Decal chuyển nhiệt là gì và những điều có thể bạn chưa biết

decal chuyển nhiệt hcm

Các sản phẩm decal chuyển nhiệt được in ấn và ứng dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau, hãy dùng insacmau tìm hiểu thêm về dạng decal này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Decal chuyển nhiệt là gì?

Decal chuyển nhiệt là một loại mực in đặc biệt chuyên dụng sẽ được làm nóng ở nhiệt độ cao, sau khi mực in tan chảy sẽ bám lên bề mặt để tạo thành những hình ảnh hay chi tiết phù hợp với nhu cầu sử dụng.

In decal chuyển nhiệt có thể in ấn trên các loại chất liệu nào?

decal chuyển nhiệt

In ấn decal chuyển nhiệt có thể sử dụng để in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: Vải, nhựa, gỗ, thủy tinh hay kim loại…

Chính vì khả năng in ấn có dùng để in trên nhiều loại chất liệu khác nhau nên decal chuyển nhiệt hiện nay được ứng dụng trong nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành quảng cáo, truyền thông có nhu cầu sử in ấn, sử dụng các sản phẩm decal chuyển nhiệt rất lớn.

Những ứng dụng của các sản phẩm decal chuyển nhiệt

Decal chuyển nhiệt sở hữu độ bám dính vượt trội so với các loại decal khác, đây đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Sau đây là một số những ứng dụng của decal chuyển nhiệt

In decal chuyển nhiệt dùng cho quần áo

in decal chuyển nhiệt

Quần áo là những sản phẩm thường có nhu cầu in ấn các chi tiết, họa tiết đa dạng theo nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy nên các sản phẩm decal chuyển nhiệt thường được sử dụng cho để in ấn lên quần áo rất phổ biến.

Chỉ với những tấm decal chuyển nhiệt được in sẵn, một chiếc máy ép nhiệt cho khả năng sản sinh nhiệt lượng cao là người dùng đã hoàn toàn có thể tạo ra được những mẫu quần áo với các hình dáng độc đáo riêng biệt.

In decal chuyển nhiệt trên các bề mặt gốm sứ

in decal chuyển nhiệt chất lượng

Tương tự với các việc in decal chuyển nhiệt lên vải, áo. In decal chuyển nhiệt lên chất liệu gốm sứ cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bởi hiệu quả và chất lượng mà sản phẩm mang lại. 

Những ưu điểm và nhược điểm của việc in decal chuyển nhiệt

In decal chuyển nhiệt có một số những ưu điểm, nhược điểm khi sử dụng có thể kể đến như:

decal chuyển nhiệt

Ưu điểm

  • Các sản phẩm in decal chuyển nhiệt không bị bong tróc trong quá trình sử dụng hay vận chuyển
  • Khi in ấn lên các bề mặt sẽ nhận được hiệu quả hiển thị rất chi tiết, sắc nét. Mang đến sự sang trọng, tinh tế cho các sản phẩm. 
  • in decal chuyển nhiệt giúp tiết kiệm chi phí và thời gian in ấn.

Nhược điểm

  • Khi in ấn lên các chất liệu tối màu, decal chuyển nhiệt có thể bị mờ và không rõ nét
  • Chi phí cao nếu in với số lượng nhiều. Chính vì vậy, nếu in ấn với số lượng nhiều, nên sử dụng các phương pháp in truyền thống để tiết kiệm chi phí.

decal chuyển nhiệt giá rẻ

Khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị sản xuất để in ấn các sản phẩm decal tem nhãn phục vụ nhu cầu sử dụng thì Công ty In Sắc Màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất và liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm