Đặt In Hộp Giấy Lục Giác Giá Rẻ, Thiết Kế Miễn Phí Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Hộp giấy lục giác

Bao bì hộp giấy lục giác có thiết kế đặt biệt gồm có 6 cạnh bằng nhau. Với thiết kế này, các mẫu hộp lục giác nhanh chóng được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng để làm bao bì sản phẩm. Hãy cùng In Sắc Màu tìm hiểu thông tin về chất liệu, kích thước cũng như tham khảo thêm một số mẫu hộp lục giác đẹp trong bài viết dưới đây.

Lý do nên sử dụng hộp giấy lục giác đựng sản phẩm

Sử dụng bao bì hộp giấy đựng sản phẩm đang là xu hướng hiện nay của nhiều cơ sở kinh doanh, đặc biệt là các mẫu bao bì hộp giấy có thiết kế độc đáo như hộp lục giác. Dùng hộp giấy lục giác để đựng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích nổi bật như sau:

Lý do nên sử dụng hộp giấy lục giác đựng sản phẩm
Lý do nên sử dụng hộp giấy lục giác đựng sản phẩm
  • Các mẫu hộp giấy có thiết kế độc đáo với 6 cạnh bằng nhau, dễ tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng
  • Thiết kế mẫu hộp giấy càng đẹp, càng giúp cho sản phẩm được nổi bật hơn khi trưng bày
  • Hộp giấy cũng được in ấn đầy đủ các thông tin về sản phẩm, thương hiệu giúp cho việc quảng bá và truyền thông được hiệu quả hơn
  • Mẫu mã đẹp mắt là điểm cộng để các đơn vị kinh doanh nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường
  • Chất liệu giấy khá rẻ, dễ phân hủy nên rất an toàn với môi trường, điều này cũng góp phần tạo thiện cảm với khách hàng.

Chất liệu in hộp giấy lục giác được ưa chuộng trên thị trường

Tùy vào nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh mà hộp giấy lục giác sẽ được in ấn từ nhiều loại giấy khác nhau. Nổi bật nhất là các loại giấy sau đây:

  • Giấy Kraft: Đây là chất liệu giấy được sử dụng nhiều nhất và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm hộp giấy đựng sản phẩm. Giấy Kraft có độ dai, đanh và có giá thành rẻ, màu sắc vàng nâu khá đặt biệt nên có thể dễ dàng tạo sự khác biệt so với các loại giấy khác trên thị trường.
  • Giấy Couche: Loại giấy này rất đẹp, cả 2 mặt giấy đều được tráng phủ bóng mịn, dễ in ấn và làm nổi bật được hình ảnh, thông tin cần in. Hộp giấy Couche thường được sử dụng để đựng các mặt hàng như mỹ phẩm, trang sức.
  • Giấy Duplex: Đây là chất liệu giấy có 1 mặt được phủ trắng và có độ bám dính cao. Hộp giấy Duplex có giá thành tương đối rẻ nên cũng khá được ưa chuộng trong dịch vụ in hộp giấy lục giác giá rẻ.

Kích thước của các mẫu hộp lục giác

Hộp giấy lục giác đựng sản phẩm có rất nhiều kích thước, được sử dụng nhiều là thông số 19×16,5x6cm. Bên cạnh đó, các đơn vị kinh doanh cũng có thể tự đặt in hộp lục giác với kích thước riêng, phù hợp với kích thước của sản phẩm và mục đích sử dụng của mình. 

Xác định chính xác kích thước hộp giấy là điều quan trọng, nó không chỉ giúp các đơn vị sở hữu được các mẫu hộp lục giác đẹp, chất lượng mà còn góp phần giúp tối ưu được chi phí khi đầu tư in bao bì đựng sản phẩm.

Ứng dụng của hộp lục giác trong kinh doanh

Với thiết kế lạ mắt, độc đáo nên hộp giấy lục giác được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau:

Tính ứng dụng của hộp giấy lục giác khá cao, hầu hết các ngành nghề thiết yếu đều có thể sử dụng hộp lục giác để đựng sản phẩm. Khi đặt in hộp lục giác, các đơn vị cần lưu ý là phải chọn chất liệu in ấn sao cho phù hợp, chất liệu giấy in ấn càng tốt thì hộp sẽ càng chất lượng và đẹp mắt hơn sau in ấn.

Tham khảo 10+ mẫu hộp giấy lục giác đẹp

Sau đây là các mẫu hộp giấy lục giác có thiết kế đẹp, ấn tượng và độc đáo, bạn đọc có thể tham khảo qua nhé. 

Mẫu hộp lục giác số 1
Mẫu hộp lục giác số 1
Mẫu hộp lục giác số 2
Mẫu hộp lục giác số 2
Mẫu hộp lục giác số 3
Mẫu hộp lục giác số 3
Mẫu hộp lục giác số 4
Mẫu hộp lục giác số 4
Mẫu hộp lục giác số 5
Mẫu hộp lục giác số 5
Mẫu hộp lục giác số 6
Mẫu hộp lục giác số 6
Mẫu hộp lục giác số 7
Mẫu hộp lục giác số 7
Mẫu hộp lục giác số 8
Mẫu hộp lục giác số 8
Mẫu hộp lục giác số 9
Mẫu hộp lục giác số 9
Mẫu hộp lục giác số 10
Mẫu hộp lục giác số 10

Đặt in hộp giấy lục giác giá rẻ, mẫu đẹp tại In Sắc Màu

Khi đặt in hộp giấy lục giác tại công ty In Sắc Màu, khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí mẫu hộp giấy, được chiết khấu giá với đơn hàng lớn. Đây chính là điểm cộng giúp cho công ty In Sắc Màu ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị in hộp giấy giá rẻ, chất lượng

Công ty In Sắc Màu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in, có xưởng in hộp giấy riêng nên các dịch vụ in ấn bao bì giấy tại công ty đều được thực hiện tại xưởng, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thành dịch vụ in ấn cũng rất rẻ. 

Công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như in bao bì túi giấy, in tem nhãn, in ấn phẩm văn phòng…để các đơn vị có thể nâng cao hiệu quả truyền thông cho thương hiệu của mình. Hãy để lại thông tin bên dưới, nhân viên của insacmau.com sẽ liên hệ và báo giá chi tiết dịch vụ in hộp giấy lục giác cho khách hàng tham khảo.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm