In phong bì màu pha khác gì với in phong bì màu phối?

in phong bì

In phong bì hay còn được biết đến với tên gọi là in bao thư, là những ấn phẩm văn phòng được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống. Có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc phong bì ở nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau từ các cơ quan hành chính, các doanh nghiệp, công ty cho đến những bữa tiệc mừng…

Phong bì được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, từ việc chứa đựng hồ sư, giấy tờ thư mời cho đến tiền bạc…Với rất nhiều những công dụng như vậy. In phong bì hay in bao thư là ấn phẩm không thể thiếu trên thị trường để dụng vụ cho các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Có khá nhiều loại bao thư được in ấn bằng các loại giấy và màu sắc khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 2 loại in phong bì màu phain phong bì màu phối để tìm ra những đặc tính, ưu nhược điểm của từng sản phẩm khác nhau.

In phong bì màu pha là gì?

in phong bì giá rẻ

In phong bì màu pha là phương pháp in ấn mà trong quá trình in, những người thợ in sẽ tự pha màu trên các màu cơ bản để tạo ra những màu sắc giống nhất so với mẫu in.

Khi nào nên sử dụng phương pháp in phong bì màu pha?

Khách hàng có thể lựa chọn cách in phong bì màu pha khi khách hàng yêu cầu đơn vị in ấn in theo màu sắc của sản phẩm cũ của họ. Lúc này, thợ in sẽ pha trộn các màu lại với nhau để tạo ra màu sắc giống nhất so với sản phẩm cũ. Đây là điều mà phương pháp in phong bì màu phối không làm được. Vậy nên phương pháp in phong bì màu pha sẽ được sử dụng trong các trường hợp này.

in phong bì

Ưu điểm khi in phong bì màu pha

  • Khi in phong bì màu pha, màu sắc của sản phẩm phụ thuộc nhiều vào thợ in. Những thợ in lành nghề, có nhiều kinh nghiệm sẽ có thể tạo ra được những mẫu in phong bì với màu sắc giống nhất với mẫu cũ của khách hàng, khi không có file thiết kế để biết thông số màu sắc. 

Nhược điểm khi in phong bì màu pha

  • Chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thợ in, kinh nghiệm làm việc và khả năng pha màu của thợ mà không thể chủ động được điều gì.

In phong bì màu phối là gì?

in phong bì màu phối

Sản phẩm liên quan: In bao thư giấy kraft

In phong bì màu phối là phương pháp in ấn mà máy in sẽ tự động phối màu dựa vào thông số của màu sắc trên các bản thiết kế từ 4 màu mực cơ bản để tạo ra những sản phẩm cuối cùng với màu sắc giống nhất với sản phẩm mẫu.

Đây là phương pháp in ấn ít phụ thuộc hơn vào thợ in và khả năng tạo ra màu sắc chính xác với bản gốc sẽ cao hơn.

Khi nào nên in phong bì màu phối?

Phương pháp in phong bì màu phối có thể sử dụng khi sản phẩm đó chưa in lần nào trước đó, hoặc khách hàng không cần thiết sản phẩm in lần sau phải giống hoàn hảo với sản phẩm in lần trước đó.

Hoặc khi mẫu phong bì cần in ấn không có qua nhiều màu sắc hay đòi hỏi việc pha trộn màu quá phức tạp thì phương pháp in in phong bì màu phối sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm của phương pháp in phong bì màu phối

in phong bì chất lượng

  • Phương pháp in phong bì màu phối không quá phụ thuộc vào tay nghề và kỹ năng pha màu của thợ in như đối với phương pháp in màu pha. 
  • Thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình in và tiết kiệm thời gian in ấn

Nhược điểm của phương pháp in phong bì màu phối

  • Phương pháp in phong bì màu phối, in bao thư màu phối sẽ khó có được màu sắc chính xác nếu không có file thiết kế gốc để máy phối màu.

In phong bì, in bao thư chất lượng, giá rẻ tại công ty In Sắc Màu

Khách hàng cá nhân hay các công ty, doanh nghiệp và các cơ quan có nhu cầu in phong bì, in bao thư đẹp, chất lượng để phục vụ cho công việc cần lựa chọn những đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết. Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lưa chọn phù hợp nhất cho khách hàng.

Được đầu công nghệ in ấn hiện đại, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm làm việc. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết và nhận được những mẫu in bao bì có chất lượng tốt nhất cho khách hàng để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng.

in phong bì màu pha

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm