So sánh các loại tem nhãn decal dán sản phẩm phổ biến nhất

tem nhãn decal dán sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tem nhãn decal dán sản phẩm khác nhau được đầu tư in ấn và phục vụ cho các nhu cầu sử dụng, dán hàng hóa, sản phẩm của nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường. 

Mỗi một loại tem nhãn decal dán sản phẩm sẽ phù hợp để sử dụng, dán lên một vài loại mặt hàng, sản phẩm nhất định và phát huy tốt nhất các công dụng của mẫu decal trong việc cung cấp thông tin sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng dành cho các mặt hàng, sản phẩm đó.

tem nhãn decal dán sản phẩm

Có khá nhiều các loại tem nhãn decal khác nhau như: tem decal trong, tem decal giấy, tem decal nhựa sữa hay tem decal giấy kraft…Với rất nhiều loại tem nhãn decal như vậy, vậy mục đích sử dụng cũng như những mặt hàng, sản phẩm nào sẽ phù hợp với từng loại tem decal kể trên? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin cụ thể dưới đây.

Tem decal trong

tem decal trong

In tem decal trong là mẫu tem nhãn decal dán sản phẩm thường được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đầu tư in ấn để dán lên một số các mặt hàng, sản phẩm được đóng gói trong các chai lọ thủy tinh, các chai nhựa, hộp nhựa trong suốt. 

Những mẫu decal trong suốt mang đến cho các mặt hàng, sản phẩm sự ấn tượng, bắt mắt và vô cùng thu hút. Điều này mang đến sự quan tâm, ưa chuộng, thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng, góp phần mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, người dùng, thu hút sự ý của khách hàng, người tiêu  dùng.

Tem decal giấy

tem decal giấy

Tem decal giấy là ấn phẩm thường được các doanh nghiệp sản xuất đầu tư n ấn để dán lên các mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp minh sản xuất, cung cấp cho thị trường tiêu thụ. 

Các sản phẩm in decal giấy thường được in ấn và sử dụng để dán lên các sản phẩm được đóng gói trong những chiếc túi zip hay chai lọ thủy tinh, hộp nhựa là chủ yếu. Ngoài ra, một phần cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp và khách hàng khác nhau.

Những mẫu tem nhãn decal dán sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng, cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Tem decal nhựa sữa

tem decal nhựa sữa

Tem decal nhựa sữa là ấn phẩm thường được in ấn để dán lên các mặt hàng, sản phẩm được đóng gói trong chai lọ thủy tinh, chai nhựa và nhiều bề mặt khác. 

Ưu điểm vượt trội của mẫu tem decal nhựa sữa có được trong quá trình sử dụng đó chính là khả năng chống thấm nước, không dễ bị xé rách và có thể chịu được các môi trường bảo quản như tủ lạnh, tủ đá hay nhiệt độ phòng bình thường mà không bị bong tróc keo dán.

Chính nhờ những ưu điểm kể trên, các sản phẩm tem decal nhựa sữa ngày càng nhận được sự quan tâm, ưa chuộng và tin dùng của nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên thị trường.

Tem decal giấy kraft

tem decal giấy kraft

Đây là ấn phẩm nhận được sự quan tâm, tin dùng của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cũng như người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. 

Với chất liệu chính là giấy kraft, một loại giấy tái sinh với màu sắc ấn tượng, đặc trưng và bắt mắt. Những mẫu tem decal giấy kraft khi được in ấn hoàn tất và dán lên hàng hóa, sản phẩm mang đến sự mới lạ và độc đáo cho sản phẩm.

Những sản phẩm tem decal giấy kraft thường được dùng để dán lên các bề mặt các mặt hàng được đóng gói trong những chiếc túi nilon hay chai lọ đựng sản phẩm. Với sự độc đáo mà mẫu tem decal giấy kraft mang lại, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết và có ấn tượng hơn với những mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp trên thị trường.

In tem nhãn decal dán sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín tại In Sắc Màu

tem nhãn decal dán sản phẩm

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hay khách hàng có nhu cầu in tem nhãn decal dán sản phẩm cần tìm hiểu về các cơ sở sản xuất, in ấn để chọn được cho mình đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín và sở hữu cho mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Công ty In Sắc Màu được đầu tư công nghệ in nhanh kỹ thuật số hiện đại, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn decal có chất lượng tốt nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi in ấn sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề chuyên môn cao, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết, chính xác nhất để tạo ra những mẫu tem nhãn decal dán sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chia sẽ:
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Close Menu
×

Cart