In Tem Nhãn Nước Rửa Chén Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế

Tem nhãn nước rửa chén

Tem nhãn nước rửa chén là ấn phẩm quan trọng, cần có để sản phẩm được đưa ra thị trường tiêu thụ. Những thông tin chi tiết về thành phần, thương hiệu sản xuất được in trên tem nhãn giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông tin chi tiết về sản phẩm tem nhãn dán nước rửa chén, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

In ấn và dán tem nhãn nước rửa chén có tác dụng gì? 

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mặt hàng nước rửa chén, việc in ấn tem nhãn nước rửa chén mang lại nhiều tác dụng quan trọng cho hoạt động kinh doanh như:

Mẫu tem nhãn nước rửa chén - 6
In ấn và dán tem nhãn nước rửa chén có tác dụng gì?
  • Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng tham khảo khi cần tìm hiểu, tìm mua sản phẩm.
  • Mẫu mã tem nhãn đẹp cũng góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm, thương hiệu, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  • In ấn tem nhãn nước rửa chén dán lên sản phẩm cũng là một cách để quảng bá và tăng độ nhận diện cho thương hiệu trên thị trường.

Các chất liệu thường dùng để in tem dán nước rửa chén

Có nhiều loại chất liệu khách hàng có thể sử dụng để làm tem dán nước rửa chén. Chất liệu sử dụng càng tốt thì sản phẩm sau khi in ấn xong sẽ càng chất lượng, đẹp mắt.  Bạn đọc có thể tham khảo một số chất liệu thường được dùng để làm tem nhãn dán nước rửa chén như: 

Tem nhãn nước rửa chén
Các chất liệu thường dùng để in tem dán nước rửa chén

In tem nhãn nước rửa chén bằng giấy

Giấy là chất liệu được sử dụng rất nhiều để in ấn tem nhãn dán nước rửa chén. Ưu điểm khi làm tem nhãn dán bằng giấy là dễ gia công, sản xuất, giá thành in ấn rẻ, có nhiều loại giấy để lựa chọn. 

Các loại giấy thường được dùng để in ấn tem nhãn nước rửa chén như: Giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory hoặc giấy Crystal…

In tem nhãn nước rửa chén bằng decal nhựa

Decal nhựa là chất liệu có độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường, bám dính chắc chắn trên các bề mặt được dán. Những thông tin sản phẩm được in trên decal nhựa sẽ hiển thị rất rõ ràng, bắt mắt và không bị phai màu theo thời gian. 

Tuy nhiên, giá thành để làm tem nhãn decal nhựa khá đắt, khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng.

Có 2 loại decal nhựa cho khách hàng lựa chọn là: Decal nhựa trong và decal nhựa sữa.

In ấn tem nhãn nước rửa chén cần lưu ý điều gì?

Khi đặt làm tem nhãn nước rửa chén, khách hàng cần lưu ý đến một vài yếu tố có thể tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm như:

Mẫu tem nhãn nước rửa chén - 8
In ấn tem nhãn nước rửa chén cần lưu ý điều gì?
  • Chọn đúng chất liệu: Như đã đề cập ở trên, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu làm tem nhãn nước rửa chén. Tùy vào giá trị sản phẩm và ngân sách đầu tư, khách hàng nên cân nhắc để chọn chất liệu làm tem nhãn phù hợp nhất.
  • In tem đúng kích thước: Kích thước tem nhãn nước rửa chén cũng là yếu tố quan trọng khách hàng cần phải lưu ý khi đặt in. Các mẫu tem có kích thước vừa vặn với kích thước bao bì, chai lọ nước rửa chén cần dán sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng dành cho sản phẩm.  
  • Số lượng tem: Khách hàng đặt in tem dán cho nước rửa chén nên cân nhắc số lượng. Chỉ in với số lượng cần dùng, tránh in quá nhiều sẽ lãng phí nếu không sử dụng hết. 
  • Nội dung thông tin: Khi in ấn tem nhãn dán nước rửa chén, cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về thành phần sản phẩm, các dùng và thông tin thương hiệu sản xuất để thuận tiện cho khách hàng tham khảo và quyết định có mua sản phẩm hay không.
  • Đơn vị in ấn: Những đơn vị in ấn có uy tín, có chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng các mẫu tem nhãn có chất lượng tốt và ngược lại. Vì vậy, khách hàng cần hết sức lưu ý khi lựa chọn đơn vị để đặt in tem nhãn nước rửa chén để nhận được những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tham khảo các mẫu tem nhãn dán nước rửa chén đẹp in ấn tại In Sắc Màu

Bạn đọc có thể tham khảo một số mẫu tem nhãn dán nước rửa chén đẹp, chất lượng được thiết kế, in ấn tại công ty In Sắc Màu dưới đây: 

Tem nhãn nước rửa chén
Mẫu 1
Tem nhãn nước rửa chén
Mẫu 2
Mẫu tem nhãn nước rửa chén - 3
Mẫu 3
Mẫu tem nhãn nước rửa chén - 4
Mẫu 4
Mẫu tem nhãn nước rửa chén - 5
Mẫu 5
Mẫu tem nhãn nước rửa chén - 6
Mẫu 6
Mẫu tem nhãn nước rửa chén - 7
Mẫu 7
Mẫu tem nhãn nước rửa chén - 8
Mẫu 8
Mẫu tem nhãn nước rửa chén - 9
Mẫu 9
Mẫu tem nhãn nước rửa chén - 10
Mẫu 10
Mẫu tem nhãn nước rửa chén - 11
Mẫu 11

Đặt làm tem nhãn nước rửa chén giá gốc, mọi số lượng tại In Sắc Màu

In Sắc Màu là xưởng in nhanh uy tín, chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Được trang bị công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại, có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi cần in ấn tem nhãn nước rửa chén.

Khi đặt làm tem nhãn nước rửa chén tại công ty In Sắc Màu, giá in sản phẩm được tính theo giá gốc với toàn bộ quá trình sản xuất đều được thực hiện bởi In Sắc màu, không có trung gian. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu sản phẩm theo yêu cầu được in thử để kiểm tra chất lượng trước khi in chính thức. 

Nhờ ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại nên sản phẩm được hoàn thiện nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận hàng ngay trong ngày khi in ấn số lượng ít và sau từ 2 – 3 ngày cho những đơn số lượng nhiều. Sản phẩm sau khi in xong sẽ được giao đến tận nơi, miễn phí cho khu vực nội thành TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với In Sắc Màu qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm