In Tem Dán Sản Phẩm Mọi Số Lượng Lấy Ngay Tại TPHCM

in tem dán sản phẩm

Tem dán sản phẩm cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết, giúp khách hàng nhận biết sản phẩm cần dùng. Ngoài ra, đây cũng là ấn phẩm bắt buộc phải có để hàng hóa, sản phẩm được phép bày bán trên thị trường. Bạn đọc có thể tìm hiểu rõ hơn về các tác dụng của tem dán và những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi đặt in tem dán sản phẩm.

In tem dán sản phẩm có tác dụng gì?

Việc in tem nhãn dán sản phẩm mang đến cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nhiều lợi ích trong quá trình tiếp cận với khách hàng và người dùng. Một vài tác dụng cụ thể khi in tem dán sản phẩm như: 

in tem dán sản phẩm
In tem dán sản phẩm có tác dụng gì?
 • Những mẫu tem nhãn đẹp, chất lượng sẽ thu hút sự quan tâm, tin dùng của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng dành cho mặt hàng, sản phẩm.
 • Việc in tem nhãn dán sản phẩm để dán lên hàng hóa sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng, cần thiết. Từ đó giúp khách hàng biết được có nên sử dụng sản phẩm, dịch vụ hay không. 
 • Hàng hóa khi được dán bằng những mẫu tem dán đẹp, chất lượng giá trị sẽ được nâng lên. Khi đưa ra thị trường để tiêu thụ cũng được khách hàng quan tâm, tìm hiểu và sử dụng phổ biến hơn.
 • Ngoài ra, in tem dán sản phẩm đẹp, chất lượng để dán lên hàng hóa cũng giúp cho việc cạnh tranh với các thương hiệu, sản phẩm khác trên thị trường đạt kết quả tốt, góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Các kích thước và kiểu dáng thông dụng khi in tem dán sản phẩm

Kích thước và kiểu dáng phổ biến khi in tem dán sản phẩm gồm:

 • Kích thước tem dán sản phẩm hình tròn: Đường kính 40mm, 50 mm, 60 mm,65mm, 70mm, 75mm, 80mm, 90mm, 100mm,…
 • Kích thước tem dán sản phẩm hình vuông: 40 x 40mm, 45 x 45mm, 50 x 50mm, 55 x 55mm, và 60 x 60mm, 65 x 65mm, 70 x 70mm, 80 x 80mm, 90 x 90mm,…
 • Kích thước tem dán sản phẩm hình chữ nhật: 40 x 60mm, 40 x 80mm và 40 x 100mm, 50 x 80mm, 50 x 90mm, 60 x 100mm,…

Ngoài những kiểu dáng và kích thước trên, khách hàng khi đặt in sản phẩm hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị in tem nhãn làm theo kiểu dáng, kích thước yêu cầu để phù hợp và vừa vặn với kích cỡ sản phẩm cần dán tem.

In tem nhãn dán sản phẩm cần có những thông tin gì? 

Khi đặt in tem nhãn sản phẩm, in sticker theo yêu cầu để dán lên hàng hóa, khách hàng cần lưu ý một số thông tin cần thiết phải có trên tem nhãn như:

In tem nhãn dán sản phẩm cần có những thông tin gì? 
In tem nhãn dán sản phẩm cần có những thông tin gì?
 • Thông tin chi tiết về doanh nghiệp: Tên đầy đủ, logo đại diện của doanh nghiệp
 • Tên chính xác của sản phẩm 
 • Thời gian sản xuất và hạn sử dụng
 • Địa chỉ nhà máy sản xuất sản phẩm
 • Hướng dẫn cách sử dụng
 • Các thành phần, định lượng hoặc cấu tạo của sản phẩm
 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm…

Yếu tố nào quyết định đến chất lượng của sản phẩm?

Có rất nhiều yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của các mẫu tem nhãn dán sản phẩm. Cụ thể như: 

Yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm
Yếu tố nào quyết định đến chất lượng của sản phẩm?

Chất liệu in tem dán sản phẩm

Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của sản phẩm khi đặt in tem dán là chất liệu. Có nhiều loại chất liệu khác nhau khách hàng có thể chọn để in tem dán sản phẩm. Mỗi một chất liệu sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần phải cân nhắc đến nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính trước khi quyết định lựa chọn chất liệu in tem dán. 

Một số chất liệu in tem dán sản phẩm phổ biến như: Nhựa trong, nhựa sữa, giấy couche, giấy ivory, giấy kraft, giấy duplex, giấy ford…

Font chữ

Trong một mẫu tem dán, không nên sử dụng quá nhiều font chữ sẽ gây rối mắt và khó chịu cho người đọc. Khách hàng chỉ nên sử dụng tối đa 2 font chữ khi thiết kế, in ấn tem dán.

Bố cục nội dung

Khi in tem dán sản phẩm, khách hàng cũng cần lưu ý bố cục phân chia nội dung và hình ảnh minh họa. Bố cục cần được sắp xếp hợp lý, khoa học để sản phẩm trở nên ấn tượng, thu hút hơn khi nhìn vào.

Thông tin trên tem

in tem dán sản phẩm
Thông tin trên tem

Những thông tin in trên tem dán sản phẩm cần được trình bày ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu. Khi khách hàng nhìn vào sẽ dễ tiếp nhận và ghi nhớ. 

Ngoài ra, thông tin được in trên tem dán cũng giúp cho khách hàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty in ấn tem dán

Để có được những mẫu tem dán sản phẩm đẹp, chất lượng. Khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị sản xuất có kinh nghiệm chuyên môn và uy tín để đặt in sản phẩm. Đây là yếu tố quyết định một phần rất lớn đến chất lượng của tem dán khi hoàn thành, vì vậy, khách hàng cần hết sức lưu ý. 

20 mẫu tem dán sản phẩm đẹp, chất lượng

Tham khảo các mẫu tem dán sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp được thiết kế, in ấn tại xưởng In Sắc Màu.

In tem dán sản phẩm - 1
Mẫu tem dán sản phẩm – 1
In tem dán sản phẩm - 2
Mẫu tem dán sản phẩm – 2
In tem dán sản phẩm - 3
Mẫu tem dán sản phẩm – 3
In tem dán sản phẩm - 4
Mẫu tem dán sản phẩm – 4
In tem dán sản phẩm - 5
Mẫu tem dán sản phẩm – 5
In tem dán sản phẩm - 6
Mẫu tem dán sản phẩm – 6
7
Mẫu tem dán sản phẩm – 7
8
Mẫu tem dán sản phẩm – 8
In tem dán sản phẩm - 9
Mẫu tem dán sản phẩm – 9
In tem dán sản phẩm - 10
Mẫu tem dán sản phẩm – 10
In tem dán sản phẩm - 11
Mẫu tem dán sản phẩm – 11
In tem dán sản phẩm - 12
Mẫu tem dán sản phẩm – 12
In tem dán sản phẩm - 13
Mẫu tem dán sản phẩm – 13
In tem dán sản phẩm - 14
Mẫu tem dán sản phẩm – 14
In tem dán sản phẩm - 15
Mẫu tem dán sản phẩm – 15

Đặt in tem dán sản phẩm mọi số lượng, miễn phí thiết kế tại In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem nhãn dán sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi – công ty In Sắc Màu. Với công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu hiện nay, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi, sản phẩm sẽ được hoàn tất ngay trong ngày. 

 in tem dán sản phẩm mọi số lượng, miễn phí thiết kế
Đặt in tem dán sản phẩm mọi số lượng, miễn phí thiết kế tại In Sắc Màu

Ngoài ra, khách hàng đặt in tem dán sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Được tư vấn thông tin và thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí. Được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu sản phẩm cho đến khi khách hàng hài lòng. 

Với những chia sẻ chi tiết của Insacmau.com về dịch vụ in tem dán sản phẩm trên đây. Hy vọng bạn đọc đã có thêm những thông tin có ích và chọn biết cách để lựa chọn chất liệu, kích thước và đơn vị in ấn phù hợp khi cần in tem dán hàng hóa, sản phẩm.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm