0888 365 303

Tại sao các doanh nghiệp cần phải in Brochure?

in brochure su kien

Brochure là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về Brochure, nhưng có thể hiểu khái quát như sau: Brochure là một dạng sách mỏng, tờ gấp chứa các nội dung thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình nào đó sắp diễn ra của một doanh nghiệp cần truyền tải đến khách hàng mục tiêu của mình. Nó được xem như một ấn phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả đáng kể trong chuỗi hệ thống nhận diện thương hiệu mà bất kể một doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ cũng đều nhất định phải có. Vì vậy việc in brochure chuyên nghiệp là điều quan trọng tất yếu mà bạn cần làm nếu muốn phát triển doanh nghiệp mình một cách bền vững.

Những lợi ích mà brochure mang lại

Cho dù mục đích thiết kế- in ấn brochure rẻ đẹp của bạn có là gì: Lôi kéo được người xem, kích thích hành vi mua hàng của họ, phổ biến các nội dung thông tin về các chương trình tại doanh nghiệp mình tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu… Thì chúng ta đều khẳng định một điều tầm quan trọng của brochure là rất lớn đối với sự tồn tại và phát triển của một thương hiệu. Vậy để tìm hiểu rõ hơn tại sao brochure lại có sức ảnh hưởng sâu rộng như thế, thì chúng ta cùng tìm hiểu và tham khảo một số lợi ích cụ thể điển hình mà nó mang lại, với những liệt kê sau đây:

+ Ấn phẩm tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả: Khi nói về brochure, câu chuyện sẽ chuyển sang làm thế nào để có thể thiết kế một brochure ấn tượng thu hút người xem, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với một thiết kế brochure tốt, độc đáo sẽ kích thích người tiêu dùng đọc hết từ đầu tới cuối tất thảy những thông tin được cung cấp bên trong mà không hề rời mắt, hay thậm chí xem nó như một báu vật vì những hình ảnh được thể hiện trên đó chạm tới trái tim, cảm xúc của họ. Chiễm lĩnh được thiện cảm của khách hàng, tức bạn đã thành công bước đầu trong việc tiếp cận với khách hàng mục tiêu đã đề ra. Ngược lại nếu một brochure không tốt, không có gì ấn tượng, thì như bạn biết rồi đấy thường sẽ kết thúc số phận hẩm hiu của brochure là tại thùng rác.

+ Lan tỏa thông điệp, nhận diện thương hiệu quả: Với những thông tin được chắc lọc đầy đủ và xúc tích, trình bày bố cục rõ ràng sẽ giúp khách hàng của bạn nắm được chi tiết những điều mà doanh nghiệp bạn muốn chuyền tải đến họ. Các thông tin về sản, chức năng, công dụng, hiệu quả… được đề cập rõ ràng và có cơ sở thiết thực là những hình ảnh đi kèm có tính tương đồng, hài hòa với nội dung sẽ giúp họ tiếp nhận thông điệp một cách dễ dàng và tự nhiên nhất. Một thiết kế brochure ấn tượng, độc đáo, luôn tạo ra nét riêng biệt cho thương hiệu của bạn, các hình ảnh, logo, màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp bạn sẽ ăn sâu trong tiềm thức của người tiêu dùng, chỉ cần nhìn thấy đâu đó những thứ ấy, thì họ lại nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn.

+ Khẳng định đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp: Thiết kế brochure không thể thiếu trong các hoạt động như: doanh nghiệp sắp ra mắt sản phẩm, bộ sưu tập mới, hay dịp khai trương, chương trình khuyến mãi sắp tới,..  hay quan trọng hơn khi bạn cần tìm kiếm và hợp tác với một doanh nghiệp khác. Thử nghĩ xem nếu hai bên ngồi lại cùng đàm phán thương lượng hợp tác, mà tiếc thay trên tay bạn không có lấy một cuốn brochure cho sản phẩm/ dịch vụ của công ty mình. Vậy lấy gì đối tác tìm hiểu cụ thể, hay tham khảo những gì họ còn chưa nắm rõ. Hoặc cũng có đấy, nhưng thôi rồi nó quá cũ kĩ, lỗi most, tụt xa với xu hướng hiện đại. Thì chắc chắn rồi bạn sẽ không ghi được điểm cộng về sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác và vô tình bỏ lỡ đi cái bản hợp đồng béo bở phía trước, họ không còn hứng thú để đồng hành cùng bạn chỉ vì doanh nghiệp bạn sơ xài thiếu chuyên nghiệp. Bất kể một khách hàng nào khi cầm trên tay mình một thiết kế brochure sang trọng tinh tế, dù chưa mở ra xem và đọc từng chi tiết nội dung. Chỉ cần cái nhìn thoáng qua thôi, đã đủ cho họ đánh giá sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp bạn. 

+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Trong thời đại công nghệ số như hiện nay thì việc quảng cáo được nâng cao hơn rất nhiều. Có rất nhiều phương pháp quảng bá sản phẩm, đối với phương thức quảng cáo hiện đại như: trang mạng xã hội, truyền thông, internet, báo, đài, tv… đồng ý sẽ giúp sản phẩm/ dịch vụ của bạn được nhiều người biết đến hơn, tuy nhiên số tiền bạn đầu tư vào công việc này là cực kỳ lớn. Nhưng ngược lại đối với quảng cáo truyền thống, in brochure giá rẻ thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoản cực bé đã có thể truyền tải được thông điệp, thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mà mình cung cấp đến đúng với khách hàng mục tiêu mong muốn với số lượng người tiếp cận không hề nhỏ. Giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong chiến dịch quảng cáo này.

In Brochure chuyên nghiệp giá rẻ ở đâu tại tp Hồ Chí Minh?

Thời đại công nghệ số nên muốn tìm hiểu về một địa điểm nào đó hay cần biết về điều gì, chúng ta chỉ cần một bước “Search” trên trang google, vậy là dễ dàng có thể nắm bắt sơ bộ được những gì cần tìm hiểu rồi. Nhưng thực tế để chọn lựa cái mà thực sự phù hợp nhất với mình trong vô vàng kết quả trả về của Google lại là một điều thật sự không đơn giản. Cụ thể bạn đang đi tìm một địa điểm in ấn brochure rẻ đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng có vô vàng sự lựa chọn trước mắt bạn, bao nhiêu lời mời chào hấp dẫn, khiến bạn phân vân, rối cả suy nghĩ lên vi không biết nên chọn nơi đâu là đúng đắn nhất. Vì thực tế đằng sau những lời hứa hẹn, cam kết đó, liệu có được bao nhiêu là sự thật 100%. Hay có thể bạn đã tìm được một địa chỉ đáp ứng tốt yêu cầu chất lượng mà bạn đưa ra rồi, thế nhưng khổ thay bạn đang bị hạn chế trong vấn đề tài chính, bạn muốn tiết kiệm một khoản ngân sách trong hoạt động kinh doanh. Vậy câu hỏi đặt ra, nơi đâu mới giải quyết vẹn toàn những vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải? Nếu vẫn đang đau đầu với câu hỏi này, thì hãy đến ngay với In Sắc Màu của chúng tôi. In Sắc Màu không hứa nhiều bằng lời, mà chúng tôi thực hiện ngay bằng hành động khi quý khách hàng đến với địa chỉ này. Hãy đến để trải nghiệm thực tế dịch vụ in ấn nói chung và In Brochure chuyên nghiệp nói riêng, để biết sự thật ngay trong tầm tay của mình nhé. Hãy là người tiêu dùng thông minh!, những vấn đề khó khăn nêu trên sẽ được giải quyết triệt để và còn hơn những gì mà bạn mong muốn, khi bạn đặt chân đến với cơ sở in ấn của chúng tôi.

In Sắc Màu hân hoan! hạnh phúc khi được hợp tác cùng với quý khách hàng!

Chia sẽ:
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Close Menu
×

Cart