In Kỷ Yếu Hội Thảo Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại In Sắc Màu

In kỷ yếu hội thảo

In kỷ yếu hội thảo là dịch vụ in ấn được các công ty, doanh nghiệp đặt in để lưu giữ lại những sự kiện, hoạt động quan trọng của doanh nghiệp mình. Cùng insacmau.com tìm hiểu chi tiết về dịch vụ in kỷ yếu hội thảo qua nội dung bài viết dưới đây. 

In kỷ yếu hội thảo để làm gì?

In kỷ yếu hội thảo không chỉ giúp các công ty ghi lại thông tin quan trọng và nội dung của hội thảo mà các quyển kỷ yếu này còn được sử dụng để:

In kỷ yếu hội thảo để làm gì?
In kỷ yếu hội thảo để làm gì?
 • Ghi chép nội dung: Ghi lại các bài thuyết trình, diễn giả và các thông tin quan trọng được trình bày trong hội thảo. Điều này giúp cho những người không tham dự hoặc những người tham dự nhưng muốn tham khảo lại sau này có thể tiếp cận được thông tin.
 • Phân phối cho người tham gia: Kỷ yếu hội thảo thường được phát cho những người tham dự hội thảo như một tài liệu ghi chú hoặc một tài liệu tham khảo sau này. Điều này giúp họ có thể tìm lại thông tin và ý kiến quan trọng từ sự kiện.
 • Tài liệu tham khảo: Kỷ yếu cũng có thể trở thành một tài liệu tham khảo cho những người quan tâm đến chủ đề của hội thảo, cho phép họ nắm bắt được những ý kiến mới và kiến thức mới nhất.
 • Ghi nhận thành tựu: Kỷ yếu cũng thường ghi lại những thành tựu, những phát triển mới và những ý tưởng tiềm năng mà hội thảo mang lại. Điều này giúp đánh giá hiệu quả của sự kiện và cũng là một phần của quá trình học hỏi và phát triển tiếp theo.
 • Lưu trữ lại thông tin: Kỷ yếu được dùng để lưu trữ lại các sự kiện hội thảo đã qua của công ty, ghi lại sự phát triển và tiến độ của công ty.

Các loại kỷ yếu hội thảo phổ biến

Kỷ yếu hội thảo có nhiều loại. Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà các mẫu kỷ yếu sẽ được in ấn với mẫu mã và kích thước riêng. Một số loại kỷ yếu hội thảo thường gặp:

 • Kỷ yếu hội thảo khoa học: Bao gồm thông tin về các nghiên cứu, phát hiện mới, và tiến bộ trong lĩnh vực khoa học cụ thể.
 • Kỷ yếu hội thảo toán học: Ghi lại các bài thuyết trình, kết quả nghiên cứu, và ý tưởng mới trong lĩnh vực toán học.
 • Kỷ yếu hội thảo quốc gia: Thường là các tài liệu ghi chép về các sự kiện hội thảo diễn ra trên phạm vi quốc gia.
 • Kỷ yếu hội thảo quốc tế: Tương tự như kỷ yếu quốc gia nhưng thường tập trung vào các sự kiện và diễn đàn quốc tế.
 • Kỷ yếu hội thảo thơ Việt Nam: Bao gồm các tác phẩm thơ và các bài thuyết trình về thơ từ các hội thảo và sự kiện liên quan tới thơ ở Việt Nam.
 • Kỷ yếu hội thảo hợp tác đầu tư: Chứa thông tin về các dự án, cơ hội hợp tác và đầu tư trong các lĩnh vực kinh tế.
 • Kỷ yếu hội thảo ứng dụng CNTT: Ghi lại các phát triển và ứng dụng mới trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông.
 • Kỷ yếu hội thảo bản sắc văn hoá Hà Nội: Tập trung vào các sự kiện và nghiên cứu về văn hóa, lịch sử và bản sắc của Hà Nội.
 • Kỷ yếu hội thảo nghiên cứu và giảng dạy: Ghi lại các kết quả nghiên cứu và phương pháp giảng dạy mới trong giáo dục và nghiên cứu.
 • Kỷ yếu hội thảo khoa học kinh tế tri thức: Ghi chép các ý tưởng, phân tích và nghiên cứu về kinh tế và tri thức liên quan.

Chất liệu dùng để in kỷ yếu hội thảo chuyên nghiệp

Chất liệu dùng để in kỷ yếu hội thảo thường là các chất liệu làm bằng giấy. Chủ yếu là giấy Couche với định lượng 300, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy mỹ thuật…Các loại giấy này đều có định lượng tốt, mặt giấy trắng mịn dễ in ấn các thông tin. 

Sử dụng chất liệu giấy càng tốt thì quyển kỷ yếu hội thảo sẽ bền và tuổi thọ sử dụng cũng sẽ lâu hơn. Cho nên, các công ty nên chọn chất liệu in kỷ yếu hội thảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Một số mẫu kỷ yếu hội thảo đẹp

Tham khảo một số mẫu kỷ yếu hội thảo có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp nhé. 

Mẫu kỷ yếu hội thảo - 1
Mẫu kỷ yếu hội thảo – 1
Mẫu kỷ yếu hội thảo - 2
Mẫu kỷ yếu hội thảo – 2
Mẫu kỷ yếu hội thảo - 3
Mẫu kỷ yếu hội thảo – 3
Mẫu kỷ yếu hội thảo - 4
Mẫu kỷ yếu hội thảo – 4
Mẫu kỷ yếu hội thảo - 5
Mẫu kỷ yếu hội thảo – 5
Mẫu kỷ yếu hội thảo - 6
Mẫu kỷ yếu hội thảo – 6
Mẫu kỷ yếu hội thảo - 7
Mẫu kỷ yếu hội thảo – 7
Mẫu kỷ yếu hội thảo - 8
Mẫu kỷ yếu hội thảo – 8
Mẫu kỷ yếu hội thảo - 9
Mẫu kỷ yếu hội thảo – 9
Mẫu kỷ yếu hội thảo - 10
Mẫu kỷ yếu hội thảo – 10

Đặt in kỷ yếu hội thảo chuyên nghiệp tại công ty In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu chuyên cung cấp dịch vụ in kỷ yếu hội thảo chuyên nghiệp, thiết kế mẫu kỷ yếu phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ được in ấn trực tiếp tại xưởng in của chúng tôi, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thành rất hợp lý. 

Công ty có đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và đầy sáng tạo, tư vấn chi tiết và hỗ trợ thiết kế mẫu kỷ yếu miễn phí theo yêu cầu riêng của khách hàng. Công ty ứng dụng công nghệ in nhanh để thực hiện dịch vụ in kỷ yếu hội thảo, tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ in ấn này nhé. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm