Các Chất Liệu In Menu Đẹp, Chất Lượng Thông Dụng Trên Thị Trường

chất liệu in menu

Menu là ấn phẩm được sử dụng chủ yếu trong ngành kinh doanh nhà hàng, quán nước. Một số đơn vị kinh doanh dịch vụ Spa cũng thiết kế, in ấn menu để khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn các dịch vụ cần dùng. Chất liệu in menu rất đa dạng, tùy theo nhu cầu, sở thích và định hướng của mỗi cơ sở kinh doanh, những đơn vị này sẽ lựa chọn cho mình một chất liệu phù hợp để in ấn menu. Sau đây, bạn đọc hãy cùng với In Sắc Màu tìm hiểu một số loại chất liệu in menu phổ biến trên thị trường hiện nay.

In menu bằng chất liệu giấy

chất liệu in menu
In menu bằng chất liệu giấy

Giấy là chất liệu in menu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi loại giấy sẽ tạo ra những mẫu menu có chất lượng khác nhau. Các đơn vị kinh doanh có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính để lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất khi cần in menu.

Menu giấy Kraft

Đây là chất liệu được dùng để in menu phổ biến nhất trong những năm gần đây. Đặc điểm của loại giấy này là độ bền cao, có khả năng thấm nước nhẹ, màu sắc lạ mắt nên khi dùng để in menu sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, thu hút.

Menu giấy Kraft thường được sử dụng bởi các quán cà phê, quán trà sữa, quán ăn hoặc in menu nhà hàng, spa là chủ yếu.

Menu giấy Couche

Chất liệu giấy Couche với hai mặt giấy trắng mịn, sáng bóng giúp cho các thông tin, chi tiết và màu sắc được hiển thị rõ ràng, sắc nét. 

Giấy Couche cũng sở hữu độ cứng khá cao, khi in ấn menu sẽ tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng, cứng cáp và bắt mắt.

Menu giấy kraft được sử dụng bởi nhiều ngành nghề kinh doanh. Từ quán trà sữa, quán cà phê, nhà hàng và cả spa.

Menu giấy Bristol

chất liệu in menu giấy Bristol
Menu giấy Bristol

Bristol là một dạng giấy bìa, được tạo nên từ nhiều lớp giấy xếp, ép chồng lên nhau tạo thành. Mặc dù có độ dày khá cao, tuy nhiên loại giấy này lại khá dễ hư hỏng, dễ thấm nước.

Khi dùng giấy Bristol để in menu, nên phủ thêm một lớp màng bên ngoài để chống thấm nước, nâng cao chất lượng cho sản phẩm.

Tham khảo chi tiết tại: Tổng Hợp Các Loại Giấy In Menu Thông Dụng Ngày Nay

Giấy ảnh

Giấy ảnh có một mặt được phù bóng vô cùng đẹp mắt. Những đơn vị kinh doanh muốn dùng menu in một mặt có thể chọn giấy ảnh để sử dụng.

Chất liệu giấy ảnh cho màu sắc hiển thị vô cùng bắt mắt. Thông tin, hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Có thể dùng loại giấy này để in menu cho cả các nhà hàng cao cấp cho đến các quan ăn bình dân đều phù hợp.

Menu vải

các chất liệu in menu
Menu vải

Bên cạnh các loại menu làm bằng giấy. Một số đơn vị kinh doanh lại dùng vải để in menu. Chất liệu vải khi dùng để in menu sẽ tạo ra sự khác lạ, độc đáo với khách hàng khi cầm trên tay.

Những hoa văn độc đáo, nổi bật trên vải cùng giúp cho mẫu menu trở nên đặc sắc, ấn tượng hơn rất nhiều.

Menu gỗ

Một chất liệu in menu khác cũng thường được dùng để in ấn menu là gỗ. Những quán cà phê có phong cách riêng biệt, độc đáo hoặc các quán ăn là những đơn vị thường đặt in menu bằng gỗ để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

Menu nhựa

chất liệu in menu nhựa
Menu nhựa

Ngoài chất liệu in menu vải và menu gỗ, nhựa cũng là một chất liệu thường được dùng để in ấn menu.

Một số quan cơm văn phòng, các quán cà phê hoặc các đơn vị kinh doanh thức ăn nhanh cũng thường chọn in menu nhựa để phục vụ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn món ăn.

Chất liệu nhựa chắc chắn, không thám nước, rất khó bị hư hỏng, có thể sử dụng lâu dài là những ưu điểm nổi bật của chất các mẫu menu nhựa.

Trên đây là một số loại chất liệu in menu phổ biến trên thị trường hiện nay. Mong rành những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin có ích. Nắm được các loại chất liệu có thể dùng để làm menu phục vụ các hoạt động kinh doanh.

chất liệu in menu
Các chất liệu in menu

Khách hàng có nhu cầu đặt in menu chất lượng, giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết, kịp thời.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm