Top 30+ Mẫu Catalogue Du Lịch Đẹp, Chuyên Nghiệp, Thu Hút Nhất

catalogue du lịch

Catalogue du lịch là ấn phẩm quảng cáo thường được các công ty, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ tour du lịch in ấn sử dụng phổ biến. Cùng tham khảo một vài thông tin cụ thể về catalogue du lịch và top các mẫu catalogue du lịch đẹp, ấn tượng, sáng tạo trong bài viết In Sắc Màu chia sẻ bên dưới để có ý tưởng cho mẫu catalog của mình.

Catalogue du lịch là gì? 

Catalogue du lịch là ấn phẩm quảng cáo gồm có nhiều tờ được đóng lại tương tự như một cuốn tạp chí. Nội dung của catalogue du lịch chủ yếu là hình ảnh về các địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng trong nước và quốc tế kèm theo một số thông tin chi tiết về địa điểm để khách hàng, du khách tham khảo khi chọn tour xem thông tin trong quá trình đi du lịch. 

Hình ảnh sử dụng để in catalogue du lịch thường là những hình ảnh bắt mắt nhằm khơi gợi cảm hứng muốn đi của khách hàng. 

catalogue du lịch
Catalogue du lịch là gì?

Các loại catalogue du lịch phổ biến hiện nay

Các mẫu catalogue du lịch được phân làm 3 loại dựa vào công năng sử dụng, cụ thể như: 

  • Catalogue du lịch giới thiệu tour: Loại catalogue này được in và sử dụng với mục đích chính là giới thiệu tất cả các địa điểm có trong tour để khách hàng nắm bắt được lịch trình, những nơi mình sẽ đến khi chọn tour.
  • Catalogue du lịch giới thiệu địa điểm: Mẫu catalogue thường được dùng để giới thiệu một cách chi tiết nhất về một địa điểm du lịch, các tiện ích như ăn uống, vui chơi, giải trí, chỗ ở,…
  • Catalogue du lịch quảng cáo dịch vụ: Đây là loại catalogue dùng để giới thiệu, quảng cáo và chào mời các tour du lịch đến những khách hàng có nhu cầu đi du lịch theo tour. 

30+ mẫu catalogue du lịch đẹp, truyền cảm hứng

Tham khảo các mẫu catalogue du lịch thu hút, truyền cảm hứng đi được thiết kế, in ấn bởi công ty In Sắc Màu.

In catalogue du lịch giá rẻ, đẹp, chất lượng tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in catalogue du lịch với giá cả phải chăng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn thì có thể tham khảo dịch vụ in catalogue do xưởng In Sắc Màu cung cấp. Khi đặt làm catalogue du lịch tại In sắc Màu, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: 

  • Được miễn phí thiết kế mẫu theo yêu cầu, được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu đến  khi hài lòng. 
  • Mẫu catalogue du lịch của bạn được in mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành in chính thức. 
  • Giá thành in catalogue tại In Sắc Màu rất cạnh tranh, số lượng catalogue đặt in càng nhiều, khách hàng càng được chiết khấu cao. 
  • Sau khi in ấn xong, sản phẩm sẽ được đóng gói và giao tận nơi cho khách hàng. Các đơn hàng trong nội thành TPHCM sẽ được miễn phí ship. 
Mẫu catalogue du lịch - 15
In catalogue du lịch giá rẻ, đẹp, chất lượng tại TPHCM

Hy vọng với những thông tin chi tiết về catalogue du lịch và các mẫu catalogue du lịch đẹp, thiết kế ấn tượng In Sắc Màu chia sẻ trên đây sẽ có ích với bạn đọc. Những khách hàng có nhu cầu đặt in sản phẩm để sử dụng, hãy liên hệ ngay với insacmau.com để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm