0888 365 303

In lịch tết 2020 đẹp, chuyên nghiệp tại In Sắc Màu

mẫu in lịch bloc đẹp

Vào những ngày cuối năm, việc sắm sửa, chuẩn bị đón năm mới của các gia đình càng thêm tất bật, bận rộn. Các vật dụng trong nhà được vệ sinh, thay mới để có một diện mạo ấn tượng nhất đón tết. Một vật dụng quan trọng không thể thiếu trong những ngày này chính là những tấm lịch tết sắc màu, vật dụng được sử dụng phổ biến và gắn liền với đời sống nhiều thế hệ người dân Việt Nam.

Những mẫu in lịch tết hiện nay còn được các doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác thay cho những lời chúc an lành, thịnh vượng. Có nhiều loại lịch tết và mẫu mã lịch khác nhau để các doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Những loại lịch tết phổ biến được người tiêu dùng ưa chuộng

Lịch tết được khách hàng và ngươi dùng sử dụng phổ biến nhất có thể kể đến là một số loại như: Lịch bloc treo tường, lịch để bàn, lịch lò xo…

Lịch bloc treo tường: Là loại lịch được sử dụng phổ biến nhất từ trước đến nay và nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng, người dùng. Những tấm lịch bloc treo tường được thiết kế ấn tượng, màu sắc bắt mắt với những vế đối mừng năm mới, những câu chúc ý nghĩa trên nền bìa lịch tạo nên sự thu hút đối với người dùng, giúp cho sản phẩm trở nên quen thuộc và được người tiêu dùng lựa chọn.

Lịch để bàn: Là loại lịch tết được thiết kế và in ấn với kích thước nhỏ gọn, có thể đặt đứng trên mặt phẳng. Với sự gọn gàng tiện lợi, lịch để bàn thường được sử dụng cho những không gian làm việc, góc học tập để ghi chú những vấn đề cần ghi nhớ, những sự kiện quan trọng để không vô tình bỏ lỡ.

Lịch lò xo: Là loại lịch thường được thiết kế với số lượng từ 7 đến 13 tờ. Mỗi tờ lịch của mẫu lịch lò xo sẽ được minh họa bằng những hình ảnh phong cảnh, tranh vẽ, thiên nhiên, hoa cỏ, tôn giáo ấn tượng và bắt mắt nhất. Những hình ảnh ấn tượng sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và thúc đẩy số lượng tiêu thụ sản phẩm. Những bức tranh, hình minh họa khác nhau cho mỗi tháng sẽ góp phần mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

In lịch tết 2020 chuyên nghiệp, uy tín tại HCM

Việc đầu tư, in ấn những mẫu lịch tết chất lượng và đẹp mắt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng và người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn, mua sắm lịch chuẩn bị đón tết cho gia đình.

Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi khách hàng có nhu cầu in lịch tết năm 2020. Với hệ thống máy móc in ấn được trang bị hiện đại, chuyên nghiệp, sản phẩm được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu lịch có chất lượng tốt nhất

Khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi in lịch tết 2020 tại công ty của chúng tôi. Để nhận được những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chia sẽ:
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Close Menu
×

Cart