In tem bảo hành điện thoại chuyên nghiệp

In tem bảo hành điện thoại

Việc đặt in tem bảo hành điện thoại là điều cần thiết đối với các cửa hàng kinh doanh điện thoại. Thay vì sử dụng phiếu bảo hành rườm rà, tem bảo hành tiện lợi hơn khi chỉ cần dán trực tiếp lên bất kỳ vị trí nào của chiếc điện thoại. Để tìm hiểu thêm về tem bảo hành điện thoại cũng như địa chỉ đặt in tem chất lượng, bạn đọc hãy tham khảo chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

In tem bảo hành điện thoại là gì, có cần thiết không?

Các sản phẩm công nghệ, đặc biệt điện thoại là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại. Khi khách hàng mua điện thoại thường dán tem bảo hành. Các cửa hàng bán điện thoại dựa vào thời gian trên tem để sửa chữa miễn phí khi máy có trục trặc trong thời gian còn hạn bảo hành.

in tem bảo hành điện thoại
In tem bảo hành điện thoại là gì, có cần thiết không?

Tem bảo hành điện thoại thường được dán lên các linh kiện bên trong điện thoại để đảm bảo điện thoại  chưa bị bung hoặc bị thay thế phụ kiện để được bảo hành miễn phí. Đây giống như một loại tem đảm bảo cho cả người bán lẫn người tiêu dùng.

Tem bảo hành điện thoại gồm có những thông tin như: Logo, thương hiệu kinh doanh điện thoại, thời gian bảo hành…Chất liệu để làm tem bảo hành thường là chất liệu dễ vỡ và chỉ dùng được 1 lần duy nhất. Kích cỡ của tem rất nhỏ, được dán lên các vị trí tháo mở. Khi có dấu hiệu cạy mở, bóc tem, mẫu tem sẽ không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu và mất giá trị bảo hành.

Quy cách tem bảo hành điện thoại

Trước khi đặt in tem dán, bạn cần chú ý đến quy cách in để sở hữu sản phẩm tem đúng yêu cầu và mục đích sử dụng. Sau đây là những quy cách cơ bản cho bạn tham khảo:

tem bảo hành điện thoại
Quy cách tem bảo hành điện thoại

Hình dáng tem

Đa phần các cửa hàng thường chọn tem bảo hành điện thoại có hình dáng màu tròn. Tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào mỗi sản phẩm hay nhu cầu sử dụng mà một số cửa hàng chọn loại tem hình dáng khác. Ví dụ như: Tem hình chữ nhật, tem hình elip… Đây cũng là 3 mẫu hình tem bảo hành chủ yếu trên thị trường hiện nay.

Chất liệu in ấn

Mục đích của tem bảo hành là không cho người sử dụng cạy mở, bóc sản phẩm sử dụng và làm hư hỏng, tráo đổi linh kiện… Có hai loại chất liệu để in  tem: Một là tem dạng vỡ, rất giòn từ giấy decal vỡ, khi bóc tem, tem sẽ bị vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ. Còn một loại tem bảo hành điện thoại có chất liệu từ giấy được phủ màng bóng trên bề mặt. Tem này rất dai, khó rách nhưng khi bóc ra dán lại thì lớp keo sẽ bị bẩn, dán lại sẽ nhận biết ngay.

Kích thước tem

Chiếc điện thoại là vật mang theo bên người có kích thước nhỏ, vì thế in tem nhãn bảo hành điện thoại hành cũng có kích thước phù hợp. Có 3 hình dạng tem bảo hành điện thoại như đã nói ở trên thì cũng có các kích thước tương ứng. Phổ biến nhất là các kích thước sau:

  • Tem hình dạng tròn có kích thước đường kính thường là 0.7cm, 0.8cm, 0.9cm, 1cm, 1.1cm…
  • Tem hình dạng chữ nhật có kích thước thường là 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm…
  • Với tem bảo hành hình dạng elip, kích thước thường là 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm…

Đặt làm tem bảo hành điện thoại giá rẻ tại In Sắc Màu

Bạn là cửa hàng bán điện thoại, cửa hàng sửa chữa điện thoại đang có nhu cầu đặt in tem bảo hành điện thoại, in logo dán sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại tem nào, đặt in ở đâu uy tín?… Hãy đến với In Sắc Màu, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thoả đáng.

in tem bảo hành điện thoại đẹp
In Sắc Màu – Dịch vụ in ấn công nghệ cao

Dịch vụ in tem bảo hành điện thoại tại insacmau.com ứng dụng công nghệ in hiện đại nhất trên các loại chất liệu tuyệt vời. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu mẫu tem ưng ý. Ngoài ra, In Sắc Màu cũng là đơn vị nhận đặt in theo yêu cầu với mức giá cực cạnh tranh trên thị trường. 

In Sắc Màu cam kết với quý khách hàng về chất lượng in đẹp, bền màu. Cam kết giao sản phẩm đúng thời gian hẹn. Với những khách hàng thân thiết chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi tuyệt vời. Hãy liên hệ hotline hoặc gửi thông tin về website của chúng tôi để đặt sản phẩm khi cần sử dụng..

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm