Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Đựng Rượu Chất Lượng, Giá Rẻ Tại TPHCM

thùng carton đựng rượu

Thùng giấy carton là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu sản xuất, kinh doanh rượu trên thị trường. So với giá thành sản xuất thì những lợi ích thùng giấy carton mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn, từ việc bảo quản cho đến hỗ trợ quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm. Thông tin chi tiết về tác dụng của thùng carton đựng rượu, những loại thùng carton đựng rượu phổ biến và địa chỉ đặt in uy tín tại TPHCM sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Sử dụng thùng carton đựng rượu có tác dụng gì?

Rượu là mặt hàng được đóng trong chai thủy tinh là chủ yếu, đây là một loại chất liệu dễ vỡ nên thùng carton sẽ là lựa chọn tốt nhất để đựng và bảo quản rượu. Một số tác dụng nổi bật của thùng carton đựng rượu có thể kể đến như: 

thùng carton đựng rượu
Sử dụng thùng carton đựng rượu có tác dụng gì?
 • Thùng đựng rượu bằng carton chịu lực tốt: Nhờ khả năng chịu lực va chạm tốt, lực được phân tán đều nên những chai rượu được bảo quản trong thùng carton sẽ được an toàn, không bị đổ vỡ. 
 • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí: Giá thành sản xuất thùng carton đựng rượu tương đối rẻ so với các loại thùng nhựa, thùng xốp hay thùng gỗ,…
 • Hỗ trợ quảng bá thương hiệu: Khi làm thùng carton đựng rượu, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh rượu có thể in thông tin doanh nghiệp, thông tin chi tiết loại rượu đựng trong thùng để thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như tìm hiểu thông tin của khách hàng. 
 • Thuận tiện sắp đặt, lưu hàng trong kho: Rượu được đóng thùng gọn gàng, cẩn thận cũng mang đến sự thuận tiện cho khâu vận chuyển, sắp xếp để bảo quản trong kho, tối ưu diện tích kho. 
 • Chất liệu dễ phân hủy: Giấy dùng để làm thùng carton đựng rượu là loại giấy dễ phân hủy khi ở trong môi trường tự nhiên nên rất thân thiện, không gây tác động xấu đến môi trường sống. 

Phân loại thùng giấy carton đựng rượu

Thùng giấy carton dùng để đóng gói, bảo quản rượu thường được phân loại dừa vào hai yếu tố chính: Phân loại theo lớp giấy làm thùng và phân loại dựa vào kiểu dáng thiết kế của thùng. 

Mẫu thùng carton đựng rượu - 5
Phân loại thùng giấy carton đựng rượu

Phân loại theo kiểu dáng

Dựa vào kiểu dáng thiết kế của thùng carton đựng rượu, có một vài loại thùng thông dụng, được đặt in và sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện tại như: 

 • Mẫu thùng carton đựng rượu loại không có ngăn chắn giữa các chai
 • Các mẫu thùng carton đựng rượu có vách ngăn chắn ở giữa.
 • Các mẫu thùng giấy carton đựng rượu loại nắp chồm.
 • Thùng carton đựng rượu dạng nắp đối khẩu thông thường
 • Các mẫu thùng carton đựng rượu nắp rời (nắp âm dương)

Phân loại theo số lớp giấy

Đối với cách phân loại thùng carton theo số lớp giấy, có 3 loại thùng được đặt in và sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm: 

 • Thùng carton đựng rượu loại 3 lớp
 • Thùng giấy carton đựng rượu loại 5 lớp
 • Thùng giấy carton dùng đựng rượu 7 lớp

Cần lưu ý điều gì khi làm thùng carton đựng rượu? 

Khách đặt làm thùng carton đựng rượu cần lưu ý đến một vài yếu tố quan trọng sau:

Mẫu thùng carton đựng rượu - 9
Cần lưu ý điều gì khi làm thùng carton đựng rượu?
 • Cần dựa vào quãng đường vận chuyển rượu là xa hay gần, phương tiện vận chuyển là gì để chọn độ dày giấy carton làm hộp cho phù hợp. 
 • Mỗi thùng chỉ nên đựng một số lượng rượu nhất định để thuận tiện cho việc bưng bê, vận chuyển. 
 • Các hình ảnh minh họa và thông tin in trên thùng carton đựng rượu phải chi tiết, rõ ràng, hình có độ nét cao.
 • Bố cục thông tin và nội dung cần được phân chia hợp lý để khi thuận mắt, dễ nhìn, thông tin dễ dàng được khách hàng ghi nhớ. 

10+ mẫu thùng carton đựng rượu đẹp, dày dặn, chất lượng tốt

Tham khảo một số mẫu thùng carton đựng rượu chất lượng, mẫu mã đẹp được sản xuất tại công ty In Sắc Màu. 

Sản xuất thùng carton đựng rượu mọi số lượng, free thiết kế tại In Sắc Màu

Những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh rượu cần làm thùng carton đựng rượu để đóng gói, bảo quản sản phẩm có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ in thùng carton giá rẻ xưởng In Sắc Màu cung cấp.

Khách đặt làm thùng giấy carton để đựng rượu tại xưởng in của chúng tôi sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với những designer có kinh nghiệm chuyên môn cao và được miễn phí các công đoạn thiết kế mẫu thùng rượu, chỉnh sửa mẫu thùng theo yêu cầu và in mẫu thử. 

Tất cả các công đoạn từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện, bàn giao cho khách đều được thực hiện tại xưởng In Sắc Màu, do đó mà giá thành sẽ rẻ hơn khá nhiều so với mức giá trung bình của thị trường. Nhờ sự chênh lệch này nên khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Số lượng thùng carton dùng để đựng rượu khách có thể đặt làm với mọi số lượng, tuy nhiên nếu in số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ. Để đảm bảo chất lượng thùng sau khi in có màu sắc, chi tiết rõ ràng, đẹp mắt, In Sắc Màu luôn làm bản mẫu thử để kiểm tra kỹ càng nhiều lần trước khi in theo số lượng khách yêu cầu. Sản phẩm được giao đến tận nơi cho khách hàng sau khi in xong.

thùng carton đựng rượu
Sản xuất thùng carton đựng rượu mọi số lượng, free thiết kế tại In Sắc Màu

Mong rằng bạn đã có thêm được những thông tin thật sự có ích qua bài viết In Sắc Màu vừa chia sẻ ở trên. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm