In Tem IMEI Iphone Giá Rẻ, Thiết Kế Mẫu Miễn Phí 

in tem IMEI Iphone

Tem IMEI Iphone là mẫu tem nhãn không thể thiếu trên tất cả các dòng điện thoại do thương hiệu Apple sản xuất. Chỉ với một mẫu tem này, khách hàng có thể truy xuất được rất nhiều thông tin có ích về những chiếc điện thoại đang được đóng gói, bảo quản trong hộp. Thông tin chi tiết về các mẫu tem IMEI Iphone và dịch vụ in tem IMEI Iphone sẽ được In Sắc Màu chia sẻ cụ thể trong bài viết bên dưới, bạn có thể tham khảo. 

Tem IMEI Iphone là gì?

Tem IMEI Iphone là mẫu tem nhãn có chứa một dãy gồm 15 chữ số và một dãy mã vạch được dán lên bao bì hộp đựng iphone. IMEI ở đây là các ký tự viết tắt của cụm từ International Mobile Equipment Identity (mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế).

Khi khách hàng mua điện thoại iphone, từ dãy IMEI này có thể truy ra được nguồn gốc xuất xứ, lô sản xuất và tên dòng máy là gì. 

in tem IMEI Iphone
Tem IMEI Iphone là gì?

In và dán tem IMEI Iphone có tác dụng gì? 

Tem IMEI được in ấn và dán lên hộp đựng điện thoại với các tác dụng cụ thể như: 

 • Cung cấp cho khách hàng các thông tin chi tiết về thiết bị khi truy xuất. 
 • Có tác dụng như tem chống hàng giả, giúp khách hàng mua điện thoại iphone không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng dựng.
 • Bảo vệ danh tiếng của thương hiệu.
 • Tạo dựng niềm tin với khách hàng.
 • Doanh nghiệp sản xuất thiết bị cũng kiểm soát được số lượng hàng sản xuất ra, số lượng hàng đã bán,…

Quy cách in tem IMEI Iphone

Quy cách in tem IMEI Iphone bạn cần biết:

Quy cách in tem IMEI Iphone
Quy cách in tem IMEI Iphone

Chất liệu in ấn

Giấy và decal nhựa là hai chất liệu được sử dụng nhiều nhất để in tem IMEI Iphone. 

 • In tem IMEI Iphone bằng giấy: Giấy được dùng để in tem IMEI có 2 loại được dùng phổ biến nhất là giấy Ivory và giấy Couche bởi định lượng đa dạng và bề mặt trơn mịn. Để tăng độ bền, hạn chế rách, thấm nước thì mặt trên cùng của các mẫu tem IMEI bằng giấy nên cán một lớp PE mỏng. Gía thành khi in tem IMEI bằng giấy tương đối rẻ.
 • In tem IMEI Iphone bằng decal nhựa: So với tem IMEI làm bằng giấy, in tem IMEI iphone bằng decal nhựa bền và chắc chắn hơn rất nhiều. Tem IMEI bằng decal nhựa không bị tác động bởi nước, khó rách và bám dính tốt, vậy nên chi phí làm tem sẽ cao hơn. 

Hình dáng, kích thước tem IMEI Iphone

Đa phần các mẫu tem IMEI Iphone được sử dụng hiện nay đều là hình chữ nhật. Riêng kích thước thì tùy từng dòng iphone, kích thước hộp đựng sản phẩm và thời gian sản xuất mà cũng có sự thay đổi đáng kể. 

Công nghệ in

Công ty In Sắc Màu gia công và hoàn thiện các mẫu tem IMEI Iphone bằng máy in kỹ thuật số hiện đại. Nhờ vậy, tem in xong có độ nét cao, thông tin rõ ràng, chi tiết. 

Những lưu ý khi đặt in tem IMEI Iphone

Khi đặt in tem IMEI Iphone, khách hàng cần lưu ý đến một số các yếu tố quan trọng sau: 

Những lưu ý khi đặt in tem IMEI Iphone
Những lưu ý khi đặt in tem IMEI Iphone
 • Số lượng: Khi in tem IMEI Iphone, cần dựa vào số lượng hàng sản xuất ra để đặt in số lượng tem phù hợp. Tránh in quá nhiều sẽ gây lãng phí, tốn kém.
 • Chất liệu: Khách hàng cũng cần chú ý trong khâu lựa chọn chất liệu tem. Đối với các dòng điện thoại iphone có giá trị cao này, chất liệu giấy phù hợp nhất để in tem IMEI là giấy Couche, giấy Ivory có mặt bóng hoặc decal nhựa. 
 • Màu sắc: Các mẫu tem IMEI Iphone thường được in trên nền giấy trắng và sử dụng mực đen. Đây là hai tone màu tương phản nên các thông tin trên tem hiển thị rõ, khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi xem và tra cứu thông tin sản phẩm. 
 • Xưởng in: Chọn xưởng in có uy tín, chuyên môn cao là yếu tố không thể thiếu khi đặt in tem IMEI Iphone hay bất kỳ sản phẩm nào khác. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết, được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình in ấn và sản phẩm khi in xong có chất lượng tốt. 

Đặt in tem IMEI Iphone giá rẻ, in nhanh với mọi số lượng tại công ty In Sắc Màu

In Sắc Màu là một trong những xưởng in nhanh lấy ngay uy tín hàng đầu tại TPHCM, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt in tem IMEI Iphone tại đây. Ngoài in ấn tem IMEI cho Iphone, khách hàng cũng có thể đặt in tờ rơi, in tem nhãn decal theo yêu cầu, in hộp giấy, túi giấy tại In Sắc Màu. 

Đặt in tem IMEI Iphone giá gốc, thiết kế theo yêu cầu tại công ty In Sắc Màu
Đặt in tem IMEI Iphone giá gốc, thiết kế theo yêu cầu tại công ty In Sắc Màu

Khi đặt in tem IMEI Iphone tại công ty chúng tôi, các công đoạn như: Tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, lên ý tưởng thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu thiết kế theo yêu cầu đều được miễn phí. Khách cũng có thể đặt in với số lượng ít, vừa với số lượng sản phẩm cần dán tem. 

Giá dịch vụ in tem IMEI Iphone tại xưởng In Sắc Màu sẽ được tính theo giá gốc, rẻ hơn so với giá thị trường vì toàn bộ quá trình sản xuất không có bất kỳ bên trung gian nào tham gia. Thời gian in ấn nhanh chóng nên khách hàng cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu. 

Để biết thêm thông tin hoặc cần đặt in tem IMEI Iphone giá rẻ, bạn đọc hãy liên hệ ngay với In Sắc Màu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm