Hộp Giấy Đựng Nước Hoa Chiết Cao Cấp, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

hộp đựng nước hoa chiết

Nước hoa chiết thường được đựng trong nhiều chai lọ kích thước đa dạng để đáp ứng cho nhu cầu mua, dùng thử của khách hàng. Do đó, kích thước của hộp giấy cũng được cân chỉnh để vừa vặn với kích thước chai nước hoa. Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của hộp đựng nước hoa chiết, các chất liệu giấy in hộp và một số mẫu hộp đựng nước hoa chiết đẹp, chất lượng In Sắc Màu chia sẻ dưới đây.   

Tại sao nên in và sử dụng hộp đựng nước hoa chiết?

Hộp đựng nước hoa là sản phẩm quan trọng không thể thiếu đối với tất cả các cơ sở kinh doanh nước hoa chiết rót trên thị trường bởi những lý do sau: 

hộp đựng nước hoa chiết
Tại sao nên in ấn và sử dụng hộp đựng nước hoa chiết?
 • Chai đựng nước hoa sẽ được bảo quản an toàn bên trong các mẫu hộp giấy chất lượng, tránh tình trạng bị nứt vỡ trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển. 
 • Những thông về thương hiệu in trên hộp đựng nước hoa chiết sẽ góp phần vào việc quảng bá, giúp cho thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến hơn. 
 • Hộp giấy đựng nước hoa chiết cũng cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết về sản phẩm để cân nhắc trước khi mua.
 • Kiểu dáng, mẫu mã hộp nước hoa chiết được thiết kế rất bắt mắt, điều này sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng khi sản phẩm được trưng bày, bày bán.
 • Ngoài ra, sử dụng hộp giấy để đựng nước hoa chiết thay vì hộp bằng nhựa sẽ thân thiện với môi trường hơn. 

Các loại giấy dùng để in hộp đựng nước hoa chiết

Khi đặt làm hộp đựng nước hoa chiết, khách hàng có nhiều chất liệu giấy để lựa chọn. Mỗi một loại giấy sẽ có những ưu nhược điểm riêng, vậy nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin từng loại giấy trước khi chọn dùng.

Một vài loại giấy được sử dụng phổ biến khi in ấn hộp đựng nước hoa chiết như: Giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Duplex,… Định lượng giấy tốt nhất để làm hộp nước hoa chiết nên dao động từ 200gsm – 350gsm tùy loại giấy. 

Các kiểu dáng và kích thước thông dụng của hộp đựng nước hoa chiết

Kiểu dáng của hộp giấy đựng nước hoa chiết thường được in theo yêu cầu của khách hàng. Các kiểu dáng phổ biến khi in hộp đựng nước hoa như: 

Các kiểu dáng và kích thước thông dụng của hộp đựng nước hoa chiết
Kích thước thông dụng của hộp đựng nước hoa chiết tham khảo tại intriphat.com
 • Các mẫu hộp đựng nước hoa chiết nắp gài.
 • Hộp đựng nước hoa chiết thiết kế dáng nắp trượt.
 • Hộp giấy đựng nước hoa chiết kiểu nắp rời.

Kích thước của hộp nước hoa chiết sẽ được thiết kế theo kích thước của chai lọ đựng nước hoa và số lượng chai nước hoa đựng trong một hộp. Các kích thước phổ biến nhất của hộp đựng nước hoa chiết gồm: 

 • Kích thước 4 x 4 x 10cm
 • Kích thước 5 x 5 x 11.8cm
 • Kích thước 3 x 3 x 8.5cm
 • Kích thước 2.7 x 2.7 x 6.8cm
 • Kích thước 4.8 x 4.8 x 14.2cm

Đặt in hộp đựng nước hoa chiết cần lưu ý điều gì? 

Trong quá trình thiết kế, in hộp giấy đựng nước hoa chiết, sẽ có khá nhiều điều khách hàng cần phải lưu ý để đảm bảo hộp giấy khi in xong sẽ có chất lượng tốt nhất: 

Đặt in hộp đựng nước hoa chiết cần lưu ý điều gì? 
Đặt in hộp đựng nước hoa chiết cần lưu ý điều gì?
 • Thiết kế, mẫu mã hộp: Các mẫu hộp giấy đựng nước hoa chiết cần thể hiện được giá trị của loại nước hoa đựng trong hộp. Không nên thiết kế hộp quá nhiều chi tiết, xu hướng hiện nay là càng tối giản càng tinh tế và dễ tạo được ấn tượng với khách hàng. 
 • Chất liệu sử dụng: Chất liệu giấy là yếu tố chính tác động đến chất lượng của hộp giấy nên khách hàng cần nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng để làm hộp đựng nước hoa.
 • Thông tin in trên hộp: Các thông tin trên hộp đựng nước hoa chiết như: Thương hiệu, logo, thể tích, thông tin liên hệ… cần được bố cục hợp lý để làm nổi bật tên thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng. 
 • Số lượng hộp đặt in: Tùy vào số lượng nước hoa chiết cần đóng gói, bảo quản mà khách hàng có thể in số lượng hộp đủ dùng. Không nên in quá nhiều có thể gây lãng phí khi không dùng hết. 

Một số mẫu hộp giấy đựng nước hoa chiết đẹp, chất lượng

Khách hàng có thể tham khảo qua một số mẫu hộp giấy đựng nước hoa chiết đẹp, mẫu mã ấn tượng được thiết kế, in ấn tại công ty In Sắc Màu.

Đặt in hộp đựng nước hoa chiết chất lượng, giá cạnh tranh tại In Sắc Màu

Để các mẫu hộp nước hoa chiết sau khi in xong có chất lượng tốt nhất, khách hàng cần đặt in sản phẩm tại các xưởng in có uy tín, chuyên môn cao. Công ty In Sắc Màu sẽ là lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi cần đặt làm hộp đựng nước hoa chiết. 

Khi sử dụng dịch vụ in ấn hộp giấy đựng nước hoa chiết tại In sắc Màu, khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn như: 

 • Khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa mẫu hộp đựng nước hoa chiết theo yêu cầu miễn phí. 
 • Hộp giấy sẽ được đưa đi in mẫu, kiểm tra chất lượng trước khi in chính thức.
 • Không có sự tham gia của các bên trung gian nên sản phẩm sẽ được tính theo giá gốc tại xưởng. 
 • Hộp đựng nước hoa chiết sau khi in xong sẽ được đóng gói, vận chuyển tận nơi cho khách hàng.
Đặt in hộp đựng nước hoa chiết chất lượng, giá cạnh tranh tại In Sắc Màu
Đặt in hộp đựng nước hoa chiết chất lượng, giá cạnh tranh tại In Sắc Màu

Mọi thông tin, thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ in hộp đựng nước hoa chiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với insacmau.com để được tư vấn, giải đáp chi tiết, chính xác trong thời gian sớm nhất.

Thông tin trong bài có tham khảo từ: intriphat.com

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm