In Tem Nhãn Dán Hành Lý, Vali Giá Tốt, Mẫu Đẹp

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thường sử dụng tem dán hành lý để dễ dàng kiểm soát thông tin và hạn chế tình trạng thất lạc đồ của khách hàng khi đi du lịch, công tác. Để hiểu thêm loại tem nhãn này, bạn đọc cùng In Sắc Màu theo dõi bài viết sau đây. 

Tem dán hành lý là gì?

Tem dán hành lý là một loại tem nhãn decal được sử dụng để dán lên vali của khách hàng nhầm giúp các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đễ dàng kiếm soát số lượng hành lý hơn. Trên tem được in ấn thông tin của đơn vị vận chuyển, mã vạch cùng các thông tin khác có liên quan. Thông thường các mẫu tem nhãn dán vali, hành lý được cấu tạo gồm 4 lớp:

Tem dán hành lý là gì/
Tem dán hành lý là gì/
  • Lớp mặt: Dùng để chứa các thông tin quan trọng
  • Lớp keo: Giúp cho lớp mặt bám chặt vào vali, hành lý
  • Lớp chống dính: Ngăn không cho lớp keo và lớp đế dính vào nhau
  • Lớp đế: Bảo vệ lớp keo tránh bị hư hỏng khi chưa sử dụng.

Tem dán hành lý có thật sự quan trọng?

Trong các ngành dịch vụ hàng hải, hàng không, vận tải đường bộ… thì tem dán hành lý rất quan trọng, các mẫu tem này không chỉ cung cấp các thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ mà còn mang đến nhiều lợi ích như sau:

Đối với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển

  • Dễ kiểm tra thông tin, scan mã vạch trong quá trình vận chuyển
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển
  • Quảng bá hình ảnh thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển
  • Tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Đối với khách hàng

  • Dễ tìm thấy hành lý
  • Hạn chế bị thất lạc hành lý

Chất liệu in tem nhãn dán hành lý, vali

Các mẫu tem dán hành lý được in ấn với các chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Một số chất liệu in tem dán hành lý, vali phổ biến như:

Tem nhãn decal giấy

Giấy rất đa dạng, có nhiều loại để lựa chọn, dễ in ấn và bám mực tốt, lên màu chuẩn, đặc biệt là tem nhãn decal có giá thành tương đối rẻ, tối ưu được chi phí đầu tư cho các đơn vị.

Tem nhãn decal nhựa

Decal nhựa có ưu điểm là dai, bền và khó rách. Tem decal nhựa có 2 loại được sử dụng phổ biến đó là nhựa trong và nhựa đục, cả 2 loại nhựa đều dai và bền và đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao sau khi in. Tuy nhiên, giá in decal nhựa sẽ nhỉnh hơn so với giá của decal giấy, tuy nhiên tem dán hành lý bằng decal nhựa có tuổi thọ sử dụng lâu và bền hơn.

Lưu ý khi in tem dán hành lý

Để các mẫu tem dán hành lý, vali được đẹp, chất lượng vượt trội thì các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cần lưu ý đến các yếu tố như sau:

Về chất liệu

Tùy vào dịch vụ mà các đơn vị cung cấp cũng như điều kiện sử dụng mà chọn lựa chất liệu in ấn sao cho phù hợp, vừa phát huy được hết công dụng của tem cũng như tối ưu được chi phí đầu tư.

Về nội dung

Mỗi dịch vụ sẽ có những thông khác nhau cần mang đến cho khách hàng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cần sắp xếp nội dung sao cho dễ đọc, dễ nhìn và đầy đủ.

Về màu sắc

Màu sắc của tem nhãn dán hành lý sẽ được thiết kế theo yêu cầu của các đơn vị kinh doanh, màu sắc nên chọn những tone màu nổi như: Vàng, đỏ, xanh…để làm nổi bật tem nhãn cũng như dễ nhận diện tem nhãn khi dán lên vali hành lý.

Về công nghệ in

Tem nhãn dán vali, hành lý được in ấn bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, đảm bảo các mẫu tem sau khi in sẽ đạt được chất lượng như mong muốn. Công nghệ in kỹ thuật số có tốc độ in rất nhanh, các đơn vị có thể nhận hàng ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu.

Về gia công

Các công đoạn gia công như: Cán màng, dập chìm, dập nổi, ép kim…đều giúp các chi tiết trên tem dán được nổi bật hơn sau khi in ấn. Tùy vào ngân sách cũng như nhu cầu kinh doanh mà các đơn vị có thể lựa chọn gia công hoặc không gia công vì công đoạn này không bắt buộc.

Địa chỉ in tem dán hành lý, vali giá tốt tại TPHCM

Địa chỉ in tem dán hành lý, vali giá tốt tại TPHCM hiện nay là công ty In Sắc Màu – Xưởng in ấn tem nhãn decal theo yêu cầu, giá rẻ, chuyên nghiệp và cực kỳ uy tín. Các mẫu tem nhãn được công ty insacmau.com in ấn bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, mực in đại chuẩn và máy móc tân tiến, đảm bảo các mẫu tem nhãn sau khi in đạt chất lượng đúng như bản thiết kế ban đầu.

Giá thành in tại công ty cũng rất hợp lý, tối ưu ngân sách đầu tư cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển có nhu cầu in tem dán hành lý, vali giá tốt…Công ty In Sắc Màu sỡ hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí cho khách hàng.

Một số mẫu tem nhãn dán vali, hành lý đẹp

Các mẫu tem dán vali đẹp, bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Mẫu tem nhãn dán vali đẹp - 1
Mẫu 1
Mẫu tem nhãn dán vali đẹp - 2
Mẫu 2
Mẫu tem nhãn dán vali đẹp - 3
Mẫu 3
Mẫu tem nhãn dán vali đẹp - 4
Mẫu 4
Mẫu tem nhãn dán vali đẹp - 5
Mẫu 5
Mẫu tem nhãn dán vali đẹp - 6
Mẫu 6

Bài viết này đã cung cấp một số thông tin liên quan đến tem dán hành lý, vali. Quý doanh nghiệp có nhu cầu in ấn loại tem này với chất lượng, giá tốt nhất thì liên hệ ngay với In Sắc Màu để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm