Những Kích Thước Catalogue Tiêu Chuẩn, Phổ Biến Hiện Nay

kích thước catalogue

Catalogue là loại ấn phẩm quảng cáo được đặt in và sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường với nhiều kiểu dáng và kích thước. Việc lựa chọn kích thước catalogue phù hợp sẽ giúp khách hàng đặt in tối ưu được chi phí và sở hữu được mẫu catalogue chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết về các kích thước catalogue chuẩn và địa chỉ in catalogue uy tín bạn đọc có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Catalogue là gì? 

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo được thiết kế, in ấn để giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp. Thiết kế của catalogue tương tự như một cuốn tạp chí gồm có trang bìa và các trang con chứa hình ảnh, nội dung khái quát của sản phẩm hoặc dịch vụ để khách hàng tham khảo. 

kích thước catalogue
Tìm hiểu catalogue là gì?

Khi đặt in catalogue, các doanh nghiệp đều rất chú trọng đến phần hình ảnh và bố cục bởi thông qua những hình ảnh in trên catalogue, khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Các kích thước catalogue tiêu chuẩn hiện nay

Tham khảo các kích thước catalogue tiêu chuẩn được đặt in, sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay: 

Kích thước catalogue khổ ngang

Catalogue khổ ngang được đặt in và sử dụng bởi nhiều ngành nghề kinh doanh từ du lịch nội thất, thời trang đến mỹ phẩm. Một số kích thước catalogue khổ ngang phổ biến gồm có:

 • Kích thước khổ A4 29.5 x 20.5cm
 • Kích thước khổ A5 21 x 14.8cm

Kích thước catalogue khổ đứng

Kích thước tiêu chuẩn của các mẫu catalogue khổ đứng có: 

kích thước catalogue - 8
Kích thước catalogue khổ đứng
 • Kích thước catalogue khổ đứng A4: 20.5 x 29.5cm
 • Kích thước catalogue khổ đứng A5: 14.8 x 21cm

Kích thước của catalogue khổ đứng tương đương với kích thước các mẫu catalogue khổ ngang, chỉ khác nhau về cách đóng gáy.  

Kích thước catalogue khổ vuông

Bên cạnh catalogue khổ dọc và khổ ngang ra, nhiều doanh nghiệp cũng chọn đặt in catalogue khổ vuông để sử dụng. Một số kích thước catalogue khổ vuông được dùng phổ biến gồm có: 

 • Kích thước 10 x 10cm 
 • Kích thước 15 x 15cm
 • Kích thước 21 x 21cm

In và sử dụng catalogue có tác dụng gì? 

In và sử dụng các mẫu catalogue đẹp, chất lượng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh: 

kích thước catalogue - 10
In và sử dụng catalogue có tác dụng gì?
 • Catalogue cung cấp cho khách hàng cả thông tin lẫn hình ảnh chi tiết, sắc nét về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh. Giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng.  
 • Hình ảnh rõ ràng, đẹp mắt cùng thông tin đầy đủ, chi tiết sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, nhờ đó mà hiệu quả kinh doanh sẽ được nâng cao. 
 • In và sử dụng catalogue hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc quảng cáo. 
 • Những thông tin chi tiết về doanh nghiệp được in trên các mẫu catalogue sẽ giúp cho độ nhận diện của thương hiệu tăng lên.

Những lưu ý khi chọn kích thước catalogue để in ấn

Khi lựa chọn kích thước catalogue để đặt in, khách hàng cần lưu ý đến một số điều sau: 

 • Chọn kích thước catalogue vừa với kích thước khổ giấy: Để tối ưu chi phí, khi chọn kích thước catalogue, khách hàng nên chọn những kích thước vừa vặn với khổ giấy. Tránh dùng những kích thước lỡ cỡ sẽ gây lãng phí. 
 • Chọn xưởng in uy tín: Nếu không có kinh nghiệm về việc chọn lựa kích thước catalogue thì khách hàng nên tìm một xưởng in uy tín khi đặt làm catalogue để được tư vấn tận tình, các mẫu catalogue in xong có chất lượng tốt.

Một số mẫu catalogue đẹp, kích thước đa dạng

Tham khảo một số mẫu catalogue đẹp, kích thước đa dạng được sản xuất tại In Sắc Màu. 

kích thước catalogue - 1
Mẫu catalogue – 1
kích thước catalogue - 2
Mẫu catalogue – 2
kích thước catalogue - 3
Mẫu catalogue – 3
kích thước catalogue - 4
Mẫu catalogue – 4
kích thước catalogue - 5
Mẫu catalogue – 5
kích thước catalogue - 6
Mẫu catalogue – 6
kích thước catalogue - 7
Mẫu catalogue – 7
kích thước catalogue - 8
Mẫu catalogue – 8
kích thước catalogue - 9
Mẫu catalogue – 9
kích thước catalogue - 10
Mẫu catalogue – 10

Đặt làm catalogue mọi kích thước, số lượng tại In Sắc Màu

Những khách hàng có nhu cầu đặt in catalogue để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ in ấn catalogue của công ty In Sắc Màu. Khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu theo yêu cầu, được chỉnh sửa mẫu miễn phí và có thể đặt làm với mọi số lượng, kích thước tùy vào nhu cầu sử dụng. 

Sản phẩm khách hàng đặt in tại công ty chúng tôi sẽ được gia công, sản xuất bằng máy móc hiện đại nên thời gian hoàn thiện khá nhanh. Thông tin và hình ảnh trong catalogue hiển thị rõ ràng, sắc nét tạo nên sự sang trọng, ấn tượng cho mẫu catalogue khi cầm trên tay.

Đặt làm catalogue mọi kích thước, số lượng tại In Sắc Màu
Đặt làm catalogue mọi kích thước, số lượng tại In Sắc Màu

Bài viết trên đây, In Sắc Màu vừa chia sẻ đến bạn đọc những kích thước catalogue chuẩn, phổ biến hiện nay cùng một số mẫu catalogue đẹp để khách hàng tham khảo, đặt in sử dụng khi cần.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm