In Tem Mũi Tên, Tem Dán Lỗi Giá Rẻ, Mọi Số Lượng Tại TPHCM

tem mũi tên

Tem mũi tên dán lỗi được đặt in và sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, hoạt động sản xuất trên thị trường. Trong bài viết dưới đây, In Sắc Màu sẽ đề cập chi tiết về ứng dụng của tem mũi tên, chất liệu làm tem decal mũi tên, các kích thước, màu sắc phổ biến và những điều cần lưu ý khi in tem nhãn mũi tên dán lỗi. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Tem mũi tên, tem dán lỗi sản phẩm được làm từ chất liệu gì? 

Các mẫu tem mũi tên dán lỗi sản phẩm có thể được làm từ những loại chất liệu khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. 

tem mũi tên
Tem mũi tên, tem dán lỗi được làm từ chất liệu gì?
 • In tem mũi tên bằng chất liệu giấy: Chất liệu giấy có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và có nhiều loại giấy cho khách hàng lựa chọn khi cần in tem mũi tên. Tuy nhiên để tăng độ bền, hạn chế hư hỏng thì khách hàng nên phủ thêm một lớp màng nilon mỏng phía trên khi đặt in tem mũi tên bằng giấy. 
 • In tem mũi tên bằng decal nhựa: So với giấy, decal mũi tên có độ bền cao hơn, ít bị hư hỏng và bám dính rất tốt khi dán lên bất kỳ bề mặt nào. Tuy nhiên, tem mũi tên bằng decal nhựa có giá thành cao, không phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng. 

Ứng dụng của tem mũi tên dán lỗi sản phẩm

Các mẫu tem mũi tên thường được sử dụng trong các ngành sản xuất các mặt hàng may mặc, sản xuất giày dép, linh kiện tử, các loại phụ tùng cơ khí và các mặt hàng tiêu dùng.  

Trong quá trình kiểm tra chất lượng của các mặt hàng thuộc những ngành nghề kể trên, khi sản phẩm có lỗi hoặc các vấn đề cần chỉnh sửa thì sẽ được đánh dấu bằng cách dán lên vị trí đó một chiếc tem hình mũi tên. Đây cũng là lý do tại sao tem hình mũi tên được nhiều người gọi là tem dán lỗi. 

Việc dùng tem mũi tên để dán lên các lỗi sai, các chi tiết cần bảo hành, sửa chữa giúp cho công việc trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn. 

Tem mũi tên dán lỗi sản phẩm có kích thước, màu sắc nào phổ biến?

Đối với dịch vụ in tem mũi tên dán lỗi theo yêu cầu, kích thước và màu sắc của tem sẽ do khách hàng quyết định dựa vào nhu cầu sử dụng của từng khách. Chính vậy nên màu sắc, kích thước của các mẫu tem hình mũi tên khá đa dạng. 

Mẫu tem mũi tên - 8
Tem hình mũi tên thường được in với những kích thước, màu sắc nào phổ biến?

Các kích thước tem nhãn mũi tên phổ biến:

 • Tem dán mũi tên tròn đường kính: 10mm, 8mm, 6mm,…
 • Tem nhãn mũi tên vuông: 20 x 20mm, 15 x 15mm, 10 x 10mm,…
 • Tem mũi tên chữ nhật: 9 x 13mm, 8 x 20mm, 10 x 15mm,…

Một số màu sắc thường dùng khi in tem mũi tên

 • Tem hình mũi tên màu đỏ (màu phổ biến nhất)
 • Tem dán lỗi màu xanh dương
 • Tem mũi tên dán lỗi màu xanh dương đậm
 • Tem dán lỗi màu đen
 • Tem mũi tên màu xanh lá,…

Những điều cần lưu ý khi đặt làm tem mũi tên, decal mũi tên

Khi đặt làm tem dán lỗi sản phẩm, khách hàng đặt in sản phẩm cần lưu ý đến một vài điều sau: 

 • Lựa chọn chất liệu in tem: Cân nhắc, chọn loại chất liệu làm tem dán lỗi phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngân sách là điều đầu tiên khách hàng cần chú ý khi cần đặt in sản phẩm. 
 • Số lượng in ấn: Khi in tem, khách hàng cũng chỉ nên in với số lượng vừa phải, tránh trường hợp in ra quá nhiều nhưng không sử dụng hết sẽ rất lãng phí. 
 • Chọn xưởng in: Xưởng sản xuất tem mũi tên quyết định một phần đến chất lượng của tem khi hoàn thiện. Vì vậy khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin, chọn những xưởng in có uy tín, chuyên môn cao khi cần làm tem mũi tên dán lỗi. 

Một số mẫu tem mũi tên, tem dán lỗi sản phẩm thông dụng

Tổng hợp một số mẫu tem mũi tên, tem dán lỗi sản phẩmđược in và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Mẫu tem mũi tên - 1
Mẫu tem mũi tên 1
Mẫu tem mũi tên - 2
Mẫu 2
Mẫu tem mũi tên - 3
Mẫu 3
Mẫu tem mũi tên - 4
Mẫu 4
Mẫu tem mũi tên - 5
Mẫu 5
Mẫu tem mũi tên - 6
Mẫu 6
Mẫu tem mũi tên - 7
Mẫu 7
Mẫu tem mũi tên - 8
Mẫu 8
Mẫu tem mũi tên - 9
Mẫu 9
Mẫu tem mũi tên - 10
Mẫu 10

In tem mũi tên, tem dán lỗi sản phẩm giá rẻ, mọi số lượng tại In Sắc Màu

Ứng dụng công nghệ in decal kỹ thuật số hiện đại, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao, những yếu tố này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu tem mũi tên, decal mũi tên có chất lượng tốt nhất. 

Khách hàng khi đặt in tem mũi tên, tem dán lỗi sản phẩm tại công ty In Sắc Màu sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ khâu tư vấn, thiết kế đến khi hoàn thiện, giao hàng. 

 • Được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, báo giá cụ thể.
 • Mẫu tem dán lỗi sản phẩm sẽ được thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng miễn phí. 
 • Trước khi in chính thức, sản phẩm được in mẫu để kiểm tra chất lượng màu sắc, chi tiết sau đó mới tiến hành in theo số lượng trong đơn đặt hàng. 
 • Tem mũi tên sau khi in xong sẽ được giao tận nơi cho khách hàng. 
tem mũi tên
In dán lỗi giá rẻ, mọi số lượng tại In Sắc Màu

Qua những thông tin chi tiết về sản phẩm tem mũi tên, tem dán lỗi sản phẩm insacmau.com đã chia sẻ ở trên. Hy vọng bạn đọc đã hiểu thêm về sản phẩm, những tác dụng và ứng dụng của tem decal mũi tên trong đời sống, sản xuất. Khách hàng có nhu cầu đặt in tem decal để sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm