In tem bảo hành điện thoại chuyên nghiệp

In tem bảo hành điện thoại

Việc đặt in tem bảo hành điện thoại là một trong những điều cần thiết đối với các cửa hàng điện thoại. Thay vì những phiếu bảo hành rườm rà, tem bảo hành điện thoại thực sự đem lại tính tiện lợi cao hơn. Cùng tìm hiểu thêm về tem bảo hành điện thoại cũng như địa chỉ đặt in tem chất lượng trong bài viết sau đây nhé!

In tem bảo hành điện thoại là gì, có cần thiết không?

in tem bảo hành điện thoại
In tem bảo hành điện thoại là gì, có cần thiết không?

Các sản phẩm công nghệ, đặc biệt điện thoại là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại. Khi khách hàng mua điện thoại thường được cung cấp một tem/phiếu bảo hành. Các cửa hàng bán điện thoại dựa vào thời gian trên tem bảo hành này để bảo hành khi máy có trục trặc.

Tem bảo hành điện thoại là loại tem được dán trên điện thoại, linh kiện bên trong điện thoại. Nhằm đảm bảo sản phẩm chưa bị bóc ra sửa chữa, tháo lắp hoặc bị thay thế phụ kiện. Đây giống như một loại tem đảm bảo cho cả người bán lẫn người tiêu dùng.

In tem bảo hành cho điện thoại là việc sử dụng máy móc in ấn để in các thông tin cơ bản lên tem như: Logo, thương hiệu, thời gian bảo hành…Chất liệu để làm tem bảo hành thường là chất liệu dễ vỡ. Khi có sự cạy mở, bóc tem sẽ không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Tem bảo hành điện thoại giống như một loại tem độc quyền và chỉ dùng được 1 lần duy nhất. Kích cỡ của tem bảo hành thường rất nhỏ, được dán lên các vị trí tháo mở. In tem bảo hành điện thoại mang lại độ uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng. Đồng thời cũng là cách giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi sau khi mua sản phẩm của cửa hàng.

Quy cách tem bảo hành điện thoại

Trước khi đặt in tem dán, bạn cần chú ý đến quy cách để sở hữu sản phẩm tem đúng yêu cầu và mục đích sử dụng. Sau đây là những quy cách cơ bản cho bạn tham khảo.

Hình dáng tem

Đa phần các cửa hàng thường chọn tem bảo hành điện thoại có hình dáng màu tròn. Tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào mỗi sản phẩm hay nhu cầu sử dụng mà một số cửa hàng chọn loại tem hình dáng khác. Ví dụ như : Tem hình chữ nhật, tem bảo hành điện thoại hình elip… Đây cũng là 3 mẫu hình tem bảo hành chủ yếu trên thị trường hiện nay.

Chất liệu in tem bào hành điện thoại

Mục đích của tem bảo hành là không cho người sử dụng cạy mở, bóc sản phẩm sử dụng và làm hư hỏng, tráo đổi linh kiện…Vì dùng một lần nên tem bảo hành cho điện thoại cũng đặc biệt là không khôi phục được hình dạng ban đầu. Để thực hiện được chức năng này có hai loại chất liệu để in.

Một là tem dạng vỡ, rất giòn từ giấy decal vỡ, khi bóc tem, tem sẽ bị vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ. Còn một loại tem bảo hành có chất liệu từ giấy được phủ màng bóng trên bề mặt. Tem này rất dai, khó rách nhưng khi bóc ra dán lại thì lớp keo sẽ bị bẩn, dán lại sẽ nhận biết ngay.

Kích thước tem

in tem bảo hành điện thoại giá rẻ
Kích thước tem

Chiếc điện thoại là vật mang theo bên người có kích thước nhỏ, vì thế in tem bảo hành điện thoại hành cũng có kích thước phù hợp. Có 3 hình dạng tem bảo hành như đã nói ở trên thì cũng có các kích thước tương ứng. Phổ biến nhất là các kích thước sau:

  • Tem hình dạng tròn có kích thước đường kính thường là 0.7cm, 0.8cm, 0.9cm, 1cm, 1.1cm…
  • Tem hình dạng chữ nhật có kích thước thường là 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm…
  • Với tem bảo hành hình dạng elip, kích thước thường là 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm…

Công nghệ in tem bảo hành điện thoại

Tuỳ vào mỗi loại chất liệu sử dụng cho tem mà khi đặt in tem sẽ sử dụng công nghệ khác nhau. Tem bảo hành điện thoại bằng decal vỡ sẽ được in bằng các phương pháp như: In offset, in lụa, in Flexo… Đây đều là những công nghệ in hiện đại, cho chất lượng tốt.

Còn chất liệu tem thứ 2 là decal giấy cán màng, cũng sử dụng các công nghệ in trên và công nghệ in kỹ thuật số. Tuỳ vào lựa chọn của cửa hàng, bên in ấn sẽ  in tem bảo hành đế yêu và gia công theo yêu cầu.

In Sắc Màu – Dịch vụ in ấn công nghệ cao

in tem bảo hành điện thoại đẹp
In Sắc Màu – Dịch vụ in ấn công nghệ cao

Bạn là cửa hàng bán điện thoại, cửa hàng sửa chữa điện thoại đang có nhu cầu đặt in tem bảo hành, in logo dán sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại tem nào, đặt in ở đâu uy tín?… Hãy đến với In Sắc Màu, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thoả đáng.

Dịch vụ in tem bảo hành điện thoại ứng dụng công nghệ in hiện đại nhất trên các loại chất liệu tuyệt vời. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu mẫu tem ưng ý. Ngoài ra, In Sắc Màu cũng là đơn vị nhận đặt in theo yêu cầu với mức giá cực cạn tranh trên thị trường. 

In Sắc Màu cam kết với quý khách hàng về chất lượng in đẹp, bền màu. Cam kết giao sản phẩm đúng thời gian hẹn. Với những khách hàng thân thiết chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi tuyệt vời. Hãy liên hệ hotline 0888 365 303 để đặt in tem bảo hành điện thoại và gọi báo giá chi tiết hơn.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm