In Tem Bút Bi Giá Rẻ, Thiết Kế Miễn Phí Tại TPHCM

Tem bút bi

Bút bi là vật dụng không thể thiếu của học sinh. Thông thường trên mỗi cây bút bi đều có tem nhãn riêng biệt của từng thương hiệu sản xuất như: Bút bi Thiên Long, bút bi Bến Nghé, bút bi Hồng Hà…Có thể thấy, tem bút bi đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng. Vì vậy việc đầu tư in tem bút bi là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh bút bi.

Đặc điểm của tem nhãn dán bút bi

Bút bi có kích thước nhỏ gọn, vì vậy mà tem bút bi cũng sẽ được thiết kế với kích thước phù hợp với kích thước của cây bút. Tem bút bi sẽ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và có khả năng bám dính tốt. Tùy vào nhu cầu sử dụng và kinh doanh mà các doanh nghiệp sản xuất có thể sử dụng tem nhãn dán bút bi trong, đục hay có viền…

Đặc điểm của tem nhãn dán bút bi
Đặc điểm của tem nhãn dán bút bi

In tem bút bi có lợi ích gì cho doanh nghiệp

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu bút bi, vì thế để tăng thêm tính cạnh tranh, ngoài việc đảm bảo tốt chất lượng của sản phẩm thì tem nhãn là công cụ giúp cho các doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Tem bút bi thường chữa mã vạch, logo thương hiệu và màu mực. Các thông tin này sẽ giúp khách hàng chọn được loại bút phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, thông qua các mẫu tem nhãn, khách hàng sẽ dễ nhận biết được sản phẩm bút bi này là của thương hiệu nào. 

Tem bút bi còn là công cụ giúp nâng cao nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Một loại bút bi chất lượng thì sẽ được nhiều khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu mua bút. Khách hàng thường thông qua đặc điểm hình dáng của sản phẩm hoặc tem nhãn của bút để chọn mua loại bút đó. 

Quy cách in tem bút bi hiện nay

In tem bút bi là dịch vụ mà các đơn vị kinh doanh sản xuất bút bi thường đầu tư. Tem dán bút bi được in ấn với quy cách như sau:

Chất liệu in

Tem bút bi thường được in ấn với nhiều chất liệu khác nhau như: Tem nhựa trong, tem nhựa đục, tem vỡ dai. Các loại chất liệu trên đều có những ưu điểm nổi bật và phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều doanh nghiệp kinh doanh bút bi. 

  • Tem nhựa trong: Loại tem này thường mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao, được nổi bật khi được dán trên vỏ bút màu sắc, xanh đậm…
  • Tem nhựa đục: Có ưu điểm là dai, khó rách và độ bám dính cao. Tem nhựa đục cũng mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao, có thể giúp cho logo thương hiệu được nổi bật hơn sau khi dán lên sản phẩm
  • Tem decal xi bạc: Đây là loại tem bút bi thường gặp nhất trên thị trường, nếu bạn nào sử dụng bút bi Thiên Long thì đây chính là chất liệu dùng để in tem nhãn dán bút bi của thương hiệu này. Loại chất liệu nào dai, khó rách và có đặc điểm là khi tháo gỡ khỏi sản phẩm, tem sẽ khó trở lại hình dạng ban đầu và rất khó làm nhái. 

Kích thước

Kích thước của tem sẽ phụ thuộc vào kích thước của cây bút. Mà thông thường tem nhãn bút có kích thước nhỏ gọn, đặc biệt là có độ bám dính cao để dính chặt lên bề mặt cần dán.

Gia công

Các công đoạn gia công như cán màng bóng, cán màng mờ, dập chìm, dập nổi… sẽ giúp cho tem được bền màu và đẹp mắt hơn, giúp các chi tiết được nổi bật hơn sau khi in ấn. Tuy nhiên, công đoạn gia công sau khi in không bắt buộc, tùy vào ngân sách mà các doanh nghiệp sản xuất bút bi có thể lựa chọn gia công hay không. 

Công nghệ in

In decal dán bút bi thường ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, các mẫu tem nhãn sau khi in sẽ có màu sắc đẹp mắt, tiết kiệm thời gian khi in ấn.

Lưu ý khi in tem nhãn dán bút bi

Khi đặt in tem bút bi tại các công ty in ấn trên thị trường, các doanh nghiệp sản xuất cần lưu ý đến các yếu tố như sau:

  • Nên chọn chất liệu in tem phù hợp
  • Chọn lọc nội dung in ấn trên tem
  • Xác định chính xác số lượng cần in
  • Cân nhắc gia công khi có nhu cầu

Đặt in tem bút bi giá tốt mọi số lượng tại công ty In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp in ấn tem nhãn giá rẻ trên thị trường đặc biệt là khu vực TPHCM. Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, có đủ máy móc in ấn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Công ty In Sắc Màu có xưởng in ấn riêng, vì thế giá thành dịch vụ in tại công ty chúng tôi rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của các doanh nghiệp kinh doanh với nhiều quy mô. Bên cạnh đó, công ty còn ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, hoàn thành đơn hàng nhanh chóng và không làm trễ tiến độ hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Mẫu tem bút bi đẹp đến từ nhiều thương hiệu

Tham khảo một số mẫu tem nhãn dán bút bi được thiết kế đẹp mắt

Tem nhãn dán bút bi - 1
Tem nhãn dán bút bi – 1
Tem nhãn dán bút bi - 2
Tem nhãn dán bút bi – 2
Tem nhãn dán bút bi - 3
Tem nhãn dán bút bi – 3
Tem nhãn dán bút bi - 4
Tem nhãn dán bút bi – 4
Tem nhãn dán bút bi - 5
Tem nhãn dán bút bi – 5
Tem nhãn dán bút bi - 6
Tem nhãn dán bút bi – 6
Tem nhãn dán bút bi - 7
Tem nhãn dán bút bi – 7
Tem nhãn dán bút bi - 8
Tem nhãn dán bút bi – 8
Tem nhãn dán bút bi - 9
Tem nhãn dán bút bi – 9
Tem nhãn dán bút bi - 10
Tem nhãn dán bút bi – 10

Đặt in tem bút bi tại công ty insacmau.com, khách hàng còn được đội ngũ designer hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí, chỉnh sửa mẫu đến khi cảm thấy hài lòng nhất. Đặc biệt là công ty chúng tôi còn hỗ trợ chiết khấu giá với đơn hàng lớn.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm