In Hộp Đựng Hàu Phô Mai Đem Đi, Chất Liệu Giấy Carton Chắc Chắn

hộp giấy đựng hàu

Chất lượng của các mẫu hộp giấy đựng hàu được quyết định bởi nhiều yếu tố. Ngoài công dụng đựng hàu đem đi cho khách, những thông tin in trên hộp cũng góp phần giúp cho việc kinh doanh và thương hiệu được nhiều người biết đến hơn. Bạn đọc hãy cùng với In Sắc Màu tìm hiểu chi tiết về chất liệu làm hộp giấy đựng hàu, những yếu tố quyết định đến chất lượng hộp và nơi in hộp uy tín tại TPHCM.

Hộp giấy đựng hàu là gì? 

Hộp giấy đựng hàu là những mẫu hộp giấy được thiết kế, in ấn với mục đích đựng hàu nướng đem đi của người tiêu dùng. Việc sử dụng hộp giấy để đựng hàu thay vì các loại hộp xốp như thông thường sẽ hạn chế được tình trạng vỏ hàu nướng quá nóng làm thủng hộp xốp, chảy túi nilon và làm bỏng tay khách hàng. 

hộp giấy đựng hàu
Hộp giấy đựng hàu là gì?

Tại sao hộp đựng hàu đem đi thường được làm từ giấy Carton? 

Hầu hết các mẫu hộp giấy đựng hàu đem đi trên thị trường hiện nay đều được làm bằng giấy Carton. Lý do khách hàng thường chọn giấy Carton để làm hộp đựng hàu phô mai gồm: 

  • Chất liệu giấy Carton có độ bền cao nhờ được ghép thành từ nhiều lớp giấy. Sử dụng hộp giấy carton để đựng hàu sẽ giúp hàu giữ được độ nóng. Đồng thời cũng hạn chế được tình trạng khách hàng bị bỏng vì vỏ hàu nướng quá nóng. 
  • Giấy Carton có nhiều loại như: Giấy Carton 3 lớp, giấy carton 5 lớp hay giấy Carton 7 lớp… Khách hàng có thể chọn loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để làm hộp đựng hàu phô mai.
  • Giấy Carton rất thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên, góp phần hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường sống.
  • Giá thành của giấy carton tương đối rẻ so với nhiều loại giấy khác. Vì vậy, khi in hộp giấy đựng hàu bằng giấy Carton, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

Các kích thước thông dụng khi in hộp giấy đựng hàu

Hộp giấy đựng hàu phô mai thường đặt in theo kích thước riêng của từng cơ sở kinh doanh. Mỗi nơi có thể tự làm từ một đến vài kích thước hộp khác nhau để phù hợp với số lượng hàu cần đựng. Dưới đây là một số kích thước thông dụng nhất khi in ấn hộp đựng hàu. 

Hộp đựng hàu đem đi
Các kích thước thông dụng khi in hộp giấy đựng hàu
  • Kích thước 20 x 20 x 4cm 
  • Kích thước 20 x 18 x 4cm
  • Kích thước hộp 23 x 30 x 4cm
  • Kích thước 30 x 30 x 4cm
  • Kích thước 30 x 27 x 4cm

Các yếu tố quyết định đến chất lượng của hộp giấy đựng hàu 

Chất lượng của hộp giấy sau khi hoàn thiện được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Để làm ra được những mẫu hộp đựng hàu đẹp, chất lượng tốt, khách hàng cần lưu ý đến một số các yếu tố như: 

Các yếu tố quyết định đến chất lượng của hộp giấy đựng hàu 
Các yếu tố quyết định đến chất lượng của hộp giấy đựng hàu

Chất liệu giấy sử dụng

Giấy Carton dùng để in hộp giấy đựng hàu có nhiều loại như: Giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… chất lượng của mỗi loại cách biệt khá nhiều. Vì vậy, khách hàng cần đặt làm hộp để đựng hàu nướng bằng giấy Carton cần phải cân nhắc, lựa chọn loại giấy phù hợp,

Mực in

Khi sử dụng loại mực in có chất lượng tốt, các thông tin hay hình ảnh minh họa trên hộp giấy sẽ không có tình trạng bị mờ nhòe làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của hộp giấy. Vì vậy, khách hàng khi đặt in hộp đựng hàu phô mai nên cân nhắc, chọn loại mực tốt để sử dụng.

Đơn vị sản xuất hộp

Đơn vị sản xuất hộp quyết định  phần lớn đến chất lượng của hộp giấy khi hoàn thiện. Xưởng in càng uy tín và có chuyên môn cao thì sản phẩm làm ra sẽ đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Ngược lại, những xưởng in mới thành lập, chưa có kinh nghiệm sẽ rất khó tạo ra được những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

In hộp giấy đựng hàu bằng Carton ở đâu chất lượng, giá cạnh tranh? 

Hàu sau khi nướng có độ nóng cao, nếu không được đóng gói gói cẩn thận vào hộp có thể khiến người cầm bị bỏng. Nếu bạn đang cần tìm một xưởng in uy tín, chuyên nghiệp để đặt in hộp giấy đựng hàu. Hay xem qua các dịch vụ in ấn do công ty In Sắc Màu cung cấp.

Hộp đựng hàu phô mai
In hộp giấy đựng hàu bằng Carton ở đâu chất lượng, giá cạnh tranh?

Được đầu tư công nghệ in hiện và có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao. In Sắc Màu sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp đựng hàu phô mai đem đi có chất lượng tốt nhất. Toàn bộ khâu thiết kế, chỉnh sửa mẫu hộp giấy cho khách hàng đều được chúng tôi thực hiện miễn phí.

Khi khách hàng đặt in hộp giấy đựng hàu tại In Sắc Màu, toàn bộ quá trình đều không có trung gian ở giữa, nhờ vậy nên giá thành in ấn rẻ hơn tương đối nhiều so với giá thị trường. Ngoài ra, sản phẩm sau khi in xong còn được giao tận nơi cho khách, miễn phí với khách hàng ở nội thành TPHCM.

Mong rằng những thông tin chi tiết insacmau.com vừa chia sẻ về sản phẩm hộp đựng hàu và dịch vụ in hộp giấy đựng hàu đem đi trên đây sẽ có ích với bạn đọc. Liên hệ với chúng tôi để đặt in sản phẩm khi cần dùng nhé!

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm