư thể hiện.

Tiêu đề thư là gì?

Tiêu đề thư hay còn được gọi là Letterhead, đây là phần thông tin được in trên trên đầu tất cả các loại giấy tờ, chứng từ, thông báo, tài liệu…của một công ty, doanh nghiệp khi gửi đến khách hàng, đối tác kinh doanh.

In tiêu đề thư cũng là một phần quan trong trong bộ nhận diện thương hiệu, góp phần giúp cho thương hiệu được nhận diện, biết đến nhiều hơn trên thị trường. 

In tiêu đề thư có vai trò như thế nào?

in tiêu đề thư

Việc đầu tư in tiêu đề thư mang đến khá nhiều vai trò quan trọng cho công ty, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh có thể kể đến như: 

 • In tiêu đề thư giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác hoặc người xem khi nhìn vào những văn bản thông báo, tài liệu, hợp đồng…
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty thông qua những nội dung ngắn gọn, đầy đủ in trên tiêu đề thư.
 • Việc in tiêu đề thư đóng vai trò quan trọng trong marketing, giúp quảng bá cho công ty, doanh nghiệp được đông đảo khách hàng, đối tác biết đến.

Tiêu đề thư bao gồm những nội dung gì?

nội dung tiêu đề thư

Những mẫu tiêu đề khi in ấn thường có những nội dung chính như:

 • Tên công ty
 • Logo, slogan 
 • Địa chỉ công ty
 • Thông tin liên hệ: Số điện thoại, trang web, fax…

Những thông tin của tiêu đề thư sẽ giúp cho người nhận có thêm thông tin cần thiết, dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu

Những kích thước chuẩn, phổ biến khi in tiêu đề thư

Khi in tiêu đề thư, khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Bên cạnh những mẫu tiêu đề thư được in ấn theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tiêu đề thu còn thường được in với một số kích thước chuẩn khác và được dùng phổ biến trên thị trường.

Những kích thước chuẩn khi in tiêu đề thư có thể kể đến như:

 • In tiêu đề thư kích thước khổ A3: 297 x 420mm
 • In tiêu đề thư kích thước khổ A4: 210 x 297mm
 • In tiêu đề thư kích thước khổ A5: 148 x 210mm

Xem thêm: Bộ Ấn Phẩm Văn Phòng Gồm Những Gì? In Ấn Phẩm Văn Phòng Ở Đâu?

Những điều cần lưu ý khi in tiêu đề thư

lưu ý khi in tiêu đề thư giá rẻ

Khi thiết kế, in ấn tiêu đề thư, các công ty, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 • Chọn màu sắc phù hợp: Màu sắc dùng để in tiêu đề thư nên đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu.
 • Chọn font chữ: Nên sử dụng font chữ đơn giản, dễ nhìn. Không dùng nhiều font chữ để in tiêu đề thư.
 • Lựa chọn loại giấy: Nên sử dụng chất liệu giấy phù hợp với từng nhu cầu sử dụng để in tiêu đề. Điều này sẽ giúp khách hàng, đối tác có ấn tượng hơn khi làm việc với công ty, doanh nghiệp.

In tiêu đề thư giá rẻ lấy ngay trong ngày tại công ty In Sắc Màu

Khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất, in ấn chuyên nghiệp để in tiêu đề thư phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Công ty In Sắc Màu là đơn vị phù hợp với khả năng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khách hàng đưa ra khi thu hút sự chú ý của khách hàng.

Được đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại hàng đầu hiện nay. Những mẫu tiêu đề thư của khách hàng sẽ được thiết kế và in ấn bằng máy móc hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Khi in ấn bằng máy in kỹ thuật số, thời gian in ấn được rút ngắn, khách hàng sẽ không cần phải đợi lâu để có được sản phẩm. Đối với những đơn hàng số lượng ít dưới 500 sản phẩm, khách hàng có thể đợi in xong và lấy ngay. Riêng đối với những đơn hàng nhiều, khách hàng có thể lấy trong ngày. 

Một số mẫu in tiêu đề thư đẹp được ưa chuộng hiện nay

Tổng hợp một số mẫu in tiêu đề thư đẹp, được ưa chuộng khách hàng có thể tham khảo.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm in tiêu đề thư được sử dụng phổ biến và một số mẫu in tiêu đề thư đẹp.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm