Sticker Là Gì? Ứng Dụng Của Sticker Trong Kinh Doanh & Đời Sống

sticker là gì

Sticker với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt được sử dụng rất phổ biến trong kinh doanh và đời sống hiện nay. Trong bài viết dưới đây, hãy cũng In Sắc Màu tìm hiểu chi tiết về sticker là gì, những ứng dụng cụ thể của sticker trong đời sống, kinh doanh và tham khảo một ấn phẩm sticker đẹp, ấn tượng.

Sticker là gì?

sticker là gì
Sticker là gì?

Sticker là những mẫu nhãn dán được thiết kế với mẫu mã đang dạng, hình sticker cute bắt mắt và in ấn trên nhiều loại chất liệu. Ấn phẩm sticker có thể dán và dính lên nhiều bề mặt vật dụng để trang trí hoặc một hình ảnh để truyền đạt thông tin nhận diện một thương hiệu của sản phẩm.

Sticker được làm từ chất liệu gì?

Sticker được làm từ nhiều loại chất liệu như giấy, nhựa trong, nhựa sữa, giấy kraft… Dưới đây là các chất liệu thường được dùng để in ấn sticker:

 • Sticker giấy: Đây là chất liệu được dùng rất nhiều để làm sticker giá rẻ. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại giấy để làm sticker như: giấy ivory, giấy couche, giấy ford… Định lượng giấy đa dạng quyết định đến độ cứng và độ bền của các ấn phẩm sticker..
 • Sticker giấy kraft: Sticker làm từ chất liệu giấy kraft được nhiều đơn vị kinh doanh trà sữa, cà phê, nước ép…lựa chọn để dán lên ly, chai nhằm mục đích quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm.
 • Sticker nhựa trong: Tương tự sticker giấy kraft, nhựa trong cũng thường được dùng để in sticker dán lên chai lọ thủy, ly nhựa để tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của người dùng.
 • Sticker nhựa sữa: Chất liệu nhựa sữa có độ bền cao, khả năng bám dính tốt, khó bị xé rách…Chính vì vậy, đây cũng là một trong những loại chất liệu được dùng rất nhiều để in ấn sticker.

Kích thước sticker

kích thước sticker là gì
Kích thước phổ biến của sticker là gì?

Kích thước của sticker khá đa dạng. Mỗi hình dáng sẽ có những kích thước  phổ biến khác nhau. Cụ thể:

 • Kích thước sticker tròn: 2 x 2cm, 2.5 × 2.5cm, 3 x 3cm, 3.5 × 3.5cm, 4 x 4cm, 4.5 × 4.5cm, 5 x 5cm, 5.5 × 5.5cm…
 • Kích thước sticker vuông: 3 x 3cm; 3,5 x 3.5cm; 4 x 4cm; 4.5 x 4. 5cm; 5 x 5cm…
 • Kích thước sticker chữ nhật: 1 x 1.5cm; 1 x 2cm; 1.5 x 3cm; 2 x 4cm…

>>> Kích thước tem nhãn: Lựa chọn sao cho đúng?

Những ứng dụng chính của sticker là gì?

Sticker được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống và các hoạt động kinh doanh. Những ứng dụng nổi bật của sticker gồm có:

 • Sử dụng sticker để trang trí: Sticker có thể dùng để trang trí nhà cửa, cửa hàng kinh doanh, trang trí laptop, điện thoại, sách vở học tập, sticker trang trí văn phòng, bàn học…
 • Sử dụng sticker làm logo dán  lên ly chai lọ: Các ấn phẩm sticker cũng được sử dụng để trang trí ly trà sữa, cà phê, chai lọ đựng cà phê, sinh tố, nước ép…Đây là công cụ quảng cáo hiệu quả giúp cho các cơ sở kinh doanh trà sữa, cà phê được biết đến, được yêu thích hơn
 • Sử dụng sticker để truyền đạt thông điệp: Các ẩn phẩm sticker cũng thường xuyên được in ấn để truyền đạt các thông điệp, dùng làm biểu tượng cảm xúc…

Đặt làm sticker chất lượng tại In Sắc Màu

đặt làm sticker đáng yêu

Khách hàng có nhu cầu in ấn sticker để dán hàng hóa, sản phẩm. Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng khi thiết kế và in ấn.

Công ty In Sắc Màu sản xuất, in ấn sticker bằng công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp. Sản phẩm được thiết kế, in ấn bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, khi đặt làm sticker tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế, hỗ trợ chỉnh sửa mẫu sản phẩm, in thử để kiểm tra chất lượng trước khi in chính thức và được giảm giá khi in ấn với số lượng lớn.

Quy trình làm sticker tại công ty In Sắc Màu

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng gửi về hệ thống
 • Bước 2: Liên hệ với khách hàng để tư vấn, báo giá in sticker
 • Bước 3: Ký hợp đồng, đặt cọc
 • Bước 4: Thiết kế sticker theo ý tưởng của khách hàng
 • Bước 5: Hỗ trợ chỉnh sửa chỉnh sửa mẫu
 • Bước 6: Tiến hàng in thử để kiểm tra chất lượng, màu sắc sticker
 • Bước 7: In ấn theo số lượng sticker khách đã đặt
 • Bước 8: Giao hàng, thanh toán hợp đồng.

Một số sticker đẹp, bắt mắt, thiết kế ấn tượng

sticker là gì sticker là gì sticker là gì sticker đẹp sticker giá rẻ sticker thu hút

sticker dễ thương

sticker đáng yêu

sticker bắt mắt sticker đẹp Mẫu sticker đẹp

Mẫu sticker đẹp rẻ

Mẫu sticker đẹp chất lượng

Mẫu sticker đẹp ấn tượng

sticker là gì Mẫu sticker đẹp Mẫu sticker đẹp Mẫu sticker đẹp ấn tượng Mẫu sticker đẹp thu hút

Mẫu sticker đẹp cao cấp Mẫu sticker đẹp Mẫu sticker
Trên đây là những thông tin chi tiết về sticker là gì, những ứng dụng của sticker trong đời sống, kinh doanh và một số mẫu sticker đẹp cho khách hàng tham khảo.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm