In Tem Đông Trùng Hạ Thảo Chuyên Nghiệp Thiết Kế Sang Trọng

In Tem Đông Trùng Hạ Thảo Chuyên Nghiệp Thiết Kế Sang Trọng

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý hiếm có lợi cho sức khỏe người dùng, và để sản phẩm được lưu thông trên thị trường thì các đơn vị sản xuất đông trùng hạ thảo phải trang bị đầy đủ tem nhãn mác sản phẩm. Việc in tem đông trùng hạ thảo và dán lên bao bì đóng gói không những để sản phẩm được phép phân phối, tiêu thụ trên thị trường mà còn cung cấp các thông tin có ích đến cho người tiêu dùng. Để tìm hiểu chi tiết về ấn phẩm tem nhãn dán đông trùng hạ thảo, bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài chia sẻ dưới đây của In Sắc Màu. 

Thế nào là tem đông trùng hạ thảo?

Tem đông trùng hạ thảo là một loại tem nhãn decal dán chỉ cần gỡ lớp giấy dưới đế rồi dán lên bao bì sản phẩm là xong. Thông thường các mẫu tem dán được cấu tạo gồm có 4 lớp

 • Lớp mặt: Dùng để in thông tin của sản phẩm
 • Lớp keo: Giúp lớp mặt dính chặt vào bề mặt cần dán
 • Lớp nilon: Giúp ngăn lớp keo dính vào lớp đế
 • Lớp đế: Bảo vệ lớp keo khi chưa dùng tới

In tem đông trùng hạ thảo để làm gì?

Không phải tự nhiên mà nhiều đơn vị sản xuất lại đầu tư in tem đông trùng hạ thảo cho sản phẩm kinh doanh của mình mà bởi vì các lợi ích mà tem nhãn này mang lại, cụ thể như sau:

 • Tem nhãn dán trên hộp đông trùng hạ thảo giúp cho giá trị của sản phẩm được tăng cao.
 • Không chỉ giúp cung cấp thông tin cho khách hàng mà các mẫu tem đông trùng hạ thảo còn giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của công ty
 • In tem đông trùng hạ thảo đẹp, ấn tượng giúp quảng bá hình ảnh, nâng cao nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng.
 • Ngoài ra các mẫu tem đông trùng hạ thảo còn là điều kiện giúp các cửa hàng kinh doanh đông trùng hạ thảo dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Các nội dung cần có khi in tem đông trùng hạ thảo

Vì đông trùng hạ thảo có giá thành khá đắt đỏ và là sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng vì thế các thông tin được in ấn trên tem nhãn dán sản phẩm phải đảm bảo độ chính xác và cần thiết cho người dùng

Nội dung in tem đông trùng hạ thảo
Nội dung in tem đông trùng hạ thảo
 • Tên đơn vị sản xuất đông trùng hạ thảo
 • Logo thương hiệu
 • Công dụng, khối lượng của sản phẩm
 • Cách sử dụng và cách bảo quản
 • Hạn sử dụng
 • Loại đông trùng hạ thảo

Nội dung in trên tem dán hộp đựng đông trùng hạ thảo không những đúng mà còn phải đủ, việc này có thể các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo giới thiệu chi tiết sản phẩm tới khách, giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và cũng như dễ có xu hướng mua hàng và giúp tăng doanh số chó đơn vị sản xuất kinh doanh đông trùng hạ thảo.

Chất liệu in tem đông trùng hạ thảo phổ biến

Tùy vào nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh mà tem đông trùng hạ thảo được in bằng các chất liệu khác nhau như chất liệu giấy, chất liệu nhựa. Mỗi chất liệu sẽ mang đến những ưu điểm riêng biệt cho sản phẩm

 • Tem nhãn giấy: Loại giấy sử dụng thường là decal giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory…các mẫu tem giấy thích hợp sử dụng trong môi trường khô ráo
Chất liệu phổ biến để in tem đông trùng hạ thảo
Chất liệu giấy
 • Tem nhựa trong: Nhựa có ưu điểm là dai, bền, khó rách, chống thấm cao và mang lại giá trị thẩm mỹ rất tốt, đặc biệt khách hàng có thể nhìn xuyên thấu qua tem nhựa trong và thấy đặc điểm của đông trùng hạ thảo bên trong
 • Decal nhựa đục: Cũng tương tự như tem nhựa trong nhưng decal nhựa đục không cho phép khách hàng nhìn xuyên thấu qua sản phẩm

Kiểu dáng kích thước tem đông trùng hạ thảo

Tem đông trùng hạ thảo được thiết kế và in ấn dựa vào hình dáng, kích cỡ thực tế của bao bì đựng sản phẩm và yêu cầu của các doanh nghiệp sản xuất, do đó kích thước và kiểu dáng của ấn phẩm này khá đa dạng. Một vài hình dáng, kích thước được dùng phổ biến nhất như:

 • Các mẫu đông trùng hạ thảo hình tròn, kích thước đường kính: 3cm, 3.5cm, 4cm, 4.5cm, 5cm, 5.5cm,…
 • Kích thước các mẫu tem dán đông trùng hạ thảo hình chữ nhật: 4 x 6cm, 5 x 8cm, 6 x 9cm, 7 x 10cm, 9 x 12cm,…
 • Kích thước tem nhãn dán đông trùng hạ thảo hình vuông: 4 x 4cm, 4.5 x 4.5cm, 5 x 5cm, 5.5 x 5.5cm, 6 x 6cm,…

Lưu ý khi đặt làm tem đông trùng hạ thảo

Khi đặt làm tem đông trùng hạ thảo, có nhiều yếu tố tác động đến chất lượng của tem nhãn nên khách hàng cần chú ý một vài điều quan trọng sau: 

Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 11
Lưu ý khi đặt làm tem đông trùng hạ thảo
 • Lựa chọn chất liệu làm tem nhãn dán đông trùng hạ thảo phù hợp với giá trị của sản phẩm và ngân sách chi tiêu của doanh nghiệp sản xuất. 
 • Khi đặt in tem đông trùng hạ thảo, cần dựa vào kích cỡ bao bì đóng gói sản phẩm để đưa ra kích thước tem vừa vặn để khi sán lên bao bì sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. 
 • Khách hàng cũng cần chú ý đến số lượng tem đông trùng hạ thảo đặt in, không nên in quá nhiều so với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí.
 • Khi cần in tem, khách hàng cũng cần tìm hiểu và chọn những xưởng in có uy tín, trình độ chuyên môn để sản phẩm nhận về có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt. 

15+ mẫu tem đông trùng hạ thảo đẹp, thiết kế sang trọng, ấn tượng

Tham khảo một số mẫu tem nhãn dán đông trùng hạ thảo đẹp, kiểu dáng sang trọng, bắt mắt được thiết kế, in ấn tại xưởng In Sắc Màu.

Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 1
Mẫu – 1
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 2
Mẫu – 2
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 3
Mẫu – 3
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 4
Mẫu – 4
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 5
Mẫu – 5
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 6
Mẫu – 6
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 7
Mẫu – 7
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 8
Mẫu – 8
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 9
Mẫu – 9
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 10
Mẫu – 10
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 11
Mẫu – 11
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 12
Mẫu – 12
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 13
Mẫu – 13
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 14
Mẫu – 14
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 15
Mẫu – 15
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 16
Mẫu – 16
Mẫu tem đông trùng hạ thảo - 17
Mẫu – 17

Đặt in tem đông trùng hạ thảo sang trọng, mẫu đẹp, chuyên nghiệp

Có rất nhiều công ty cùng cấp dịch vụ in tem đông trùng hạ thảo chất lượng, giá tốt tại khu vực TP.HCM và Insacmau.com sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng. Khi đến với công ty In Sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tem nhãn chất lượng vì công ty chúng tôi chuyên in tem nhãn decal, in bao bì giấy giá rẻ, in các ấn phẩm quảng cáo…

Ngoài ra, đặt in tem nhãn dán đông trùng hạ thảo tại xưởng in của chúng tôi, khách hàng còn nhận những ưu đãi rất hấp dẫn như:

 • Được tư vấn, thiết kế mẫu và hỗ trợ chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu miễn phí.
 • Tem dán được in thử, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi in chính thức.
 • Khách có thể đặt in tem với mọi số lượng, giá dịch vụ được tính theo giá gốc tại xưởng.
 • Sản phẩm in xong đươc gia tận nơi, free phí ship cho khách ở nội thành TPHCM.
In tem đông trùng hạ thảo thiết kế sang trọng tại In Sắc Màu
In tem đồng trùng hạ thảo tại In Sắc Màu

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in tem đông trùng hạ thảo chất lượng hãy để lại thông tin bên dưới In Sắc Màu sẽ chủ động liên hệ và tư vấn cho khách hàng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm