In Giấy Lót Bàn Ăn Cho Nhà Hàng, Giá Rẻ Thiết Kế Đẹp

giấy lót bàn ăn

Giấy lót bàn ăn được in và sử dụng vô cùng phổ biến trong các nhà hàng từ bình dân cho đến cao cấp hiện nay. Không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, những tấm giấy dùng để lót bàn ăn còn hỗ trợ rất nhiều cho các nhà hàng trong việc tiếp cận, tạo dấu ấn với khách hàng. Để hiểu hơn về những tác dụng của giấy lót bàn ăn, chất liệu in ấn, kích thước và hình dáng của sản phẩm, bạn đọc có thể tham khảo trong bài chia sẻ dưới đây của In Sắc Màu. 

Tác dụng của các mẫu giấy lót bàn ăn

Đối với các nhà hàng, in ấn và sử dụng giấy lót bàn ăn mang đến nhiều tác dụng khác nhau cho nhà hàng như: 

giấy lót bàn ăn
Tác dụng của các mẫu giấy lót bàn ăn
 • Thể hiện được phong cách riêng của nhà hàng đồng thời tạo ấn tượng với thực khách, giúp nhà hàng được chú ý, biết đến nhiều hơn. 
 • Hạn chế nước, thức ăn rơi lên bàn trong khi ăn, giúp cho việc lau dọn, vệ sinh bàn ăn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. 
 • Trên các mẫu giấy lót bàn ăn cho nhà hàng thường có logo đại diện và tên nhà hàng. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, giúp nhà hàng được thực khách nhớ đến, biết đến nhiều hơn.  
 • Sử dụng các mẫu giấy lót bàn ăn đẹp, sang trọng cũng thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp của nhà hàng trong việc phục vụ khách hàng. 

Giấy lót bàn ăn được làm từ chất liệu gì? 

Khách hàng có nhu cầu làm giấy lót bàn ăn có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy. Một số chất liệu phổ biến có thể kể đến như: Giấy Kraft, giấy Ivory, giấy ford,…

Giấy dùng để làm lót bàn cho nhà hàng nên sử dụng loại có định lượng từ 200gsm – 350gsm. Khi dùng định lượng giấy cao, chất giấy sẽ dày dặn, cứng cáp, điều này có tác dụng giúp cho mẫu giấy lót bàn thêm phần sang trọng, cao cấp, phù hợp với không gian nhà hàng.

Mẫu giấy lót bàn ăn 4
Giấy lót bàn ăn được làm từ chất liệu gì?

Một số lưu ý khi khách hàng đặt in giấy lót bàn ăn

Khách hàng khi đặt in giấy lót bàn cần lưu ý đến một vài điều sau: 

 • Cần cân nhắc, lựa chọn chất liệu giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 
 • Lựa chọn màu sắc in giấy lót bàn nên chọn những màu phù hợp với không gian bày trí và phong cách của nhà hàng.
 • Nên in với một số lượng vừa phải đủ sử dụng. Khi hết có thể in thêm để tránh lãng phí, đồng thời cũng dễ dàng thay đổi mẫu mã, kiểu dáng bất cứ lúc nào.
 • Các thông tin, họa tiết in trên giấy lót bàn ăn nên được bố cục, sắp xếp khoa học, hợp lý, tinh tế để tránh làm ảnh hưởng đến tinh thần của thực khách khi ngồi vào bàn thưởng thức bữa ăn. 
 • Khách hàng cũng cần tìm kiếm, chọn ra một xưởng in có uy tín, chuyên nghiệp khi đặt in sản phẩm để được hỗ trợ tận tình và chất lượng sản phẩm in ra đúng nhất với mong muốn của khách hàng. 

Kích thước và hình dáng của giấy lót bàn ăn cho nhà hàng

Thông thường, mỗi nhà hàng khi đặt in giấy lót bàn ăn để sử dụng đều có thể yêu cầu một kích thước, hình dáng riêng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng, vậy nên giấy lót bàn ăn không kích thước cụ thể. 

Mẫu giấy lót bàn ăn 11
Kích thước và hình dáng của giấy lót bàn ăn cho nhà hàng

Tuy nhiên, dựa vào thói quen sử dụng của các nhà hàng, hình dáng giấy lót bàn ăn chủ yếu được sử dụng là hình chữ nhật với các kích thước sau:  có một số kích thước và hình dáng giấy lót bàn ăn được sử dụng phổ biến như: 40 x 30xm, 39 x 27cm, 37 x 25cm, 35 x 25cm,…

Các mẫu giấy lót bàn ăn đẹp cho nhà hàng

Tổng hợp một số mẫu giấy lót bàn ăn đẹp cho nhà hàng được thiết kế, in theo yêu cầu.

Mẫu giấy lót bàn ăn 1
Mẫu 1
Mẫu giấy lót bàn ăn 2
Mẫu 2
Mẫu giấy lót bàn ăn 3
Mẫu 3
Mẫu giấy lót bàn ăn 4
Mẫu 4
Mẫu giấy lót bàn ăn 5
Mẫu 5
Mẫu giấy lót bàn ăn 6
Mẫu 6
Mẫu giấy lót bàn ăn 7
Mẫu 7
Mẫu giấy lót bàn ăn 8
Mẫu 8
Mẫu giấy lót bàn ăn 9
Mẫu 9
Mẫu giấy lót bàn ăn 10
Mẫu 10
Mẫu giấy lót bàn ăn 11
Mẫu 11
Mẫu giấy lót bàn ăn 12
Mẫu 12
Mẫu giấy lót bàn ăn 13
Mẫu 13
Mẫu giấy lót bàn ăn 14
Mẫu 14

Đặt làm giấy lót bàn ăn giá rẻ, thiết kế đẹp tại công ty In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là một trong số những xưởng in nhanh lấy ngay có uy tín, chuyên môn hàng đầu tại TPHCM hiện nay và luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi cần đặt làm giấy lót bàn đẹp, thiết kế theo yêu cầu.

Khách hàng khi đặt in giấy lót bàn ăn tại công ty chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: 

 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu sao cho phù hợp nhất với mong muốn, ý tưởng của mình. 
 • Có thể đặt in với số lượng ít hoặc nhiều đều được để hạn chế lãng phí trong trường hợp không sử dụng hết. 
 • So với giá trung bình của thị trường thì giá in giấy lót bàn ăn tại công ty chúng tôi tương đối rẻ, được tính theo giá gốc tại xưởng. 
 • Những đơn hàng in số lượng ít có thể nhận được sản phẩm ngay trong ngày. Riêng đơn hàng nhiều sẽ rơi vào khoảng từ 2 – 3 ngày. 
Đặt làm giấy lót bàn ăn giá rẻ, thiết kế đẹp tại công ty In Sắc Màu
Đặt làm giấy lót bàn ăn giá rẻ, thiết kế đẹp tại công ty In Sắc Màu

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm giấy lót bàn ăn và dịch vụ in giấy lót bàn ăn công ty In Sắc Màu cung cấp. Khách hàng cần biết thêm thông tin hoặc đặt in sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm