In tem bảo hành điện thoại chuyên nghiệp

In tem bảo hành điện thoại

Các hệ thống phân phối điện thoại lớn hay các cửa bán lẻ quy mô nhỏ đều phải dán tem bảo hành lên sản phẩm khi bán điện thoại cho khách hàng, do đó mà nhu cầu in tem bảo hành điện thoại của thị trường khá cao. Các mẫu tem bảo hành dán lên điện thoại như lời cam kết về chất lượng, được hỗ trợ sữa chữa miễn phí trong thời hạn bảo hành. Ngoài ra khi dán tem bảo hành cho điện thoại cũng giúp hạn chế tình trạng bị kẻ gian lợi dụng, tráo đổi máy để hưởng các ưu đãi của chế độ bảo hành. 

In tem bảo hành điện thoại có tác dụng gì?

Tem bảo hành điện thoại được in và dán lên sản phẩm khi khách mua hàng. Việc dán tem nhãn bảo hành điện thoại mang đến những tác dụng có lợi cho cả bên bán hàng lẫn khách mua. Cụ thể như sau: 

tem bảo hành điện thoại
In tem bảo hành điện thoại có tác dụng gì? 
  • Tác dụng của tem bảo hành điện thoại với các hệ thống, cửa hàng bán lẻ: Quản lý được số lượng, loại điện thoại bán ra để chế tối đa tình trạng kẻ gian tráo đổi sản phẩm nhằm hưởng lợi từ những ưu đãi hấp dẫn của chế độ bảo hành.
  • Đối với khách mua điện thoại: Những chiếc điện thoại đang trong thời gian bảo hành sẽ được miễn phí khi sửa chữa các lỗi phần cứng, lỗi thuộc về nhà sản xuất. Riêng các lỗi do người dùng gây ra như: Vỡ màn hình, điện thoại vào nước thì khách hàng vẫn phải trả phí để sữa chữa.

Quy cách tem bảo hành điện thoại

Trước khi đặt in tem dán, bạn cần chú ý đến quy cách in để sở hữu sản phẩm tem đúng yêu cầu và mục đích sử dụng. Sau đây là những quy cách cơ bản cho bạn tham khảo:

Quy cách tem bảo hành điện thoại
Quy cách tem bảo hành điện thoại

Hình dáng tem

Đa phần các cửa hàng thường chọn tem bảo hành điện thoại có hình dáng màu tròn. Tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào mỗi sản phẩm hay nhu cầu sử dụng mà một số cửa hàng chọn loại tem hình dáng khác. Ví dụ như: Tem hình chữ nhật, tem hình elip… Đây cũng là 3 mẫu hình tem bảo hành chủ yếu trên thị trường hiện nay.

Chất liệu in ấn

Mục đích của tem bảo hành là không cho người sử dụng cạy mở, bóc sản phẩm sử dụng và làm hư hỏng, tráo đổi linh kiện… Có hai loại chất liệu để in  tem: Một là tem dạng vỡ, rất giòn từ giấy decal vỡ, khi bóc tem, tem sẽ bị vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ. Còn một loại tem bảo hành điện thoại có chất liệu từ giấy được phủ màng bóng trên bề mặt. Tem này rất dai, khó rách nhưng khi bóc ra dán lại thì lớp keo sẽ bị bẩn, dán lại sẽ nhận biết ngay.

Kích thước tem

Chiếc điện thoại là vật mang theo bên người có kích thước nhỏ, vì thế in tem nhãn bảo hành điện thoại hành cũng có kích thước phù hợp. Có 3 hình dạng tem bảo hành điện thoại như đã nói ở trên thì cũng có các kích thước tương ứng. Phổ biến nhất là các kích thước sau:

  • Tem hình dạng tròn có kích thước đường kính thường là 0.7cm, 0.8cm, 0.9cm, 1cm, 1.1cm…
  • Tem hình dạng chữ nhật có kích thước thường là 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm…
  • Với tem bảo hành hình dạng elip, kích thước thường là 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm…

Đặt làm tem bảo hành điện thoại giá rẻ tại In Sắc Màu

Bạn là cửa hàng bán điện thoại, cửa hàng sửa chữa điện thoại đang có nhu cầu đặt in tem bảo hành điện thoại, in logo dán sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại tem nào, đặt in ở đâu uy tín?… Hãy đến với In Sắc Màu, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thoả đáng.

Đặt làm tem bảo hành điện thoại giá rẻ tại In Sắc Màu
Đặt làm tem bảo hành điện thoại giá rẻ tại In Sắc Màu

Dịch vụ in tem bảo hành điện thoại tại insacmau.com ứng dụng công nghệ in hiện đại nhất trên các loại chất liệu tuyệt vời. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu mẫu tem ưng ý. Ngoài ra, In Sắc Màu cũng là đơn vị nhận đặt in theo yêu cầu với mức giá cực cạnh tranh trên thị trường. 

In Sắc Màu cam kết với quý khách hàng về chất lượng in đẹp, bền màu. Cam kết giao sản phẩm đúng thời gian hẹn. Với những khách hàng thân thiết chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi tuyệt vời. Hãy liên hệ hotline hoặc gửi thông tin về website của chúng tôi để đặt sản phẩm khi cần sử dụng..

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm