Những kích thước voucher chuẩn được sử dụng phổ biến

kích thước voucher chuẩn

Kích thước voucher hiện nay khá đa dạng tùy theo nhu cầu, sở thích của mỗi doanh nghiệp. Nhưng bạn cũng nên tham khảo một số kích thước chuẩn của voucher qua bài viết dưới đây để thuân tiện hơn trong quá trình thiết kế in ấn

Kích thước Voucher chuẩn là bao nhiêu?

Gift Voucher còn có tên gọi khác là phiếu giảm giá hay phiếu quà tặng được trao cho khách hàng nhằm mục đích giới thiệu chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt nào đó.

Thật ra mà nói thì không có một quy chuẩn cố định nào cho kích thước voucher vì sẽ còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng cũng như nội dung muốn truyền tải. Thông thường kích thước được sử dụng phổ biến là: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm. Ngoài kích thước chuẩn đó thì còn có một số dạng tiêu biểu như sau:

kích thước voucher chuẩn
Kích thước của Voucher còn tùy thuộc vào ngành nghề

Kích thước Voucher dạng cuốn: 7 x 20cm, 10 x 20cm

Đây là dạng Voucher có một phần thừa để xé chiếm khoảng 1/4 diện tích của Voucher. Vì vậy kích thước Gift voucher dạng cuốn sẽ dài hơn bình thường.

Kích thước Voucher dạng Card Visit: 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm

Dạng Voucher có thiết kế giống danh thiếp thường được sử dụng như là thẻ giảm giá, thẻ tích điểm. Trên đó sẽ có những ô để ghi nhận số lần khách mua hàng, khi đạt đủ điều kiện, khách hàng sẽ được nhận được khuyến mãi, giảm giá. Gift Voucher dạng này rất phổ biến ở các quán trà sữa hoặc shop thời trang.

Kích thước Voucher in trên khổ giấy A7: 10.5 x 7.4cm

Do khổ giấy được fix cứng tạo sự thuận tiện cho việc in ấn nên Voucher dạng này rất được ưa chuộng bởi các chủ cửa hàng

Kích thước Voucher để đựng trong ví: 7 x 10cm, 10 x 15cm

Kích thước Voucher để đựng trong ví thường được sử dụng bởi các cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang, phụ kiện hoặc sản phẩm dành cho các chị em phụ nữ

Kích thước chuẩn của voucher
Mẫu gift voucher kích thước chuẩn

Kích thước Voucher nhiều thông tin: 10 x 20cm

Kích thước voucher dạng này thường được sử dụng phổ biến ở các spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng ăn, khách sạn…do cần nhiều thông tin nhất là phần hình ảnh.

Những lưu ý khi thiết kế voucher cho kích thước đẹp, chuẩn

Voucher có thể coi là một yếu tố để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của cửa hàng, đơn vị kinh doanh. Chưa kể một mẫu voucher giảm giá, khuyến mãi đẹp mắt cũng sẽ tạo ấn tượng với khách hàng. Từ đó thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ và mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Do đó những vấn đề như kích thước, kiểu dáng mẫu mã đều phải được chú trọng khi thiết kế và in ấn voucher.

Hình ảnh trên Voucher

Bất kì ấn phẩm quảng cáo, tiếp thị nào muốn in ra đẹp thì chất lượng hình ảnh trong đó phải tốt chứ không riêng gì gift voucher. Để có được chất lượng tốt nhất, thì bạn nên dùng hình ảnh có đủ độ sắc nét, chân thực cần thiết

kích thước gift voucher
Hình ảnh trên voucher cần đẹp, rõ

Bố cục của Voucher

Phần thông tin muốn truyền tải nên được đặt ở phần trung tâm của Voucher. Ngoài ra cần phải lưu ý không đặt nội dung giảm giá quá lệch sang bên trái hoặc phải. Bởi vì khi khách hàng cầm Voucher để xem, tay của họ sẽ che lấp mất thông tin chính.

Thiết kế Voucher phù hợp với lĩnh vực, sản phẩm

Mỗi môt ngành nghề, sản phẩm sẽ có một loại Voucher riêng biệt. Trước khi tiến hành in voucher thì các bạn nên bắt đầu bằng việc phân tích khách hàng và sản phẩm của mình từ đó mới có thể đưa ra ý tưởng thiết kế Voucher sao cho phù hợp.

Sản phẩm liên quan: In voucher spa

In voucher với kích thước theo yêu cầu tại In Sắc Màu

Công ty In Sắc Màu cung cấp dịch vụ in ấn voucher theo yêu cầu. Với công nghệ in ấn được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế những kích thước voucher chuẩn, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về sản phẩm và có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Kích thước voucher quà tặng
Mẫu gift voucher đẹp
Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm