Voucher là gì? Những kích thước voucher được in ấn, sử dụng phổ biến

kích thước voucher chuẩn

Hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh các loại hình dịch vụ trên thị trường hiện nay đều đầu tư in ấn, sử dụng các mẫu voucher, kích thước voucher khác nhau để thúc đẩy và phục vụ cho các hoạt động kinh doanh, thu hút sự chú ý của khách hàng và thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Voucher là gì?

Voucher là những mẫu phiếu giảm giá khi mua hàng hóa, sản phẩm hay dịch vụ. Những mẫu voucher này thường được đầu tư in ấn với mẫu mã rất ấn tượng, đẹp mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho sản phẩm.

Thông thường, giá trị của voucher sẽ được in ấn chi tiết trên tình mẫu in voucher để khách hàng, người dùng biết được cụ thể những ưu đãi mà họ nhận được khi sở hữu voucher. Khi thanh toán với voucher nhận được, khách hàng sẽ được trừ đi số tiền tương ứng đã được ghi trên voucher.

Khi nào nên đầu tư in voucher và những công dụng voucher mang lại

kích thước voucher

Những doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh dịch vụ là những đối tượng khách hàng nên đầu tư thiết kế và in ấn cho doanh nghiệp mình những mẫu voucher đẹp, chất lượng.

Những mẫu in voucher bên cạnh công dụng được sử dụng để tặng cho khách hàng, người sử dụng dịch vụ, sản phẩm trong những dịp đặc biệt như một lời tri ân, cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp.

Những thông tin chi tiết được in ấn trên những mẫu voucher đẹp mắt cũng góp phần tạo được ấn tượng với khách hàng, người dùng. Từ đó góp phần vào việc thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ và mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

kích thước voucher chuẩn

Tin liên quan: In voucher spa chất lượng, giá rẻ tại quận Tân Phú

 

Những thông tin chi tiết về thương hiệu như tên công ty, logo thương hiệu, các sản phẩm, dịch vụ nổi bật và các thông tin liên hệ chính xác được in ấn trên các mẫu voucher. Những thông tin chi tiết này sẽ giúp cho khách hàng, chú ý và biết đến doanh nghiệp, những dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh và cung cấp trên thị trường.

Voucher cũng được xem như một ấn phẩm quảng cáo, tiếp cận người tiêu dùng, khách hàng vô cùng hiệu quả thông qua những thông tin chi tiết và thiết kế nổi bật của voucher. Chính vì vậy mà hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trên thị trường hiện nay đều rất chú trọng đầu tư, in ấn voucher giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với khá nhiều những tác dụng của voucher mang lại, voucher ngày càng được biết đến và in ấn, sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Những kích thước voucher được sử dụng phổ biến hiện nay

kích thước voucher phổ biến

Với số lượng voucher được in ấn và sử dụng trên thị trường hiện nay. có khá nhiều kích thước voucher và mẫu mã khác nhau được thiết kế, in ấn để phục vụ tốt nhất các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, người dùng.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu in ấn với kích thước voucher riêng biệt để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng và truyền tải thông tin của doanh nghiệp. Một số kích thước voucher phổ biến có thể kể đến như: 

  • Kích thước voucher: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm.
  • Kích thước voucher: 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm
  • Kích thước voucher: 10.5 x 7.4cm
  • Kích thước voucher: 7 x 10cm, 10 x 15cm.
  • Kích thước voucher có nhiều thông tin: 10 x 20cm, 

Các kích thước voucher này thường được in ấn và phục vụ nhu cầu sử dụng của các spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng ăn, khách sạn…

In voucher giá rẻ, kích thước voucher theo yêu cầu tại In Sắc Màu

kích thước voucher đẹp

Công ty In Sắc Màu cung cấp đến khách hàng, các doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ in ấn voucher với các kích thước voucher theo yêu cầu của khách hàng, người dùng.

Với công nghệ in ấn được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tượng khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ và có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn. 

in voucher đẹp

Chia sẽ:
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Close Menu
×

Cart