Kích Thước Folder, Bìa Hồ Sơ Chuẩn Ngành In

kích thước bìa hồ sơ chuẩn

Folder, Bìa hồ sơ được in ấn và sử dụng phổ biến bởi các công ty, doanh nghiệp và cả cá nhân. Sản phẩm mang lại sự tiện lợi khi cầm nắm, chứa đựng và bảo quản tài liệu, giấy tờ. Kích thước folder, bìa hồ sơ cũng được in ấn đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Hãy cùng xem những kích thước chuẩn của folder được in ấn, sử dụng phổ biến qua bài viết dưới đây.

Các kích thước folder chuẩn khi thiết kế, in ấn và sử dụng phổ biến

Folder là sản phẩm có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Mỗi khách hàng, cơ sở kinh doanh đều có thể chọn in cho mình sản phẩm với kích thước folder chuẩn và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kích thước của folder hồ sơ cá nhân

kích thước folder

Folder hồ sơ cá nhân thường được in với kích thước là: 25 x 34cm.

Thông thường, folder hồ sơ cá nhân được thiết kế dạng bìa túi để người sử dụng dễ dàng đựng hồ sơ, giấy tờ với kích thước khổ A4, đồng thời giúp bảo quản tài liệu tối ưu nhất.

Kích thước cho folder hồ sơ công ty

kích thước folder giá rẻ

Kích thước của folder hồ sơ công ty là những mẫu sản phẩm được in ấn dựa vào nhu cầu sử dụng của từng công ty, doanh nghiệp. Mỗi đơn vị kể trên sẽ có những nhu cầu dùng kích thước khác nhau. 

Folder công ty thường dùng kích thước là: 22.5 x 31.5 cm

Kích thước folder (bìa hồ sơ) chuẩn

kích thước folder chuẩn

Kích thước chuẩn khi thiết kế, in ấn folder đựng tài liệu là cỡ A4: 22 x 31cm. 

Đây là kích thước để đựng giấy tờ, tài liệu được in ấn trên giấy A4. Ấn phẩm được sử dụng phổ biến tại văn phòng, công ty, tổ chức, trường học…

Một số điều cần lưu ý khi thiết kế kích thước folder chuẩn, đẹp

Để tạo ra được những sản phẩm folder đẹp, chất lượng. Trong quá trình thiết kế và in ấn sản phẩm, cần lưu ý một số điều quan trọng như:

Lựa chọn chất liệu giấy

Chất liệu giấy dùng để in bìa hồ sơ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm cuối cùng. Vậy nên, khách hàng khi in folder cần lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Giấy có định lượng cao sẽ cho ra những mẫu folder cứng cáp, chắc chắn giúp chứa đựng, bảo quản tài liệu tốt nhất.

Font chữ

kích thước bìa hồ sơ

Khi in ấn folder đựng tài liệu, khách hàng không nên sử dụng nhiều font chữ để tránh rối mắt. Ưu tiên dùng các font chữ đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc ngay khi nhìn vào.

Bố cục nội dung

Nội dung in trên các mẫu folder cần được phân chia, sắp xếp bố cục rõ ràng, hợp lý. Phần nội dung nên có độ dài vừa phải, không nên quá dài để tránh làm ảnh hưởng đến kích thước của bìa hồ sơ.

Lựa chọn đơn vị in ấn

Đơn vị in ấn folder quyết định phần lớn chất lượng sản phẩm khi hoàn thành. Những cơ sở in ấn có kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, khách hàng, doanh nghiệp khi có nhu cầu in folder cần kỹ càng trong khâu lựa chọn đơn vị in ấn.

Tất cả những yếu tố kể trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và kích thước folder. Vậy nên khách hàng cần lưu ý trong quá trình thiết kế, in ấn để sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Những nội dung cần có khi in ấn folder

kích thước bìa hồ sơ giá rẻ

Khi thiết kế, in ấn folder để phục vụ cho các mục đích chứa đựng hay lưu trữ tài liệu, giấy tờ. Doanh nghiệp cần chú ý để những mẫu folder cần có đầy đủ các nội dung sau:

  • Thông tin doanh nghiệp: Tên công ty, logo và địa chỉ hoạt động và thông tin liên hệ của công ty
  • Giới thiệu sơ lược về công ty, các dịch vụ, mặt hàng sản phẩm đang kinh doanh, cung cấp một cách ngắn gọn, đầy đủ và ấn tượng.
  • Thông tin khách hàng, đối tác đã từng làm việc và chi nhánh công ty nếu có

Việc cung cấp đầy đủ nội dung thông tin của doanh nghiệp sẽ giúp cho khách hàng, đối tác có ấn tượng và biết đến thương hiệu kinh doanh của bạn nhiều hơn.

In folder lấy ngay tại công ty In Sắc Màu

kích thước folder

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín để in folder. Công ty In Sắc Màu với công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại sẽ là địa chỉ phù hợp, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu in ấn với số lượng ít, khách hàng có thể đợi và lấy ngay sản phẩm. Nếu in ấn với số lượng nhiều, khách hàng có thể lấy sản phẩm trong ngày. Kỹ thuật in nhanh sử dụng hệ thống mực phun nên các hình ảnh, thông tin sẽ hiển thị vô cùng chi tiết, sắc nét trên các mẫu folder.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí với các kích thước folder phù hợp với nhu cầu sử dụng. Được hỗ trợ chỉnh sửa trong suốt quá trình in ấn để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với In Sắc Màu để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, in ấn bìa hồ sơ chất lượng. 

Một số mẫu folder, bìa hồ sơ đẹp, chất lượng bạn đọc có thể tham khảo

kích thước bìa hồ sơ chuẩn

kích thước folder đẹp

kích thước folder tiêu chuẩn

kích thước folder

kích thước folder chuẩn

kích thước folder hồ sơ công ty

kích thước folder hồ sơ cá nhân

kích thước folder phổ biến

Trên đây là một số thông tin về kích thước folder khi in ấn, kích thước của từng loại folder, bìa hồ sơ cho từng đối tượng sử dụng khác nhau. Hy vọng những thông tin In Sắc Màu chia sẻ trên hữu ích và giúp bạn đọc hiểu thêm về sản phẩm quen thuộc này.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm