0888 365 303

Những mẫu decal được sử dụng phổ biến trên thị trường

Tất cả các mặt hàng và sản phẩm được bày bán trên thị trường hiện nay đều được đầu tư in ấn và dán những mẫu in decal ấn tượng, đẹp mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Những sản phẩm in decal hiện nay bên cạnh việc cung cấp thông tin, cho người tiêu dùng biết đơn vị sản xuất, những thông tin cơ bản của hàng hóa, sản phẩm còn đóng vai trò như một ấn phẩm quảng cáo thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng, góp phần  mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Những loại decal được sử dụng phổ biến trên thị trường

Có nhiều loại decal được in ấn bằng các loại chất liệu khác nhau và nhận được sự ưa chuộng của thị trường, các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Mỗi một loại decal, sẽ phù hợp nhất với một số mặt hàng và sản phẩm khác nhau. Điều này góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Một số loại decal chủ yếu có thể kể đến như:

In decal giấy: Như chính tên gọi, những mẫu decal giấy đươc thiết kế và in ấn trên các chất liệu giấy khác nhau, được phủ keo lên mặt đế sản phẩm để thuận tiện cho khách hàng, người dùng gỡ và dán lên bề mặt hàng hóa, sản phẩm cần dán decal.

In decal trong: Decal trong được thiết kế và in ấn trên nền chất liệu nhựa dẻo trong suốt. Ngoại trừ những điểm bị che phủ bởi mực in, decal trong cho phép người dùng có thể nhìn xuyên qua sản phẩm. Điểm đặc biệt này của những mẫu decal trong nhận được sự ưa chuộng và lựa chọn sử dụng một số mặt hàng có các dòng sản phẩm đóng chai như nước ép, các sản phẩm chăm sóc tóc, coffee, rượu…Sự trong suốt của các mẫu decal cho phép khách hàng có thể nhìn thấy được bên trong sản phẩm, tạo sự thu hút và ấn tượng cho người dùng, thúc đẩy doanh số kinh doanh.

In decal giấy kraft: Được in trên chất liệu giấy Kraft, những mẫu in decal giấy kraft sở hữu những nét đặc trưng ấn tượng từ màu sắc của chất liệu giấy này. Với màu đậm chất cổ điển, sang trọng và đặc biệt, decal giấy kraft thường được sử dụng cho các mặt hàng handmade, second hand, sản phẩm mang màu sắc vitage. Ngoài ra, những sản phẩm decal giấy kraft còn được sử dụng cho rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm khác nhau và nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng.

In decal chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng

Để sở hữu được những mẫu decal chất lượng, đẹp và phù hợp nhất với các mặt hàng, sản phẩm. Khách hàng cần tìm đến với những cơ sở sản xuất chuyên nghiệp, uy tín và được đánh giá cao bởi những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.

Công ty In Sắc màu với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn các sản phẩm bao bì túi giấy, in decal giá rẻ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hệ thống máy móc in ấn sản xuất hiện đai sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu decal với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in decal chất lượng cao tại công ty In Sắc Màu của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí
  • Chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu
  • Thời gian in ấn nhanh chóng
  • Đảm bảo tiến độ công việc
  • Giao hàng miễn phí khi hoàn thành
  • Giá thành in ấn cạch tranh
  • Chiết khấu cao khi in số lượng lớn
Chia sẽ:
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Close Menu
×

Cart