In Hộp Giấy Đựng Điện Thoại Đẹp, Giá Rẻ Tại TPHCM

Hộp giấy đựng điện thoại

Hộp giấy đựng điện thoại là bao bì hộp giấy được nhiều đơn vị kinh doanh điện thoại đầu tư để chứa đựng sản phẩm. Bên cạnh đó, các đơn vị còn sử dụng hộp giấy như một công cụ quảng cáo, nâng cao hiệu marketing, xây dựng nhận diện thương hiệu được tốt hơn. Vì điện thoại là mặt hàng có giá trị, vì thế nên được trang bị đầy đủ tem nhãn, bao bì hộp để góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm.

Công dụng mà hộp giấy đựng điện thoại mang lại

Cùng giống như các loại bao bì hộp giấy khác, hộp giấy đựng điện thoại được dùng để đựng sản phẩm, cố định không để sản phẩm bị rơi trong quá trình vận chuyển. Hầu hết các đơn vị kinh doanh đều sử dụng hộp giấy để đựng điện thoại bởi các lợi ích mà hộp giấy mang lại như sau:

Công dụng mà hộp giấy đựng điện thoại mang lại
Công dụng mà hộp giấy đựng điện thoại mang lại
  • Cố định sản phẩm được chắc chắn
  • Hạn chế các va đập từ môi trường bên ngoài làm hư hỏng điện thoại
  • Chịu lực và có khả năng chống ẩm tốt
  • Mẫu hộp giấy đựng điện thoại càng đẹp, càng giúp khách hàng dễ có xu hướng mua sản phẩm hơn, từ đó giúp gia tăng doanh số
  • Hộp đựng điện thoại giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được sản phẩm của thương hiệu này với thương hiệu khác.

Chất liệu in hộp đựng điện thoại thông dụng nhất trên thị trường

Trên thị trường in ấn, chất liệu dùng để in hộp đựng điện thoại rất phổ biến. Đa số các loại giấy in đều có ưu điểm là dễ in ấn, bám dính tốt và đặc biệt là có chất lượng cao. Một số loại giấy in được sử dụng phổ biến như sau: 

Giấy Couche

Theo công ty đối tác chuyên in bao bì của chúng tôi là baobihoanggia.com thì các chất liệu giấy thì giấy Couche là loại giấy được ưu ái tráng bóng đều ở cả 2 mặt giấy. Loại giấy Couche thường có định lượng từ 80 – 300 gsm, dễ dàng thiết kế được nhiều kiểu hộp giấy khác nhau. 

Trong in ấn, giấy Couche có khả năng bám dính rất tốt. Đặc biệt là với mặt giấy trắng bóng, mịn nên khả năng bắt mực và lên màu của giấy Couche rất tốt. Sau khi in ấn, hộp giấy Couche có vẻ đẹp rất sang trọng, tinh tế rất thích hợp đựng các mặt hàng điện tử hoặc làm hộp đựng quà tặng.

Giấy Ivory

Ivory có độ bền và chắc chắn hơn giấy Couche nhưng không được tráng phủ ở cả 2 mặt như giấy Couche. Giấy Ivory có định lượng từ 210 – 350gsm, đây là định lượng được sử dụng phổ biến nhất. 

Hộp giấy Ivory có khả năng chống va đập tốt, thích hợp cho việc vận chuyển sản phẩm đi xa. Bên cạnh đó thì hộp giấy Ivory cũng mang lại giá trị thẩm mỹ khá cao sau khi in ấn.

Giấy Bristol

Giấy Bristol được tạo ra bằng cách ép nhiều lớp giấy mỏng lại với nhau nên giấy Bristol tương đối dày. Giấy Bristol có định lượng từ 67 – 400gsm. Bề mặt giấy trắng bóng, mịn dễ in ấn và dễ làm nổi bật được các thông tin sau khi in. 

Hộp giấy Bristol thường được dùng làm hộp đựng điện thoại, hộp đựng trang sức hay làm hộp cứng để đựng quà tặng.

Kiểu dáng và kích thước của hộp giấy đựng điện thoại

Một số kiểu dáng nổi bật và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay có thể kể đến như: 

  • Hộp điện thoại nắp rời
  • Hộp nắp gài hông
  • Hộp nắp gập

Còn về kích thước thì tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của các đơn vị kinh doanh. vì thế, trên thị trường sẽ ít có thông số kích thước chuẩn để in hộp giấy đựng điện thoại.

Công nghệ in hộp giấy đựng điện thoại

Hiện nay, công nghệ in hộp giấy đựng điện thoại phổ biến nhất là công nghệ in Offset, với công nghệ in này, các đơn vị có thể đặt in với số lượng lớn mà giá thành lại rất phải chăng. Ngoài ra, in Offset giúp bản in có tuổi thọ lâu hơn vì không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in.

In hộp giấy đựng điện thoại chất lượng, mẫu đẹp tại công ty In Sắc Màu

Dịch vụ in hộp đựng điện thoại đẹp, đa dạng mẫu mã tại công ty In Sắc Màu được nhiều đơn vị đánh giá cao trên mọi phương diện. Công ty có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, luôn bắt kịp xu hướng thị trường để mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Bên cạnh đó, công ty In Sắc Màu còn hỗ trợ thiết kế mẫu hộp giấy đựng điện thoại miễn phí, chỉnh sửa mẫu thiết kế đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại công ty được thực hiện tại xưởng, không thông qua trung gian nên giá thành rất rẻ, phù hợp với điều kiện kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty còn chiết khấu giá cho những khách hàng đặt in với đơn hàng lớn. Trong quá trình in ấn, chúng tôi sẽ in thử để kiểm tra chất lượng của ấn phẩm, sau đó mới đưa vào in hàng loạt theo đơn hàng. Vì thế mà chất lượng hộp giấy sau khi in ấn tại công ty chúng tôi rất đẹp, chất lượng vượt trội khi sử dụng. 

Mẫu hộp đựng điện thoại đẹp

Cùng tham khảo một số mẫu hộp giấy đẹp dùng để đựng điện thoại

Mẫu hộp đựng điện thoại - 1
Mẫu hộp đựng điện thoại – 1
Mẫu hộp đựng điện thoại - 2
Mẫu hộp đựng điện thoại – 2
Mẫu hộp đựng điện thoại - 3
Mẫu hộp đựng điện thoại – 3
Mẫu hộp đựng điện thoại - 4
Mẫu hộp đựng điện thoại – 4
Mẫu hộp đựng điện thoại - 5
Mẫu hộp đựng điện thoại – 5
Mẫu hộp đựng điện thoại - 6
Mẫu hộp đựng điện thoại – 6
Mẫu hộp đựng điện thoại - 7
Mẫu hộp đựng điện thoại – 7
Mẫu hộp đựng điện thoại - 8
Mẫu hộp đựng điện thoại – 8
Mẫu hộp đựng điện thoại - 9
Mẫu hộp đựng điện thoại – 9
Mẫu hộp đựng điện thoại - 10
Mẫu hộp đựng điện thoại – 10

Quý khách hàng có thể để lại thông tin bên dưới khi có nhu cầu đặt in hộp giấy đựng điện thoại tại insacmau.com, công ty sẽ liên hệ với khách hàng để báo giá trong thời gian sớm nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm