In Tem Cảnh Báo Nguy Hiểm Giá Rẻ, Mọi Số Lượng Tại In Sắc Màu

tem cảnh báo

Tem cảnh báo nguy hiểm là mẫu tem nhãn được in ấn và dán lên rất nhiều mặt hàng, sản phẩm cũng như nhiều khu vực làm việc. Qua những thông tin trên tem cảnh báo, người tiêu dùng sẽ cân nhắc, lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng, người lao động sẽ cẩn thận hơn để hạn chế nguy hiểm khi làm việc. Vai trò của tem cảnh báo nguy hiểm, những loại tem cảnh báo được dùng phổ biến và chất liệu in tem nhãn,…bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây của In Sắc Màu. 

Tem cảnh báo nguy hiểm dùng để làm gì? 

Tem cảnh báo được in ấn và dán lên nhiều mặt hàng, sản phẩm và nơi làm việc với mục đích chính là cảnh báo người dùng, người lao động về những nguy hiểm có thể gặp phải.

Tem cảnh báo
Tem cảnh báo nguy hiểm dùng để làm gì?
  • Đối với các khu vực làm việc, khi in ấn và dán tem cảnh báo nguy hiểm sẽ giúp người lao động cẩn thận hơn, tránh xa những khu vực và thiết bị có thể gây ra nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.
  • Đối với các mặt hàng thực phẩm, những mẫu tem cảnh báo sẽ giúp cho người tiêu dùng có thông tin để cân nhắc, lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn cho sức khỏe. 
  • Đối với các sản phẩm gia dụng phổ biến trong đời sống, Khi in ấn và dán tem cảnh báo nguy hiểm lên sản phẩm sẽ giúp cho người dùng cẩn thận, chú ý hơn khi sử dụng. 

Một vài loại tem cảnh báo phổ biến trên thị trường

Có nhiều loại tem cảnh báo được in ấn và sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay nhu:

tem cảnh báo nguy hiểm
Một vài loại tem cảnh báo phổ biến trên thị trường
  • Tem cảnh báo vận chuyển: Đây là loại tem cảnh báo được sử dụng rất nhiều trong ngành đóng gói, giao nhận hàng hóa. Thông qua các mẫu tem nhãn cảnh báo này, người vận chuyển sẽ cẩn thận nhẹ tay để tránh đổ vỡ, tránh thời tiết ẩm ướt, tránh xa nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời…để đảm bảo chất lượng hàng hóa. 
  • Tem cảnh báo hóa chất: Các mẫu tem nhãn cảnh báo hóa chất nguy hiểm thường được dùng để cảnh báo người sử dụng cẩn thận, tránh ra những nguy hiểm tiềm tàng. Đối với môi trường làm việc, tem cảnh báo hóa chất có tác dụng giúp người lao động hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp do các loại hóa chất trong quá trình làm việc. 
  • Tem cảnh báo nguy hiểm: Những mẫu tem này thường được dán ở những nơi chứa các thiết bị máy móc nguy hiểm, những khu vực thường xảy ra tai nạn để cảnh báo đến mọi người cần chú ý an toàn.

Các chất liệu in tem cảnh báo nguy hiểm phổ biến

Chất liệu dùng để in tem cảnh báo nguy hiểm khá đa dạng, một số loại chất liệu thường được dùng nhất như là: Decal nhựa sữa, decal nhựa trong, decal xi bạc, decal giấy cán màng,…

Tùy vào mặt hàng cần dán tem là gì, nhu cầu sử dụng tem cảnh báo mà khách hàng sẽ cân nhắc và chọn ra loại chất liệu phù hợp nhất để làm tem. 

Tuy nhiên, riêng các mẫu tem cảnh báo nguy hiểm dùng để dán lên các mặt hàng đông lạnh thì chất liệu nên dùng là decal nhựa. Với nhiều ưu điểm nổi bật về khả năng bám dính, chịu được sự thay đổi của môi trường, thời tiết, dẻo dai và rất khó bị rách. Chất liệu này hoàn toàn phù hợp với môi trường đông lạnh khắc nghiệt. 

Tem cảnh báo thường được in với kiểu dáng, kích thước nào?

Hình dáng của các mẫu tem cảnh báo rất đa dạng, có thể là hình tròn, hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật… Điều này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đặt in tem.

Tương tự với hình dáng, kích thước của tem dán cảnh báo nguy hiểm cũng được làm theo yêu cầu của khách hàng nên rất đa dạng, đủ các kích cỡ khác nhau. Trong đó, một vài kích thước được sử dụng phổ biến như: 10 x 6cm, 9 x 6cm, 4.5 x 3.5cm, 5 x 5cm, 3 x 3cm,…

Một số mẫu tem cảnh báo nguy hiểm thường gặp

Tham khảo qua một vài mẫu tem cảnh báo nguy hiểm được in ấn, sử dụng phổ biến hiện nay.

Mẫu tem cảnh báo - 1
Mẫu – 1
Mẫu tem cảnh báo - 2
Mẫu – 2
Mẫu tem cảnh báo - 3
Mẫu – 3
Mẫu tem cảnh báo - 4
Mẫu – 4
Mẫu tem cảnh báo - 5
Mẫu – 5
Mẫu tem cảnh báo - 6
Mẫu – 6
Mẫu tem cảnh báo - 7
Mẫu – 7
Mẫu tem cảnh báo - 8
Mẫu – 8
Mẫu tem cảnh báo - 9
Mẫu – 9
Mẫu tem cảnh báo - 10
Mẫu – 10

Tại sao nên đặt in tem cảnh báo nguy hiểm tại công ty In Sắc Màu? 

Công ty In Sắc Màu là xưởng in nhanh ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số có uy tín, chuyên môn hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Vì vậy, khách hàng cần đặt làm tem cảnh báo cho hàng hóa, sản phẩm có thể tham khảo, đặt in tại xưởng In Sắc Màu. 

Khách hàng khi đặt in tem cảnh báo nguy hiểm tại In Sắc Màu sẽ được tư vấn thông tin chi tiết bởi đội ngũ designer để tạo ra những mẫu tem cảnh báo có mẫu mã và chất lượng tốt, đúng nhất với mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Các công đoạn thiết kế, chỉnh sửa mẫu tem được thực hiện hoàn toàn miễn  phí. 

Khi in ấn tem nhãn cảnh báo tại công ty chúng tôi, khách hàng còn có thể đặt in với số lượng ít hoặc nhiều tùy vào số lượng sản phẩm cần dán tem. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí in ấn, đồng thời cũng hạn chế lãng phí khi không sử dụng hết. Tem nhãn cảnh báo nguy hiểm in xong sẽ được đóng gói và giao cho khách. 

Mẫu tem cảnh báo

Qua những thông tin chi tiết In Sắc Màu vừa chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã có được những thông tin cần thiết về sản phẩm tem cảnh báo. Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ in ấn tem nhãn cảnh báo, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm