Kích Thước Tờ Rơi A3, A4, A5 Chuẩn, Thông Dụng Nhất

Kích thước tờ rơi

Khi in ấn tờ rơi, các đơn vị cần xác định kích thước tờ rơi chuẩn để phân bổ thông tin cho hợp lý. Bài viết sau sẽ cung cấp các thông số kích thước tờ rơi A3, A4, A5 chuẩn, phổ biến nhất, cùng tham khảo nhé.

Tại sao nên xác định chính xác kích thước tờ rơi khi sử dụng?

Tờ rơi là ấn phẩm được sử dụng phổ biến trong hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và thương hiệu tới khách hàng. Khi in tờ rơi, các doanh nghiệp cần chọn kích thước tờ rơi phù hợp. 

Tại sao nên xác định chính xác kích thước tờ rơi khi sử dụng
Tại sao nên xác định chính xác kích thước tờ rơi khi sử dụng

Việc xác định chính xác thông số kích thước khi in ấn tờ rơi không chỉ giúp ấn phẩm được đẹp và cân đối hơn mà còn có thể cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng. Bên cạnh đó, việc in tờ rơi dư 1 hay 2 cm mà in ấn với số lượng nhiều sẽ tốn rất nhiều chi phí. Dó đó, các đơn vị nên xác định chính xác kích thước trước khi in ấn tờ rơi để góp phần tiết kiệm chi phí khi đầu tư. 

Các loại kích thước tờ rơi thông dụng nhất trên thị trường

Tờ rơi thường được in ấn và thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, sau đây là một số kích thước in tờ rơi dạng A3, A4, A5, A6, A7 chuẩn và được ứng dụng phổ biến hiện nay:

Tại sao nên xác định chính xác kích thước tờ rơi khi sử dụng
Tại sao nên xác định chính xác kích thước tờ rơi khi sử dụng

Kích thước tờ rơi dạng A3

Tờ rơi dạng A3 thường sẽ có kích thước khá to, phổ biến nhất là 29,7x43cm. Với dạng kích thước này, các đơn vị có thể dễ dàng in ấn các thông tin kèm theo hình ảnh đều được. Vì kích thước khá rộng nên đủ chỗ để đơn vị chèn thông tin quan trọng và hình ảnh để thu hút khách hàng. 

Kích thước tờ rơi dạng A4

Kích thước tờ rơi dạng A4 được sử dụng khá phổ biến, kích thước chuẩn sẽ có chiều rộng x chiều dài là 21cm x 29,7cm. Kích thước này thường được cải tiến bằng cách bế gân để tạo ra những mẫu tờ rơi độc đáo và hấp dẫn. Đặc biệt, kích thước giấy A4 này thường được sử dụng để làm tờ rơi gấp 3, phổ biến trong việc giới thiệu dịch vụ spa, trung tâm ngoại ngữ, và các hoạt động quảng bá khác.

Kích thước tờ rơi dạng A5

Tờ rơi A5 thường có kích thước là 10,5cm X 14,8cm. Với kích thước này, các mẫu tờ rơi A5 có thể chứa các thông tin PR cho sản phẩm của mình cùng với các thông tin liên hệ của công ty. 

Chi phí in tờ rơi A5 cũng khá thấp, không quá đắt đỏ, loại tờ rơi này thường được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, bán đất và thường được in trắng đen để dán lên các trụ điện. 

Kích thước tờ rơi dạng A6

Tờ rơi dạng A6 sẽ có kích thước nhỏ hơn tờ A5 một chút, kích thước chuẩn cho tờ rơi A6 là 148mm x 105mm. Loại tờ rơi này chỉ dành cho việc in ấn các thông điệp PR cho công ty, và một chút thông tin về sản phẩm (nếu cần). 

Kích thước tờ rơi dạng A7

Kích thước của tờ rơi dạng A4 rất nhỏ, thường thì loại kích thước này được thiết kế với thông số 10,5cm X 7,4cm. Hầu hết các mẫu tờ rơi dạng A7 được sử dụng với dạng phiếu mua hàng, in ấn và phối màu bắt mắt để thu hút khách hàng hơn.

Kích thước tờ rơi dạng khổ vuông

Loại tờ rơi này khá ấn tượng, có hình dáng rất khác biệt với các loại tờ rơi thông thường vì có 4 cạnh bằng nhau. Kích thước tờ rơi khổ vuông phổ biến là 140mm x 140mm; 148mm x 148mm và 210mm x 210mm. 

Loại tờ rơi này thường dùng để giới thiệu một chiến dịch quảng cáo của công ty, vì hình dáng rất nổi bật nên sẽ dễ để lại ấn tượng và thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn. 

Kích thước tờ rơi dạng DL

Dạng tờ rơi DL có kích thước thường bằng ¼ kích thước của tờ giấy A4. Kích thước tờ rơi dạng DL phổ biến là 210mm x 99mm. Dạng tờ rơi này có kích thước có thể nằm gọn trong các phong bì, để công ty có thể gửi tới khách hàng một cách dễ dàng nhất. 

Địa chỉ in tờ rơi với kích thước A3, A4, A5 chuẩn tại TPHCM

Có thể thấy, việc xác định kích thước tờ rơi trước khi in ấn là điều rất quan trọng. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị in tờ rơi với kích thước chuẩn, thiết kế theo yêu cầu thì có thể liên hệ ngay với công ty In Sắc Màu để được hỗ trợ thêm.

Địa chỉ in tờ rơi với kích thước A3, A4, A5 chuẩn tại TPHCM
Địa chỉ in tờ rơi với kích thước A3, A4, A5 chuẩn tại TPHCM

Công ty In Sắc Màu hoạt động trong ngành in đã lâu, có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ in tờ rơi tại công ty sẽ được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp phối màu, sắp xếp bố cục và xác định thông số kích thước chuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

In Sắc Màu sẽ thiết kế tờ rơi với kích thước chuẩn từng đơn vị, hỗ trợ giúp khách hàng chọn và thiết kế mẫu tờ rơi miễn phí, có chính sách giảm giá với đơn hàng lớn và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Trên đây là các thông tin về kích thước tờ rơi, khách hàng cần in tờ rơi với kích thước chuẩn thì liên hệ với In Sắc Màu nhé. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm