Kích Thước Folder, Bì Hồ Sơ Chuẩn Ngành In

kích thước bìa hồ sơ chuẩn

Nhu cầu in ấn và sử dụng folder trên thị trường hiện nay rất lớn. Các sản phẩm folder được dùng nhiều trong các doanh nghiệp, phòng ban để đựng giấy tờ, tài liệu trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Mặc dù được sử dụng phổ biến như vậy, tuy nhiên không có nhiều người hiểu rõ công dụng, kích thước folder hay các thông tin cần có của ấn phẩm này. 

Folder là gì?

Folder hay được gọi là bìa hồ sơ, tài liệu. Đây là một trong số những ấn phẩm văn phòng không thể thiếu của các doanh nghiệp, công ty, các tổ chức trên thị trường hiện nay. Được dùng để đựng tài liệu, giấy tờ và giúp cho việc bảo quản, cầm nắm, sắp xếp giấy tờ, tài liệu trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra, folder cũng thường được dùng để kẹp thông tin để cung cấp cho khách hàng, giúp cho các cuộc họp, các buổi gặp gỡ và trao đổi sẽ trở nên nghiêm túc, chuyên nghiệp hơn.

Tại sao doanh nghiệp, cơ quan nên đầu tư in ấn folder, bìa hồ sơ

kích thước folder

Việc đầu tư in folder, in bìa hồ sơ là yếu tố sẽ mang đến cho doanh nghiệp kinh doanh, các tổ chức sử dụng nhiều lợi ích khác nhau. Một số lợi ích nổi bật những mẫu folder mang lại có thể kể đến như:

Mang đến sự chuyên nghiệp

Khi đầu tư thiết kế, in ấn một mẫu folder đẹp, chất lượng cho doanh nghiệp, tổ chức. Folder thường cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết, toàn diện trên mặt, giúp cho doanh nghiệp kinh doanh trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng, khách hàng, đối tác. 

Chính vì vậy nên hầu hết các cơ sở kinh doanh trên thị trường hiện nay đều sở hữu riêng cho mình những mẫu in folder của doanh nghiệp mình.

Folder giúp bảo quản tài liệu, giấy tờ

kích thước folder giá rẻ

Các sản phẩm folder thường được in ấn bằng chất liệu giấy có độ cứng, chắc chắn và có độ bền cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giấy tờ, tài liệu được đựng trong những mẫu folder sẽ được bảo quản một cách tốt nhất.

Là công cụ marketing thương hiệu hiệu quả

Những mẫu folder với các thông tin được in ấn chi tiết, đầy đủ như logo, tên thương hiệu, thông tin liên lạc….sẽ giúp cho doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. Uy tín của thương hiệu, doanh nghiệp cũng tăng lên, mang đến nhiều lợi ích trong quá trình hoạt động kinh doanh, tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường.

Kích thước folder chuẩn trên thị trường hiện nay

kích thước folder chuẩn

Folder thường được thiết kế và in ấn với nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, về kích thước folder thường được in ấn lag kích thước A4: 23 x 32cm.

Đây là kích thước chuẩn nên thường được in ấn và sử dụng trong hầu hết các doanh nghiệp, công ty, các phòng ban trên thị trường. Tuy nhiên, một số đơn vị có nhu cầu sử dụng để đựng tài liệu có kích thước nhỏ hơn hay lớn hơn, có thể lựa chọn in với kích thước bìa hồ sơ phù hợp.

Những thông tin cần có khi in bìa hồ sơ

kích thước bìa hồ sơ

Khi thiết kế, in ấn bìa hồ sơ, các thông tin chi tiết cần có trong các mẫu folder bao gồm:

  • Thông tin doanh nghiệp: Tên công ty, logo và địa chỉ hoạt động và thông tin liên hệ của công ty
  • Giới thiệu sơ lược về công ty, các dịch vụ, mặt hàng sản phẩm đang kinh doanh, cung cấp một cách ngắn gọn, đầy đủ và ấn tượng.
  • Thông tin khách hàng, đối tác đã từng làm việc và chi nhánh công ty nếu có

In folder, bìa hồ sơ lấy ngay tại công ty In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín để in folder phục vụ các nhu cầu sử dụng, chứa đựng giấy tờ. Công ty In Sắc Mau sẽ là địa chỉ phù hợp, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

kích thước bìa hồ sơ giá rẻ

Được đầu tư công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ in ấn folder tại In Sắc Màu, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi.

Nếu in ấn với số lượng ít, khách hàng có thể đợi và lấy ngay sản phẩm. Nếu in ấn với số lượng nhiều, khách hàng có thể lấy sản phẩm trong ngày. Kỹ thuật in nhanh sử dụng hệ thống mực phun nên các hình ảnh, thông tin sẽ hiển thị vô cùng chi tiết, sắc nét trên các mẫu folder.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí với các kích thước folder phù hợp với nhu cầu sử dụng. Được hỗ trợ chỉnh sửa trong suốt quá trình in ấn để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với In Sắc Màu để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, in ấn folder, bìa hồ sơ chất lượng. 

kích thước folder

kích thước bìa hồ sơ chuẩn

kích thước folder đẹp

kích thước folder tiêu chuẩn

Chia sẽ:
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Close Menu
×

Cart