In Tem Sticker Cơm Cháy Chà Bông Đẹp [10+ Mẫu Đẹp Tham Khảo]

Tem cơm cháy chà bông

Tem cơm cháy là ấn phẩm giúp cho sản phẩm trở nên bắt mắt và dễ tiêu thụ hơn. Ngày nay, các mẫu tem nhãn cơm cháy đều được thiết kế theo nhiều cách sáng tạo khác nhau. Các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều trang bị đầy đủ tem nhãn cho sản phẩm của mình. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin về các ưu điểm nổi bật của tem sticker cơm cháy chà bông nhé.

Ưu điểm nổi bật của tem cơm cháy

Tem cơm cháy là dạng tem nhãn decal dán gồm có 4 lớp. Trong đó lớp keo sẽ giúp tem nhãn dính chặt vào bề mặt cần dán. Ngoài ra, các mẫu tem sticker dán cơm cháy còn có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Ưu điểm nổi bật của tem cơm cháy
Ưu điểm nổi bật của tem cơm cháy
  • Giúp cho sản phẩm thêm phần đẹp mắt và tạo ấn tượng hơn với khách hàng
  • Tem cơm cháy giúp cung cấp các thông tin về hạn sử dụng của sản phẩm đến với khách hàng
  • Các mẫu tem nổi bật còn giúp nâng cao nhận diện đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả
  • Tem nhãn dán bao bì cơm cháy sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng. Các mẫu tem đẹp cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của đơn vị kinh doanh.

Chất liệu in tem cơm cháy

Tem cơm cháy được in ấn từ nhiều chất liệu khác nhau, thông dụng nhất là tem giấy và tem nhựa. Cả 2 loại chất liệu này đều mang đến giá trị thẩm mỹ cao trong in ấn, tuy nhiên tem giấy và tem nhựa sẽ có những ưu điểm riêng biệt:

Chất liệu in tem cơm cháy
Chất liệu in tem cơm cháy
  • Tem cơm cháy bằng giấy: Tem giấy có khả năng bám mực nhanh, không chỉ dùng để dán lên bao bì sản phẩm mà còn dùng để vào trong bao bì, ép chân không cùng sản phẩm. Đặc biệt là tem giấy có giá thành rất rẻ, không tốn nhiều ngân sách đầu tư của các đơn vị kinh doanh.
  • Tem cơm cháy bằng nhựa: Tem nhựa thì dễ in ấn, dai, khó rách và chịu được nhiệt tốt. Tuy nhiên giá thành của tem nhựa thì đắt hơn tem giấy. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, giá trị thẩm mỹ của tem cơm cháy chà bông

Mẫu tem cơm cháy chà bông đẹp, chất lượng thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng của tem nhãn cơm cháy, hầu hết khách hàng đều bị thu hút bởi những mẫu tem dán cơm cháy có màu sắc đẹp, bắt mắt và nổi bật. Chính vì thế mà yếu tố về màu sắc cần được chú ý kỹ, các doanh nghiệp nên phối màu phù hợp với sản phẩm và phong cách kinh doanh của mình.

Thiết kế

Mẫu tem cơm cháy có thiết kế càng bắt mắt sẽ càng dễ thu hút khách hàng. Thiết kế cũng có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của tem. So với các mẫu tem dán cơm cháy thông thường, các doanh nghiệp có thể sáng tạo thêm một vài chi tiết để tem nhãn sản phẩm của mình được nổi bật hơn.

Chất liệu 

Chất liệu càng tốt thì chất lượng của tem càng cao, tùy vào nhu cầu sử dụng và kinh doanh mà các doanh nghiệp có thể chọn in tem nhãn cơm cháy bằng chất liệu giấy hoặc chất liệu nhựa.

Kích thước

Kích thước của tem cần phù hợp và tương thích với kích thước của bề mặt cần dán. Canh sao cho cả tem nhãn và bao bì được cân đối với nhau, đều này sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Đặt in tem sticker cơm cháy mẫu đẹp tại công ty In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp in ấn tem nhãn decal đẹp mắt, đa dạng mẫu mã cho khách hàng. Dịch vụ in tem cơm cháy hoặc các loại tem thực phẩm như tem cá khô, tem mực, tem bánh kẹo… tại công ty luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. 

In Sắc Màu luôn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng mực in có chất lượng tốt, đảm bảo các mẫu tem sau khi in đều rõ nét và nổi bật.

Tham khảo 10+ mẫu tem cơm cháy đẹp mắt

Cùng tham khảo 10+ tem cơm cháy chà bông đẹp mắt của các thương hiệu khác nhau trên thị trường

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem cơm cháy đẹp, giá thành hợp lý thì vui lòng để lại thông tin bên dưới,  insacmau sẽ liên hệ báo giá chi tiết dịch vụ cho khách hàng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm