In Thẻ Cào Trúng Thưởng, Thẻ Cào Khuyến Mãi Giá Rẻ, Lấy Liền

In thẻ cào

Ngày nay, tem phủ cào hay thẻ cào trúng thưởng hay khuyến mãi được nhiều doanh nghiệp sử dụng để thu hút sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm của mình. Đầu tư in thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi là điều mà các doanh nghiệp nên làm. Để biết thêm thông tin về dịch vụ in ấn này, insacmau.com mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. 

Thẻ cào trúng thưởng là gì?

Thẻ cào trúng thưởng là một loại thẻ bằng giấy được in các thông tin như mã số, hình ảnh, logo doanh nghiệp. Khách hàng có thể trúng thưởng bằng cách gỡ lớp bạc phủ để kiểm tra số may mắn hoặc mã số trúng thưởng. In thẻ cào trúng thưởng là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp đầu tư để triển khai các chương trình khuyến mãi của mình. 

Thẻ cào trúng thưởng là gì?
Thẻ cào trúng thưởng là gì?

Các lợi ích khi in thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng

Khi in thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng cho hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích như sau:

Các lợi ích khi in thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng
Các lợi ích khi in thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng
  • Giúp chương trình khuyến mãi đến gần hơn với khách hàng tiềm năng
  • Thúc đẩy doanh số bán hàng
  • Thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng
  • Giúp đẩy mạnh chiến dịch marketing của doanh nghiệp
  • Thẻ cào trúng thưởng là công cụ giúp khách hàng có xu hướng mua lại sản phẩm nhiều hơn
  • Tạo sự tò mò cho khách hàng
  • Giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu và nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Chất liệu giấy dùng để in thẻ cào phổ biến

Thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi được in ấn từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, phổ biến nhất có thể kể đến: Giấy Kraft, giấy Duplex, giấy Couche…Các loại giấy này sẽ được in ấn các thông tin về mã số trúng thưởng, phần thưởng, logo thương hiệu và thông tin về quy định đổi thưởng. 

Chất liệu giấy dùng để in thẻ cào phổ biến
Chất liệu giấy dùng để in thẻ cào phổ biến

Để giúp các mẫu thẻ cào được bắt mắt và bền bỉ hơn khi sử dụng, các đơn vị kinh doanh thường cán thêm một lớp màng bóng để bảo vệ nội dung, màu sắc trên thẻ cào. Tùy vào thiết kế của thẻ cào và chương trình đổi thưởng mà sau khi in ấn, phần mã số hay phần thưởng sẽ được 

Quy cách in thẻ cào trúng thưởng mà doanh nghiệp cần biết

Dưới đây là quy cách in thẻ cào trúng thưởng đúng cách mà các doanh nghiệp cần lưu ý: 

Về chất liệu

Lựa chọn chất liệu in ấn cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Có thể gia công thêm công đoạn cán màng, phủ bạc để thẻ cào trở nên bắt mắt và dễ thu hút khách hàng hơn.

Về kích thước

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể chọn in ấn thẻ cào với kích thước riêng phù hợp với nhu cầu. Trên thị trường cũng có một vài thông số kích thước dùng để in thẻ cào chuẩn như: 35x50mm, 40x60mm, 55x90mm…

Thông thường các mẫu thẻ cào khuyến mãi hay thẻ cào trúng thưởng thường có kích thước khá nhỏ, các doanh nghiệp cần chú ý điều này để xác định chính xác kích thước cần in. Xác định chính xác kích thước khi in thẻ cào sẽ góp phần giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đáng kể. 

Về nội dung

Nên in ấn đầy đủ các thông tin về chương trình khuyến mãi, phần thưởng, mã thưởng hay mã số thẻ cào may mắn, logo thương hiệu, thông tin đổi thưởng…Các thông tin trên thẻ cào phải đầy đủ để khách hàng nắm rõ được chương trình khuyến mãi mà đơn vị đưa ra, từ đó sẽ giúp khách hàng dễ tham gia chương trình hơn.

Về công nghệ in

Công nghệ in thẻ cào chất lượng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là công nghệ in nhanh hay còn gọi là công nghệ in kỹ thuật số. Với công nghệ in ấn này, các mẫu thẻ cào sẽ được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất, hình ảnh sắc nét và các chi tiết luôn được làm nổi bật trên thẻ cào. 

Đây là công nghệ in ấn hiện đại được nhiều công ty sử dụng để hoàn thiện dịch vụ in thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng cho khách hàng. Công nghệ in ấn này giúp tiết kiệm thời gian khi in, khách hàng có thể nhận được sản phẩm trong ngày mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Đặt in thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi giá rẻ tại In Sắc Màu

Khách hàng có nhu cầu đặt in thẻ cào đổi thưởng, thẻ cào khuyến mãi chất lượng với giá thành rẻ thì có thể tham khảo dịch vụ in ấn tem nhãn, thẻ cào tại công ty In Sắc Màu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in, công ty In Sắc Màu có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. 

Công ty chúng tôi có xưởng in ấn riêng, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thành in ấn tại In Sắc Màu rất hợp lý và phải chăng. In Sắc Màu ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng các mẫu thẻ cào chất lượng với hình ảnh rõ nét, ít lỗi vặt và đạt chất lượng như mong muốn của khách hàng. 

Ngoài ra, khi đặt in thẻ cào trúng thưởng tại công ty chúng tôi, quý khách hàng còn được thiết kế mẫu thẻ cào miễn phí theo yêu cầu, được chiết khấu giá với đơn hàng lớn. Hãy nhanh tay liên hệ với insacmau.com để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ in thẻ cào đổi thưởng, thẻ cào khuyến mãi. 

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm