Tổng Hợp 20+ Mẫu Brochure Công Ty Thiết Kế Đẹp, Chuyên Nghiệp

Brochure công ty

Brochure công ty là một ấn phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp. Đây được xem như một công cụ quảng cáo và giới thiệu thông tin doanh nghiệp đến với khách hàng. Cùng tham khảo các mẫu brochure công ty đẹp, chuyên nghiệp nhất qua bài viết sau đây. 

Brochure công ty là gì?

Brochure công ty là một ấn phẩm quảng cáo được sử dụng để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của công ty và những lợi ích mà chúng mang lại cho khách hàng. Thông thường, brochure giới thiệu có thể là dạng flyer (tờ rơi), bifold (gấp đôi) hoặc trifold (gấp ba), nhằm mang đến một cái nhìn khác biệt và chuyên nghiệp cho các tài liệu tiếp thị của công ty.

Brochure công ty là gì?
Brochure công ty là gì?

Các mẫu brochure công ty có thiết kế đẹp mắt

Tham khảo 20+ mẫu brochure công ty có thiết kế đẹp. 

Lợi ích khi đầu tư in brochure công ty

Khi đầu tư in brochure công ty chất lượng, các doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Thương hiệu nhận diện của công ty qua hình ảnh: Brochure là công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Nó không chỉ cung cấp thông tin cơ bản về sản phẩm mà còn giúp khách hàng nhớ đến hình ảnh thương hiệu của công ty.  
  • Công cụ hỗ trợ kinh doanh: Brochure giúp giới thiệu toàn bộ hoạt động chủ yếu của công ty một cách hiệu quả. Đây là công cụ hữu ích cho nhân viên bán hàng để trình bày sản phẩm, dịch vụ và thu hút khách hàng bằng những hình ảnh đẹp và thông tin chi tiết.
  • Cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng: Brochure cung cấp thông tin trực tiếp và dễ tiếp cận cho khách hàng. Dù khách hàng có thể truy cập vào website của công ty, nhưng sở hữu một brochure với nội dung rõ ràng và hình ảnh sắc nét là một cách làm hiệu quả để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ.  

Yêu cầu cần biết khi in brochure công ty

Khi thiết kế brochure, các đơn vị kinh doanh cần lưu ý đến các yếu tố sau đây:

Yêu cầu cần biết khi in brochure công ty
Yêu cầu cần biết khi in brochure công ty
  • Mẫu thiết kế: Brochure cần có bố cục khoa học và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ để thu hút khách hàng tiềm năng. Thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp giúp tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả của brochure. Màu sắc, độ tương phản, và sự hài hòa trong bố cục cũng rất quan trọng để phù hợp với thông điệp và hình ảnh của công ty.
  • Nội dung: Nội dung trong brochure cần phải hữu ích và cung cấp đầy đủ thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Đảm bảo rằng nội dung là rõ ràng, logic và dễ hiểu. Brochure cũng là cơ hội để giới thiệu văn hóa và sứ mệnh của công ty, cũng như các lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi hợp tác với công ty.
  • Thứ tự sắp xếp: Sắp xếp thông tin một cách hợp lý và logic để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mà họ quan tâm nhất. Thông tin nên được tổ chức thành các phần rõ ràng và có thứ tự, từ thông tin cơ bản nhất đến chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ và thông tin liên hệ.
  • Kích thước: Kích thước in brochure phải chuẩn để có thể chứa đựng đầy đủ các thông tin cần in. 

Nếu khách hàng muốn sở hữu các mẫu brochure công ty đẹp, độc đáo và ấn tượng, có thể liên hệ đặt in brochure tại công ty In Sắc Màu. Đây là công ty in ấn chuyên nghiệp, giá cả lại rất phải chăng.

Chia sẽ:

Có thể bạn quan tâm